• Hotline: 0971717333
 • Dự án: 0973 395 898 Mr.Thọ
 • CỬA TỰ ĐỘNG
  CỬA TỰ ĐỘNG

  Hiện nay Cửa tự động được sử dụng rất nhiều tại các thành phố lớn như Sài Gòn, Đồng Nai, Vũng Tàu, Thủ Đô Hà Nội và các tỉnh thành khác, mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.

  Lắp đặt cửa tự động tại Đòng Nai

  Cửa tự động LOTTE MART tại Đồng Nai

  Vũ Hoàng là địa điểm cung cấp Cửa tự động Đồng Nai uy tín, chất lượng. chúng tôi đã lắp đặt cho rất nhiều công trình lớn bé như siêu thị, ngân hàng, bệnh viện, nhà tư, biệt thự...kể ra thì rất nhiều nơi cần có một cánh cửa tự động. 

  Cụ thể siêu thị là một nơi có nhiều người qua lại, lắp đặt một bộ cửa tự động là sự lựa chọn hoàn hảo của các chủ đầu tư vì nó có chức năng đóng mở cửa tự động khi có người qua lại, tạo cảm giác thoải mái cho khách khi đến mua hàng, xác xuất khách hàng quay lại sẽ cao hơn.

  Hơn nữa cửa tự động có thể phát hiện được khi nào có và không có người sử dụng, nhận biết rất chính xác, luôn trong tình trạng đóng khi không có người qua lại có thể giữ được hơi lạnh và tiết kiệm điện.

  Cửa tự động uy tín chất lượng tại Đồng Nai

  Cửa tự động uy tín chất lượng tại Đồng Nai

  Đặc biệt cửa được thiết kế cảm biến an toàn hai bên cánh cửa, chống kẹp, đem lại độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

  Những chức năng tuyệt vời của cảm biến cửa tự động

  Cảm biến cửa tự động chất lượng

  Cảm biến an toàn cửa tự động 

  • Phát hiện vật cản nhanh, chính xác.
  • Nhận diện chuyển động và không chuyển động.
  • Phát hiện được cả người hoặc vật.
  • khi phát hiện vật cản, cửa sẽ đưa thông tin đến trung tam, điều khiển cửa mở ra.
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

  Vũ Hoàng chuyên cung cấp lắp đặt các loại cửa tự động như cửa xoay tự động, cửa mở tự động, cửa trượt tự động chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Italia, Đài Loan, Đức đảm bảo chất lượng và tuổi thọ sản phẩm cao, hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn.

  Đủ các loại tải trọng cánh từ 120kg đến 500kg đối với cửa đơn và cửa đôi.

  Quý khách hàng nào ở Đồng Nai cần lắp đặt cửa tự động chất lượng thì hãy đến với Công ty Vũ Hoàng để được phục nhanh nhất, lắp đặt tận nơi với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

  Vũ Hoàng luôn đem đến cho quý khách những mặt hàng cửa tự động tốt nhất, mang lại cảm giác an toàn, thoải mái khi sử dụng.
  • Currently 5.00/5
  5.05 sao của 1 đánh giá
  Lắp đặt cửa tự động chất lượng tại Đồng Nai
  Lắp đặt cửa tự động chất lượng tại Đồng Nai
  Tin tức Tư vấn miễn phí 0971717333 Ấp 7 - An Phước - Long Thành - Đồng Nai
  0971717333
  Gọi điện0971717333