Cổng tự động Italia được sản xuất trên dây chuyền, công nghệ của Châu Âu, toàn bộ các công đoạn từ nghiên cứu, thiết kế, sản xuất, lắp ráp, chạy thử đều diễn ra tại nhà máy ở Italia. Có rất nhiều dòng sản phẩm được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng như: cổng tự động âm sàn, cổng tự động cánh tay đòn, cổng trượt tự động. Mỗi dòng sản phẩm có một ứng dụng, công năng riêng như: cổng tự động âm sàn và cổng tự động cánh tay đòn dành cho loại cổng mở 1 cánh hoặc 2 cánh, còn cổng trượt tự động sử dụng cho loại cổng có độ thông thủy lớn và có người ra vào nhiều.

 

cổng tự động Italya

Cổng tự động âm sàn

Cổng tự động nhập khẩu từ Italia do hãng VDS sản xuất mang đến trải nghiệm mới mẻ cho người dùng, công nghệ hoàn toàn tự động đảm bảo hiệu suất tốt ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt của việc sử dụng như môi trường, thời tiết... cổng tự động Italia đều chạy rất ổn định và phù hợp với các tiêu chuẩn về an toàn cao nhất. VDS luôn đpa ứng được nhu cầu của khách hàng, đáp ứng được mọi vấn đề về cổng tự động nói riêng và trong nghành tự động hóa nói chung.

0971717333 Mr Hùng

Cổng tự động cánh tay đòn

Cổng tự động Italia có nhiều mẫu mã, tải trọng lớn, thiết kế mới để khách hàng dễ dàng lựa chọn, có thể lắp đặt tùy theo yêu cầu của người dùng. Tất cả  các motor do VDS sản xuất đều có hiệu suất mạnh mẽ, hoạt động không biết mệt mỏi, không tạo tiếng ồn ảnh hưởng tới người sử dụng. Có thể nói cổng tự động Italia là sự lựa chọn hoàn hảo dành riêng cho các ngôi nhà, các công trình thời hiện đại với đầy đủ các thiết bị điều khiển tự động, nhanh chóng. Để tìm hiểu thêm sản phẩm, xin Quý khách liên hệ về công ty Vũ Hoàng để được viên tư vấn kịp thời, cụ thể giải đáp thắc mắc và cung cấp các phương án tối ưu nhất. Chúng  tôi phục vụ khách hàng 24/24.

0971717333 Mr Hùng