Phụ kiện Cổng tự động cánh tay đòn

CỬA TỰ ĐỘNG VŨ HOÀNG NHÀ PHÂN PHỐI SỐ 1 TẠI VIỆT NAM 10/10 144 Array

Tin tức

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0968.061.427
vuhoang.sale02@gmail.com
0968.063.049
vuhoang.sale01@gmail.com
0968.134.945
ngoctuoi.vh@gmail.com
 • KD Mr.Hùng
  KD Mr.Hùng
 • 097.17.17.333
  tbcn.vuhoang@gmail.com
 • KT Mr.Thọ
  KT Mr.Thọ
 • 0973.395.898
  vuhoang.tbcn@gmail.com

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  Cửa tự động

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online: 125
  • Hôm nay: 114
  • Hôm qua: 1089
  • Tháng này: 24626
  • Tổng: 850998
  Phụ kiện Cổng tự động cánh tay đòn
  Phụ kiện Cổng tự động cánh tay đòn

  Phụ kiện Cổng tự động cánh tay đòn

  Mã: CO617


  Liên hệ

  THÔNG TIN SẢN PHẨM


  Cổng tự động luôn là đề tài mới mẻ để nhắc đến trong thời đại công nghệ tự động hóa lên ngôi, chiếm lĩnh thị trường để thay thế dần sức lao động của con người. Tạo nên những ngôi nhà, hoàn thiện những công trình góp phần tạo được vẻ đẹp về mặt kiến trúc, cũng như thể hiện được phong cách riêng của gia chủ.

   

  Cổng tự động cánh tay đòn Vũ Hoàng

  Hiện nay cổng tự động rất nhiều loại trên thị trường như cổng tự động âm sàn, cổng trượt tự động, đặc biệt có loại cổng tự động cánh tay đòn đang được người tiêu dùng lựa chọn bởi lẽ sản phẩm được lắp đặt lên hai cánh cổng nên việc lắp đặt nhanh, sử dụng an toàn, dễ dàng bảo hành và bảo trì theo định kỳ.

  Với cổng tự động cánh tay đòn luôn mang đến cho người dùng được trải nghiệm cuộc sống hoàn toàn tự động khi đóng mở cổng, chỉ trong vài giây với thao tác ấn remote hoặc nút nhấn thì lập tức cổng sẽ mở ra. Ngoài ra còn có chế độ mở một cánh dành cho người đi bộ, hai cánh cho ô tô và xe máy nên thật tiện lợi .Chúng tôi không chỉ phân phối riêng sản phẩm mà chúng tôi còn phân phối các phụ kiện cổng tự động cánh tay đòn chính hãng 100%. Nhằm sửa chữa hoặc thay mới phụ tùng cho những khách hàng có nhu cầu khi cổng tự động bị hỏng. Hàng chúng tôi luôn sẵn kho nên thời gian cung ứng nhanh, cùng với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật chuyên về tự động hóa, vững về tuổi nghề chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất.

   

  Bộ thiết bị cổng tự động cánh tay đòn

  Hãy đến với Chúng tôi công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Vũ Hoàng chuyên nhập khẩu trực tiếp dòng sản phẩm cổng tự động cánh tay đòn từ italya do hãng VDS sản xuất, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Châu Âu nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hàng hóa. Chúng tôi cung cấp hàng hóa ra thị trường với đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ CO, giấy chứng nhận chất lượng CQ do hãng cung cấp và bảo hành 12 tháng.

  0973.395.898 Mr. Thọ

  *HOTLINE: 0973.395.898

  WEBSITE: thietbitudong.net.vn

  *GMAIL: vuhoang.tbcn@gmail.com

  *CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VŨ HOÀNG

  ======================================================================