cửa tự động đang ngày càng lên ngôi thay thế dần các loại cửa truyền thống như cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhôm....điều đặc biệt của loại cửa tự động là sử dụng nguyên liệu kính để làm nên những cánh cửa trượt lên nhau tạo nên không gian thoáng, rộng hơn các loại cửa mở cánh. Sự kết hợp hoàn hảo giữa  các cánh cửa kính và bộ điều khiển hoàn toàn tự động của cửa tự động tạo nên một ngôi nhà sang trọng, tinh tế, luôn tràn ngập ánh sáng.

 

Cửa tự động Đài Loan

 Hiện nay thế giới cửa tự động đang ra sức cạnh tranh nhau trên thị trường nhưng cửa tự động Đài Loan vẫn luôn chiếm vị thế quan trọng trong giới xây dựng bởi lẽ điều quan trọng nhất là chất lượng hàng hóa đến từ đất nước Đài Loan luôn đượca công nhận đặc biệt là trong lĩnh vực cửa tự động. Ngoài ra đất nước Đất nước Đài Loan còn là cái nôi của ngành cửa tự động chính vì vậy biết bao nhiêu dòng cửa tự động liên tục được ra đời nên càng ngày sự tích hợp kinh nghiệm trong sản xuất càng nhiều lên và đi đến hai từ "đỉnh cao" của chất lượng.

 

cửa tự động Đài Loan

Cửa tự động Đài Loan luôn nổi bật hơn các loại cửa tự động đến từ các quốc gia khác về tải trọng lớn nhưng giá cả lại tương đối dễ thở, vừa với nền kinh tế của khách hàng tại đất nước Việt Nam chính vì vậy những bộ cửa tự động Đài Loan do chúng tôi nhập về cứ thế rời kho lưu trữ của chúng tôi để đến với các công trình, làm đẹp cho các ngôi nhà, tạo nên sự hiện đại đáng bất ngờ. Hầu hết tất cả các khách hàng của chúng tôi lắp đặt và sử dụng cửa tự động Đài Loan đều cho chúng tôi những phản hồi tích cực về sản phẩm, nhiều nhất vẫn là hoạt động ổn định, êm ái, tất cả khách hàng thật sự hài lòng.

Chúng tôi công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Vũ Hoàng chuyên nhập khẩu trực tiếp cửa tự động Đài Loan chính hãng 100%, hàng luôn có giấy chứng nhận chất lượng CQ, giấy chứng nhận xuất xứ CO, hàng luôn có sẵn kho nên thời gian cung ứng nhanh, nếu khách hàng có điều kiện có thể tới văn phòng công ty chúng tôi để xem hàng hóa thực tế trước rồi đưa ra sự lựa chọn lắp đặt hay không, lắp đặt loại nào. Nếu khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và lắp đặt tận nơi.

0973.395.898 (Mr. Thọ)

GMAIL: vuhoang.tbcn@gmail.com

* Website: thietbitudong.net.vn

* Add1: 144/11 Âu Cơ, Phường 9, Tân Bình, TPHCM

 

* Add2: Khu 2, Ấp 7, An phước, Long Thành, Đồng Nai

==================================================================