• Hotline: 0971717333
 • Dự án: 0973 395 898 Mr.Thọ
 • CỬA TỰ ĐỘNG
  CỬA TỰ ĐỘNG

  Chuyên phân phối các loại máy chấm công giá rẻ với chất lượng tốt, độ bền-chính xác cao, an toàn-bảo mật tốt. Hiện nay nó là thiết bị quen thuộc và được sử dụng nhiều trong các công ty, nhà máy, xí nghiệp, cửa hàng,...giúp cho người dùng quản lý được thời gian cũng như giờ giấc làm việc của từng nhân viên, thuận tiện hơn trong việc chấm công, tiết kiệm thời gian của người sử dụng. Do đó mà trên thị trường các loại máy chấm công ngày càng đa dạng và phong phú về chủng loại, mẫu mã. Đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của người tiêu dùng với những môi trường làm việc khác nhau.

  Công ty thiết bị công nghiệp Vũ Hoàng là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại máy chấm công giá rẻ với các kiểu dáng thông dụng như máy chấm công bằng thẻ giấy, máy chấm công vân tay, bằng thẻ từ hay máy chấm công nhận dạng gương mặt,...tùy theo yêu cầu công việc cũng như số lượng nhân viên& kinh phí đầu tư mà chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp sản phẩm phù hợp.

  Ra đời nhằm đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của con người nên máy chấm công hiện nay là sản phẩm được hầu hết các công ty, cửa hàng, nhà máy, xí nghiệp chọn mua vì sự tiện lợi, bảo mật, an toàn và giúp người dùng tiết kiệm thời gian trong việc quản lý nhân viên một cách chính xác nhất. Là thiết bị thông dụng và được nhiều nhà phân phối trên thị trường cung cấp, tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, chất lượng sản phẩm, giá thành, dịch vụ bán hàng và sau bán hàng+sự hỗ trợ lắp đặt, am hiểu thông số kỹ thuật, tư vấn lắp đặt, sửa chữa thì không phải đơn vị nào cũng làm được. Do đó, máy chấm công Vũ Hoàng luôn là sự lựa chọn số một hiện nay của hầu hết khách hàng vì ngoài sản phẩm chất lượng thì chúng tôi cong có đội ngũ nhân viên am hiểu về kỹ thuật và kinh nghiệm làm việc về máy chấm công sẽ hỗ trợ quý khách một cách nhiệt tình, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  Tại sao lại phải chọn máy chấm công?

  *. Đối với những công ty có nhiều ca làm việc.

  - Theo dõi giờ công chặt chẽ.

  - Tránh các trường hợp nhầm lẫn, tính lương sai.

  - Tính công or giờ or tiền lương dễ dàng.

  - Tiết kiệm thời gian...

  *. Đối với công ty có nhiều nhân viên.

  - Đảm bảo độ chính xác cao.

  - Tiết kiệm thời gian cho quản lý & nhân viên.

  - Tránh tình trạng chấm công dùm hoặc tính công sai.

  - Quản lý thời gian làm việc nhân viên dễ dàng...

  Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ!

   

   

   

  Chuyên phân phối các loại máy chấm công giá rẻ với chất lượng tốt, độ bền-chính xác cao, an toàn-bảo mật tốt.
  • Currently 4.68/5
  4.75 sao của 1172 đánh giá
  Máy chấm công giá rẻ| phân phối máy chấm công
  Máy chấm công giá rẻ| phân phối máy chấm công
  Tin tức Tư vấn miễn phí 0971717333 Ấp 7 - An Phước - Long Thành - Đồng Nai
  0971717333
  Gọi điện0971717333