Sơ lược về công ty

  • Currently 4.81/5

Kết quả: 4.8/5 - (2022 phiếu)

Chào mừng quý khách đến với Website Công ty TNHH Công Nghiệp Vũ Hoàng.
(Lời chào đầu tiên)
Tập thể Cty Vũ Hoàng xin kính chúc quý khách sức khoẻ, hạnh phúc & thành công. Trân thành cảm ơn quý khách hàng đã đến với chúng tôi, quan tâm và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua và trong tương lai sắp tới.
phát triển thị trường

Sơ lược về công ty

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Vũ Hoàng tự hào là một công ty luôn dẫn đầu về lĩnh vực cửa, cổng tự động, cung cấp và thi công những công trình lớn nhỏ, cùng với sự nỗ lực không ngừng vươn lên, đào tạo tay nghề chuyên sâu cho đội ngũ kỹ thuật và đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng mang đến giá trị tốt nhất cho người dùng.

Quá trình hình thành

Chúng tôi luôn muốn mang lại những sản phẩm có thể đem đến những giá trị tốt nhất cho cuộc sống về sự an toàn thuận tiện, từ đó bắt đầu tìm kiếm chọn lọc và hợp tác với những nhà sản xuất từ các nước phát triển như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Italia, Đức, Đài Loan,…nhập về những mẫu cửa cổng tự động thông minh có nguồn gốc rõ ràng, nhằm phục vụ cho cuộc sống của con người ngày một tốt hơn đặc biệt là những mặt bằng kinh doanh, hơn nữa có thể kết hợp với những ngôi nhà thông minh (Smart home) như những cánh cửa tự động, đầu đọc thẻ hay nhận diện khuôn mặt là một điều rất tuyệt vời.

Cửa tự động có thể thay thế những hoạt động đóng mở hàng ngày của con người, giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng và thoải mái hơn bao giờ hết, hơn nữa sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cho khu vực và mật độ lưu thông tại những nơi có đông người qua lại.

Những sản phẩm chính của công ty Vũ Hoàng bao gồm:

  • Cửa tự động (7 loại cửa tự động phổ biến nhất hiện nay)
  • Cổng tự động (10 loại cổng tự động)
  • Cửa tự động bệnh viện: cửa phòng X – Quang, MRI, cửa phòng mổ
  • Cửa tự động phòng sạch
  • Cổng xếp
  • Barie
  • Hệ thống kiểm soát ra vào
  • Cung cấp phụ kiện như: Motor ngoài cửa cuốn, motor ống cửa cuốn, motor cổng trượt, motor tay đòn, motor âm sàn, bo điều khiển cửa cổng tự động, cảm biến rada, cảm biến hồng ngoại, cảm biến an toàn (photocell)...

Nhiệm vụ và sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh công ty Vũ Hoàng

Sứ mệnh của chúng tôi là “Nâng tầm những ngôi nhà Việt lên tầm quốc tế” chúng tôi luôn muốn đem về cho khách hàng của mình những trải nghiệm tốt nhất, những sản phẩm hoàn hảo và ưng ý nhất, đặc biệt là dòng sản phẩm đang rất được ưa chuộng trong những năm gần đây và có thể sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai, sản phẩm do Vũ Hoàng cung cấp ra thị trường là những sản phẩm được quy tụ đầy đủ tinh hoa công nghệ bậc nhất đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất và nhận được sự yêu mến từ rất nhiều khách hàng. Tính cho đến thời điểm này sản phẩm do công ty Vũ Hoàng cung cấp đã được ứng dụng rộng rãi chiếm phần lớn thị phần trên cả nước.

Thông tin công ty

Công ty Vũ Hoàng xây dựng trụ sở chính tại địa chỉ: Khu 2, Ấp 7, An Phước, Long Thành, Đồng Nai và phát triển rộng hơn nữa với chi nhánh tại địa chỉ: 20/6 Nguyễn Văn Dung, P.6, Q. Gò Vấp, TP. HCM nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Tự hào là một doanh nghiệp được nhiều người biết đến, không chỉ riêng khu vực miền trung và miền nam mà trong đó khu vực miền bắc cũng đến với chúng tôi rất nhiều. Niềm tin và sự yêu mến của bạn là một trong những điều khiến cho Vũ Hoàng phát triển và hưng thịnh. Vì vậy, chúng tôi yêu quý và trên hết là biết ơn bạn.

(Giám Đốc: Vũ Văn Hùng)

Bài viết liên quan :