Cửa bệnh viện, cửa phòng mổ, cửa phòng chụp x quang

CỬA TỰ ĐỘNG VŨ HOÀNG NHÀ PHÂN PHỐI SỐ 1 TẠI VIỆT NAM 10/10 144 Array

Tin tức

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0968.061.427
vuhoang.sale02@gmail.com
0968.063.049
vuhoang.sale01@gmail.com
0968.134.945
ngoctuoi.vh@gmail.com
 • KD Mr.Hùng
  KD Mr.Hùng
 • 097.17.17.333
  tbcn.vuhoang@gmail.com
 • KT Mr.Thọ
  KT Mr.Thọ
 • 0973.395.898
  vuhoang.tbcn@gmail.com

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  Cửa tự động

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online: 127
  • Hôm nay: 1573
  • Hôm qua: 881
  • Tháng này: 24720
  • Tổng: 883984
  Cửa bệnh viện, cửa phòng mổ, cửa phòng chụp x quang
  Cửa bệnh viện, cửa phòng mổ, cửa phòng chụp x quang

  Cửa bệnh viện, cửa phòng mổ, cửa phòng chụp x quang

  Mã: CO607


  Liên hệ

  THÔNG TIN SẢN PHẨM


  Ngày nay bệnh viện không ngừng mọc lên để đáp ứng nhu cầu cuộc sống của người dân, cửa tự động bệnh viện càng được đưa vào sử dụng rất nhiều  với mục đích đảm bảo được tốc độ đóng mở nhanh thích hợp cho các loại phòng mổ, phòng cấp cứu, phòng hồi sức…. Môi trường bệnh viện có cả người già, trẻ nhỏ lẫn người bệnh việc sử dụng cửa tự động vừa tiện dụng lại vừa giảm thiểu việc dùng sức lực để kéo mở cánh cửa thông thường thay vì thế chỉ cần di chuyển tới vùng quét của cảm biến thì cửa sẽ tự động mở ra.

   

  Cửa tự động bệnh viện

  Cũng như bao loại cửa tự động khác loại cửa tự động bệnh viện cũng có đầy đủ các bộ phận thiết bị như các cửa tự động thông thường nhưng nó đặc biệt hơn ở cánh cửa thường dùng riêng cho bệnh viện là cửa Panel giúp chống ồn, cách nhiệt và có khối lượng rất nhẹ . Chúng tôi công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Vũ Hoàng chuyên nhập khẩu trực tiếp cửa tự động từ các nước đến từ Châu Âu, Châu Á, nổi tiếng có cửa tự động Italya-VDS,  cửa tự động siemen- Đức, cửa tự động oryxer Đài Loan, cửa tự động Hàn Quốc DNG, cửa tự động Nhật Bản S-Million tất cả các dòng sản phẩm này được tích hợp rất nhiều tính năng nổi bật về tự động hóa.

  Cửa chuyên dụng bệnh viên là hệ thống cửa tự động cao cấp được thiết kế đặc biệt chuyên dùng cho bệnh viện và phòng mổ, những nơi yêu cầu khi cửa đóng phải có độ kín khít cao nhất. Cánh cửa panel được bao bởi các thanh nhôm chống rỉ hoặc Inox định hình chống va đập.

   

  Cửa panel dành cho bệnh viện

  * Cửa dành cho phòng chụp X-quang

  Yêu cầu cẩn phải kín khít, vô trùng có thể mở cả hai phía bên ngoài và bên  trong, cửa tự động đóng mở không cần dùng tay hoặc bất kì dụng cụ nào.

  * Cửa dành cho phòng mổ:

  Phòng mổ cần đảm bảo độ vô trùng cao, cực kì kín khít tránh các tác nhân bên ngoài như bụi bẩn, các loại côn trùng bay vào. Có thể dùng các thiết bị điều khiển đóng mở như: nút nhấn không tiếp xúc, công tắc đạp chân hoặc công tắc cảm biến trọng lượng để tăng khả năng vô trùng cho bệnh nhân. Ngoài ra phòng mổ nên gắn thêm hệ thống khóa liên động để khóa cửa trong thời gian mổ tránh không cho người ngoài vào giúp đảm bảo độ an toàn cao.

  Chúng tôi công ty Vũ Hoàng chuyên lắp đặt cửa tự động phòng mổ cho các bệnh viện tại các khu vực miền trung và miền nam, vì vậy nếu khách hàng có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lắp đặt tận nơi.

  Thông tin liên hệ:

  *CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VŨ HOÀNG

  *HOTLINE: 0973.395.898

  *GMAIL: vuhoang.tbcn@gmail.com

  * Website: thietbitudong.net.vn

  * Add1: 144/11 Âu Cơ, Phường 9, Tân Bình, TPHCM

  * Add2: Khu 2, Ấp 7, An phước, Long Thành, Đồng Nai

  ==========================================================