• Hotline: 0971717333
 • Dự án: 0973 395 898 Mr.Thọ
 • CỬA TỰ ĐỘNG
  CỬA TỰ ĐỘNG

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa tự động vì vậy để chọn được đơn vị có thể sửa chữa nhanh chóng và chất lượng thường là vấn đề đau đầu của khách Hàng.
  Dịch vụ sửa chữa cửa tự động nhanh chóng đảm bảo chất lượng và đạt tiêu chuẩn kỹ thuật tốt nhất. Hiện tại công ty chúng tôi nhận sửa chữa cửa tự động cao cấp tại TP.HCM và Đồng Nai.
  Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Vũ Hoàng không chỉ là nhà phân phối và lắp đặt thiết bị cửa tự động chính hãng tại Việt Nam mà công ty chúng tôi còn biệt chú trọng đến dịch vụ sửa chữa cửa tự động..

  Cửa tự động là gì ?

  Cửa tự động được thiết kế để tự động đóng mở khi được người khác điều khiển hoặc bằng cảm biến thay vì phải mở bằng tay với tay nắm cửa. Một số cửa tự động được vận hành bằng các nút để mở.
  Những cánh cửa này cần điện để vận hành, với động cơ dẫn động làm cho việc mở và đóng cửa. Động cơ truyền động điện được kết nối với một cảm biến chuyển động phát hiện chuyển động của con người khi chúng ở gần lối vào. Bên cạnh đó, khía cạnh quan trọng nhất cần được ưu tiên là sửa chữa cửa tự động và bảo trì cửa tự động thường xuyên để tránh hỏng hóc.
  mach-ban-noi-cung-cap-dich-vu-sua-chua-cua-tu-dong
  Hầu hết các cửa tự động được sử dụng bởi các cơ sở y tế để giúp họ bảo vệ một khu vực trong khi giảm nguy cơ nhiễm trùng. Khi lượng khách ra vào khu vực tăng, yêu cầu dịch vụ bảo trì ít nhất mỗi tháng một lần.
  Những cánh cửa này cũng có thể hữu ích trong kho và các cơ sở khác, góp phần vào sự an toàn và hiệu quả bằng cách giúp mọi người ra vào dễ dàng và thuận tiện hơn. Nhiều cửa tự động có bình lưu điện dự phòng trong trường hợp mất điện hoặc xảy ra sự cố về cơ học, cửa vẫn có thể được mở bởi bất kỳ ai.

  Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Vũ Hoàng cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa tự động chuyên nghiệp tại Việt Nam.

  Để đảm bảo các sản phẩm cửa tự động của bạn hoạt động hiệu quả và an toàn nhất, chúng tôi cần bảo trì định kỳ để tăng năng suất và tăng tuổi thọ của thiết bị và động cơ.
  Tùy thuộc vào sự hư hỏng của sản phẩm, các chuyên gia kỹ thuật sẽ kiểm tra, đánh giá và tìm giải pháp sửa chữa và thay thế thiết bị sao cho phù hợp với các loại cửa tự động tương ứng, công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Vũ Hoàng có tất cả các trang thiết bị cần thiết để làm điều này cộng với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt và sửa chữa cửa tự động một cách chuyên nghiệp để có thể đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  mach-ban-noi-cung-cap-dich-vu-sua-chua-cua-tu-dong
  Tất cả các thiết bị cửa tự động được bảo quản cẩn thận trong khung nhôm hoặc trong hộp cơ khí, tuy nhiên do sử dụng lâu dài hoặc một số yếu tố khách quan dẫn đến các thiết bị đó bị hư hỏng như cháy động cơ, cháy bo mạch, đứt rây cô ra, hệ thống đường điện bị chập, cháy hay bị sét đánh, … hoặc do người cài đặt vô ý làm cho sản phẩm cửa tự động của chúng ta bị hỏng hoặc chạy không đúng yêu cầu thậm chí bị dừng hoạt động.
  Bất kể trường hợp nào, điều quan trọng nhất bây giờ là tìm giải pháp để sửa chữa và khắc phục sự cố của cửa tự động để Khách Hàng sử dụng mới là điều quan trọng nhất.
  Khi chúng ta đã tìm ra lý do tại sao cửa tự động bị hư hỏng, chúng ta có thể rút kinh nghiệm và học hỏi các kỹ thuật để khắc phục sự cố khi có trường hợp tương tự xảy ra.

  Tại sao lựa chọn dịch vụ sửa chữa cửa tự động của chúng tôi?

