Cửa tự động chống ngập một dòng sản phẩm hoàn toàn mới mẻ nhưng với sự ra đời của sản phẩm này làm cho cuộc sống của biết bao người dân của các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Cà Mau...  bớt đi được phần lo lắng mỗi khi mùa mưa đến hay triều cường gây ngập úng ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt và sản xuất của người dân.

 

Cửa chống ngập

Thấu hiểu nỗi cực khổ mà biết bao người dân phải chịu đựng như nước ngập vào nhà các thiết bị gia dụng như máy giặt, tủ lạnh, ... nhiều đồ đoàn khác bị hư hỏng, sau khi hết ngập nước thì nào là dọn dẹp, sửa chữa thiết bị đã hư hỏng nên chúng tôi đã nhập khẩu cửa tự động chống ngập nước với công nghệ sản xuất từ Châu Âu với mong muốn đáp ưng nhu cầu thiết yếu của người dân chống ngập nước.

Nguyên lý hoạt động của cửa tự động chống ngập nước:

Bình thường thì nước mưa chảy theo rãnh thoát nước và thoát theo cống ngầm nhưng khi mưa quá lớn ngập lụt thì nước sẽ vào bể chứa ngầm, khi nước dâng lên phao nâng sẽ tự động nâng lên đẩy hệ thống cơ học, dùng hệ thống khí nén làm cho cửa ngăn chuyển động từ từ ép vào tường, tạo thành một cửa tự động chặn nước hoàn hảo, nước không thể vào bên trong được. Sau khi nước rút cánh cửa ngăn nước sẽ tự động trở lại vị trí ban đầu bằng một hệ thống tời đơn giản mà không cần sự can thiệp của con người. Hệ thống được làm bằng thép không gỉ, phao nâng được chế tạo bằng sợi thủy tinh nên khi hệ thống kích hoạt sẽ có đèn và còi cảnh báo người xung quanh để tránh tai nạn xảy ra.

 

Lắp đặt cửa tự động chống ngập

 

Khi lắp đặt cửa tự động chống ngập thì một năm mỗi đơn vị nên bảo dưỡng một lần để tăng tuổi thọ của sản phẩm, ngoài ra trong nước thải có nhiều rác nên cần vệ sinh để việc ngăn nước được diễn ra hiệu quả nhất.

Đến với chúng tôi công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Vũ Hoàng chuyên nhập khẩu, lắp đặt cửa tự động chống ngập nước cho các nhà phố, các nhà kho, tầng hầm của các công ty, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực cửa tự động, đảm bảo hiệu suất tốt ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất, phù hợp với các tiêu chuẩn an toàn cao nhất. Mùa mưa đang đến gần hãy sắm ngay cho nhà mình một bộ cửa tự động chống ngập nước để không còn nỗi lo nước tràn vào nhà. Liên hệ với chúng tôi nếu khách hàng có nhu cầu.

0973.395.898 Mr. Thọ

Thông tin liên hệ:

*CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VŨ HOÀNG

*HOTLINE: 0973.395.898

*GMAIL: vuhoang.tbcn@gmail.com

* Website: thietbitudong.net.vn

* Add1: 144/11 Âu Cơ, Phường 9, Tân Bình, TPHCM

* Add2: Khu 2, Ấp 7, An phước, Long Thành, Đồng Nai

==========================================================

                                                      

 

 

 

  • Currently 4.45/5

Kết quả: 4.5/5 - (1490 phiếu)