Cổng tự động chính hãng giá rẽ

cổng tự động|Cung cấp cổng cửa tự động chính hãng

Trong thời đại tự động hóa sự phát triển của ngành khoa học kỹ thuật đã tạo ra nhiều sản phẩm thông minh tự động, giúp con người trãi nghiệm cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Những ngôi nhà thông minh được trang bị hệ thống  cổng tự động đã góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ, sự tiện ích trong cuộc sống. cổng cửa tự động được thiết kế rất đa dạng từ phong cách Châu Âu đến Châu Á, từ vật liệu bằng thép, inox đến vật liệu bằng gỗ. Hiện nay tại Việt Nam, có rất nhiều thương hiệu về cổng đóng mở tự động, Công ty Vũ Hoàng là một trong những nhà đại diện hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp lắp ráp các dạng cổng đóng mở tự động của các thương hiệu nổi tiếng.

* Một số loại  cổng cửa tự động thường gặp

-  Cổng trượt tự động: Thường dùng cho nhà máy hay hộ cá nhân với nhiều series phù hợp với mọi kích thước thiết kế cổng. Cổng sử dụng thanh răng hợp kim lắp dọc theo cổng, mô tơ nhỏ gọn gắn cố định tại cạnh cổng làm cho chuyển động êm ái hơn.

cong-truot-tu-dong           cong-truot-tu-dong

                                Cổng trượt tự động dạng thanh             Cổng trượt tự động dạng tấm

-  Cổng cửa mở cánh tự động: Đây là loại cổng đóng mở bằng 2 tay đòn hai bên (ben thủy lực), cổng được điều khiển bằng romote từ xa hoặc nút ấn. Ưu điểm là lắp đặt dễ dàng, không đòi hỏi kỹ thuật cao, nhược điểm khi mất điện không thể mở cổng do đó phải trang bị bộ lưu điện UPS kèm theo để đề phòng mất điện.         

cong-mo-tu-dong 

                                                     Cổng mở tự động 2 cánh                                                    

-  Cổng mở cánh tự động âm sàn:  Hoạt động dựa trên nguyên lý giống cổng mở cánh tự động nhưng motor được đặt chìm dưới đất, tạo thiết kế đẹp mắt.

cong-mo-tu-dong-am-san

Cổng mở cánh tự động âm sàn

*  Một số hãng cổng tự động thường sử dụng

cong-tu-dong-key

 

-  Cổng  tự động Quiko (Italia)

cong-tu-dong-quiko

 

-  Cổng tự động Dream (Nhật Bản)

cong-tu-dong-dream

 

-  Cổng tự động G-Force (Malaysia)

cong-tu-dong-gforce

 

-  Cổng tự động Baisheng (Đài Loan)

cong-tu-dong-baisheng

Trong thế giới cửa cổng tự động còn rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác, tuy nhiên đây chỉ là một trong số các thương hiệu được công ty giới thiệu đến quý khách hàng.  Với đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, phong cách kinh doanh chuyên nghiệp, Công ty Vũ Hoàng luôn luôn đáp ứng nhu cầu của Quý Khách mọi lúc, mọi nơi. Nếu Quý Khách có nhu cầu về tìm hiểu và lựa chọn một loại hình cửa tự động, hãy nhấc máy và liên hệ về công ty Vũ Hoàng để được hỗ trợ tư vấn và cung cấp giá tốt.

 

cong-tu-dong