• Hotline: 0971717333
 • Dự án: 0973 395 898 Mr.Thọ
 • CỬA TỰ ĐỘNG
  CỬA TỰ ĐỘNG

  Chuyên phân phối các loại máy chấm công chính hãng với giá thành cam kết rẻ nhất thị trường, bảo hành 12-36 tháng miễn phí cài đặt.

  Máy chấm công là gì?

  Là thiết bị dùng để quản lý thời gian ra vào của từng cá nhân , có thể ghi nhận chính xác về thời gian ra vào một cách tự động, được sử dụng rông rãi trong nhà máy, xí nghiệp, văn phòng…. Có 3 loại thông dụng nhất hiện nay là : nhận diện giấu vân tay, nhận diện khuôn mặt, thẻ cảm ứng và thẻ giấy Hoặc kết hợp.

  Vũ Hoàng là đơn vị cung cấp, lắp đặt chuyên nghiệp thiết bị và giải pháp quản lý ra vào, hiện tại chúng tôi đang làm đại lý phân phối chính thức tại Việt Nam cho các hãng máy chấm công Hysoon, ronald jack, Suprema, virdi, Hundure, Soyal, Zk software…. Tất cả các sp do chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy nên bảo đảm về chất lượng chính hãng và giá tốt nhất đến người tiêu dùng.

   

  máy chấm công giá rẻ 

   

  Tại sao nên sử dụng máy chấm công ?

  Lợi ích ứng dụng công nghệ chấm công bằng máy kết hợp phần mềm trên máy tính giúp cho việc quản lý thời gian làm việc của từng nhóm hoặc từng cá nhân từ chỗ rất phức tạp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Để quản lý thời gian ra vào cũng như ghi nhận ngày công của hàng ngàn thậm trí hàng trăm ngàn nhân viên thì việc ghi chép bằng tay là một việc làm đòi hỏi rất nhiều công sức và thời gian, có thể tiêu tốn của doanh nghiệp một số tiền không nhỏ nhưng nếu sử dụng máy chấm công thì công việc đó doanh nghiệp không còn phải quan tâm vì tất cả đã được tự động hoá.

  Nếu một hoặc nhiều nhân viên không đi làm nhưng vẫn được chấm công do có sự thông đồng giữa người ghi công và nhân viên thì người quản lý làm sao? khi mà một công ty với số nhân viên quá lớn, sự khó khăn không hề nhẹ cho nhà quản lý. Vậy cách tối ưu và công bằng nhất đó là sử dụng máy chấm công nhận diện vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt.... Sẽ không còn sự bao che hay gian lận nào trong vấn đề ghi nhận công của nhân viên.

  Mỗi cuối tháng là bộ máy kế toán bắt đầu công việc tất bật như những tháng ngày trước đó bởi việc nhập liệu, tính toán ghi nhận ngày công cho từng cá nhân công ty. rồi thì con người làm sao không có sai lầm với số lượng công việc quá lơn Máy chấm công kết hợp phần mềm máy tình suất hiện như một người hùng đã giải toả được những khó khăn làm cho đội ngũ kế toán vui vẻ để làm những công việc khác.

  máy chấm công vân tay

  Khi nào nên sử dụng máy chấm công?

  Tuỳ vào lượng công việc và số nhân viên công ty mà chúng ta nên đầu tư, ví dụ như chung ta chỉ có 5, 10 người và  công việc của kế toán cũng không nhiều đồng thời việc vào sớm hay trễ trong công ty ( ví dụ công ty làm về kinh doanh...) thì cũng không nhất thiết phải đầu tư.

  Nhưng nếu số lượng nhận viên đông & thời gian ra vào cần có sự chính xác thì việc đầu tư máy chấm công là một giải pháp chúng ta nên làm ngay, bởi những lợi ích mà nó mang lại là rất lớn.

  Nên sử dụng loại máy chấm công nhận diện vân tay, khuôn mặt hay thẻ giấy...?


  Mỗi cái đều có ưu điểm và nhược điểm riêng của nó

  - Máy chấm công thẻ giấy

  Ưu điểm: Rẻ, dễ thao tác, không cần cài đặt, không cần máy tính hay phần mềm

  Nhược: việc quản lý không tự động hoá, phải quản lý thẻ giấy, tốn chi phí thẻ giấy hàng tháng, chỉ ghi nhận được giời vào và ra, có thể châm công giùm cho nhau.

  - Máy chấm công thẻ cảm ứng, thẻ từ:

  Ưu: Chấm công tự động, ghi nhận chính xác giờ vào ra, chỉ đầu tư thẻ một lần

  Nhược: Có thể chấm công giùm nhau, thẻ cảm ứng, thẻ từ có thẻ bị hư hoặc mất, phải có phần mềm và máy tính

  - Máy nhận diện khuôn mặt, dấu vân tay:

  Ưu điểm: chấm công một cách tự động, ghi nhận giờ chính xác, không thể chấm công giùm cho nhau, không tốn tiền mua thẻ, không sợ hư hay mất thẻ

  Nhược: Giá cao hơn so với loại thẻ giấy và cảm ứng, phải có máy tính và phần mềm.

   Cách lựa chọn máy chấm công

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cũng như quốc gia sản suất, nhưng thông dụng nhất tại việt nam có các quốc gia sau: Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia, Nhật bản, Mỹ...Qua thời gian thực tiễn gần như các hãng đều đáp ứng được nhu cầu, kể cả hàng trung quốc nhưng loại có thương hiệu rõ ràng giá cả hợp lý, không nên tham rẻ mua loại không có thương hiệu rõ ràng.

  Nên chọn phù hợp theo nhu cầu: đối với công việc mà dễ làm tay bụi bẩn, đầu mỡ... khồng nên dùng loại máy chấm công bằng dấu vân tay,

   

  máy chấm công giá rẻ nhất

  Chuyên phân phối các loại máy chấm công chính hãng với giá thành cam kết rẻ nhất thị trường, bảo hành 12-36 tháng miễn phí
  • Currently 2.00/5
  2.05 sao của 1 đánh giá
  máy chấm công
  máy chấm công
  Tin tức Tư vấn miễn phí 0971717333 Ấp 7 - An Phước - Long Thành - Đồng Nai
  0971717333
  Gọi điện0971717333