Cửa tự động Nhật Bản MILLION là một trong những dòng sản phẩm được yêu thích và được các công trình ưu tiên sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi nó đảm bảo được các tiêu chí về kỹ thuật, độ an toàn và tính ứng dụng.

Nhật Bản là một đất nước có nền công nghệ phát triển nhất trên thế giới, những mặt hàng được sản xuất tại Nhật Bản đa số đều chiếm phần lớn lòng tin của người sử dụng.

Với thiết kế thông minh, kiểu dáng sang trọng + sự đa dạng về mẫu mã kích thước và chất liệu, nên ngày nay cửa được ứng dụng ở hầu hết khắp mọi nơi từ nhà ở, công ty, văn phòng, cửa hàng, nhà xưởng, ngân hàng, nhà ga, siêu thị,...nó giúp cho việc di chuyển qua lại của con người thoải mái, tiết kiệm thời gian.

Cửa tự động nhật bản million

Các dòng sản phẩm cửa tự động có xuất xứ từ Nhật Bản hiện được ưa chuộng và chiếm thị phần tiêu dùng lớn hiện nay như CỬA TỰ ĐỘNG NHẬT BẢN MILLION ...Đây là những thương hiệu quen thuộc và được nhiều người tiêu dùng biết đến bởi các đặc tính nổi bật về chất lượng, độ bền mà giá thành lại vừa túi tiền người sử dụng.

Cửa tự động Nhật Bản

Là đơn vị chuyên phân phối, lắp đặt, sửa chữa các mặt hàng cửa tự động Nhật Bản MILLION, Vũ Hoàng hiện là điểm đến đáng tin cậy của tất cả các khách hàng bởi sản phẩm cung cấp ra thị trường luôn đảm bảo chất lượng, với giấy tờ co, cq, tờ khai hải quan...đầy đủ, giá thành ưu đãi và dịch vụ hậu mãi cao, thời gian đáp ứng nhanh chóng, nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm...

Cửa tự động số một nhật bản million

  • Thiết bị chính sản phẩm gồm:

1 ray dẫn hướng 

Điều hướng cho bánh xe chạy

1 nắp hợp kim 

Dùng để đậy thanh ray

1 motor 

Động cơ "không chổi than" giúp cánh cửa di chuyển

1 dây curoa

Kết nối với motor và pulley kéo cửa ra vào

1 bo điều khiển

Trung tâm đầu não điều khiển mọi hoạt động

4 con chặn 

Chống gây ra tiếng ồn và là điểm dừng cho cánh cửa
  • Thiết bị tùy chọn sản phẩm gồm:
2 Mắt cảm biến hoặc 2 nút nhấn "Mắt cảm biến" nhận diện di chuyển còn "Nút nhấn" thì nhấn trực tiếp (tùy chọn 1 trong 2)
4 bánh xe và 2 tai treo Đối với cửa 1 cánh
8 bánh xe và 4 tai treo

Đối với cửa 2 cánh

Bộ chống trộm

Có thể kết nối với điệnn thoại thông minh

Cánh cửa

Có thể bằng kính bằng gỗ...( tùy chọn)

Đến với cửa tự động nhật bản Vũ Hoàng quý khách sẽ được tư vấn-lắp đặt miễn phí, chất lượng sản phẩm-dịch vụ tốt, thời gian đáp ứng hàng nhanh, giá thành hợp lý, phục vụ chuyên nghiệp và hỗ trợ 24/24h.

Hãy Liên Hệ Ngay Để Chúng Tôi Phục Vụ Bạn Tốt Nhất :

Mr.Thọ:   0973 395 898 | vuhoang.tbcn@gmail.com
Mr.Hùng: 097 1717 333 | tbcn.vuhoang@gmail.com