  Nếu bạn có cửa tự động trong cơ sở của mình, bạn cần kiểm tra hoạt động và vận hàng của cửa thường xuyên để đảm bảo an toàn và an ninh.
  Nếu bạn không bảo trì và sửa chữa cửa tự động thường xuyên, bạn có thể gặp rắc rối vì nó không đảm bảo môi trường an toàn cho khu vực kinh doanh của bạn. Thay vì tự mình kiểm tra hoặc sửa chữa cửa tự động và để tránh mọi hành động pháp lý hoặc thương tích tại cơ sở của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.
  Chúng tôi có nhân viên được chứng nhận và chuyên nghiệp, những người sẽ kiểm tra sửa chữa cửa tự động của bạn một cách thường xuyên. Chúng tôi sẽ thực hiện các hoạt động cần thiết để bảo trì và đảm bảo tuân thủ pháp luật cũng như đảm bảo rằng cửa tự động của bạn hoàn toàn an toàn.
  mach-ban-noi-cung-cap-dich-vu-sua-chua-cua-tu-dong
  Công ty của chúng tôi sẽ giúp bạn hài lòng với các thái độ làm việc và bảo trì của chúng tôi.
  Về uy tín
  • Cửa tự động nhà bạn hay ở đơn vị bạn có thể sửa chữa dứt điểm hay không là phụ thuộc nhiều không những trình độ chuyên môn mà còn lương tâm, đạo đức nghề nghiệp của người thợ. Chỉ một sơ xuất nhỏ bị bỏ qua cũng mang tới hệ quả không những tốn chi phí thêm cho khách hàng mà còn vấn đề an toàn sử dụng.
  • Vì vậy tại công ty chúng của chúng tôi chắc chắn điều đó sẽ không xảy ra. Vì đơn vị luôn coi trọng uy tín, trách nhiệm là vấn đề sống còn của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn đề cao ý thức trách nhiệm của từng công nhân viên, sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của công ty.
  Về giá cả
  • Giá cả luôn là điều mà mọi khách hàng quan tâm hiểu được điều này nên đơn vị đem ra mức giá ưu đãi và hợp lý nhất. Giá cả luôn đi đôi với chất lượng dịch vụ. Giá dịch vụ sửa hệ thống cửa tự động sẽ được đơn vị gửi tới khách hàng chi tiết.
  • Từ đó, khách hàng có thể so sánh với nhiều đơn vị khác nhau để biết mức giá chúng tôi đưa ra như thế nào. Chắc chắn, mức giá của đơn vị  đảm bảo và cạnh tranh trên thị trường.
  Về nhân viên
  • Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và có tay nghề cao cùng kỹ năng làm việc tốt luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Các nhân viên tại Cửa Tự Động Vũ Hoàng đều trải qua sự đào tạo chất lượng để có thể sửa chữa dứt điểm các lỗi của cửa tự động.
  Về thời gian sửa chữa
  • Nhằm đáp ứng cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất đơn vị luôn hoạt động 24/7 đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa cửa tự động của quý khách hàng.
  • Với đội ngũ nhân viên đông đảo sẽ có mặt nhanh nhất để hỗ trợ sửa chữa nhanh nhất. Sau khi khách hàng gọi điện chỉ 30 phút sau đội ngũ nhân viên có mặt để khắc phục sự cố cho quý khách.
  Về quy trình thực hiện
  • Với định hướng là công ty chuyên phân phối và sửa chữa cửa tự động chuyên nghiệp, uy tín. Chúng tôi có các bộ phận chuyên môn giải quyết công việc đúng quy phạm kỹ thuật.
  • Đảm bảo thực hiện đúng trách nhiệm của công ty với khách hàng. Với quy trình chuyên nghiệp, khoa học chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.ư

  mach-ban-noi-cung-cap-dich-vu-sua-chua-cua-tu-dong

  Cam kết dịch vụ tại Vũ Hoàng

  • Tại Vũ Hoàng luôn đem lại lợi ích cho khách hàng chính vì vậy khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị. Chúng tôi cam kết mọi vấn đề đều trung thực nhất. Nếu cửa cần thay thế thì linh kiện đảm bảo chính hãng.
  • Nếu khách hàng phát hiện chúng tôi cung cấp linh kiện không chính hãng thì sẽ được đền bù thỏa đáng nhất. Tất cả mọi linh kiện đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tem nhãn đầy đủ.
  • Ngoài ra đơn vị còn cam kết thực hiện sửa chữ trong thời gian nhanh chóng nhất để không ảnh hưởng tới công việc của quý khách hàng.
  • Với những vấn đề nêu trên về những ưu điểm của dịch vụ sửa cửa tự động tại Vũ Hoàng quý khách hàng còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ sử dụng dịch vụ. Đến với Vũ Hoàng chắc chắn những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng
  Bất cứ khi nào bạn cần sửa chữa cửa tự động, bạn có thể liên hệ với công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Vũ Hoàng qua đường dây nóng 097.17.17.33, chúng tôi sẽ ngay lập tức có gặp để giúp bạn
  • Currently 5.00/5
  5.05 sao của 1 đánh giá
  Mách bạn nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa tự động
  Mách bạn nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa tự động
  Tin tức Tư vấn miễn phí 0971717333 Ấp 7 - An Phước - Long Thành - Đồng Nai
  0971717333
  Gọi điện0971717333