Cổng trượt điện | Vu Hoang Co.,Ltd

CỬA TỰ ĐỘNG VŨ HOÀNG NHÀ PHÂN PHỐI SỐ 1 TẠI VIỆT NAM 10/10 144 Array

Tin tức

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0968.061.427
vuhoang.sale02@gmail.com
0968.063.049
vuhoang.sale01@gmail.com
0968.134.945
ngoctuoi.vh@gmail.com
 • KD Mr.Hùng
  KD Mr.Hùng
 • 097.17.17.333
  tbcn.vuhoang@gmail.com
 • KT Mr.Thọ
  KT Mr.Thọ
 • 0973.395.898
  vuhoang.tbcn@gmail.com

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  Cửa tự động

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online: 114
  • Hôm nay: 103
  • Hôm qua: 1089
  • Tháng này: 24626
  • Tổng: 850987
  Cổng trượt điện
  Cổng trượt điện

  Cổng trượt điện

  Mã: CO274


  Liên hệ

  THÔNG TIN SẢN PHẨM


  Cổng trượt điện là một trong các dạng cổng tự động đóng mở theo cơ chế trượt. Cổng được điều khiển đóng mở bằng remote cầm tay hoặc nút bấm công tắc thường gắn trên tường. Khi người sử dụng ra lệnh đóng mở, motor kéo cánh cổng trượt trên đường ray bằng hợp kim. Tùy vào yêu cầu sử dụng là dân dụng hoặc công nghiệp, trọng lượng cánh cổng và kích thước lọt lòng của cổng mà người sử dụng có thể lựa chọn cho mình một bộ điều khiển đóng mở cho hợp lý.

  cổng trượt điện

  Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu cổng trượt tự động bằng điện khác nhau, để lựa chọn được loại cổng nào vừa phù hợp với kinh tế vừa thực dụng cũng là điều tương đối khó khăn,  thông qua bài viết này, công ty Vũ Hoàng xin chia sẻ với Quý khách hàng một số loại motor thường sử dụng cho các cổng trượt điện của một số hãng trên thị trường Việt Nam, tùy vào nhu cầu sử dụng, Quý khách có thể tham khảo để lựa chọn sao cho phù hợp với yêu cầu của mình.

  motor cổng trượt

  Tất cả các sản phẩm đều được Công ty Vũ Hoàng nhập khẩu từ chính hãng, có giấy CO và CQ đầy đủ, hàng hóa có sẵn ở kho có thể đáp ứng được yêu cầu của Quý khách mọi lúc, mọi nơi. Với kinh nghiệm từng thi công nhiều công trình, Công ty Vũ Hoàng đang từng bước chuyển mình hòa nhập vào thị trường cổng cửa tự động. Vu Hoang autogate đã không còn xa lạ với nhiều khách hàng ở các tỉnh miền Đông Nam Bộ mà còn lan xa ra nhiều vùng lân cận.

   

  Đội ngũ kỹ thuật đông đảo, kinh nghiệm ngày càng sâu rộng được đúc kết qua kinh nghiệm thực tế. Đến với công ty Vũ Hoàng, Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng bởi dịch vụ tư vấn khách hàng trên cả tuyệt vời. Để biết thêm thông tin chi tiết có thể tham khảo các bài viết tại website chuyên mục cổng tự động hoặc liên hệ qua nhân viên tư vấn. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

   

  Liên hệ

  -   Tel:        0968134945  (Mr. Trung)

  -   Email:    tbcnvuhoang.trung@gmail.com

  -   Skype:   trung doan