Cửa tự động bệnh viện một tiêu chí cần thiết nằm trong yêu cầu về thiết kế phòng mổ dành cho hệ thống bệnh viện ngày nay. Việc sử dụng cửa tự động cho bệnh viện là điều thiết yếu bởi lẽ đây là nơi được mệnh danh là “trái tim của mọi công trình”nó đáp ứng được nhu cầu sử dụng như đảm bảo vệ sinh, an toàn và tiện nghi, kín khí và cách âm rất thích hợp cho môi trường bệnh viện.

 

Cửa tự động bệnh viện

 

Cửa tự động cho bệnh viện đáp ứng được yêu cầu gì? Trước hết chúng ta thấy được cửa tự động hoạt động hoàn toàn tự động, điều này  giúp đảm bảo độ vô trùng, sạch sẽ cho các khu vực phòng mổ nhiễm nhằm mang lại độ an toàn tối đa cho bệnh nhân. Khác với hệ thống cửa tự động dành cho cửa bình thường, cửa tự động phòng mổ không tự động mở ra khi có người di chuyển tới vùng quét cảm biến mà hệ thống cảm biến được thay thế bằng thiết bị cảm ứng khi đưa tay vào hoặc công tắc đạp chân hoặc công tắc cảm biến trọng lượng cửa sẽ mở ra nhằm đảm bảo yêu cầu chống nhiễm khuẩn trong khu vực phòng mổ. 

 

Lắp đặt cửa tự động bệnh viện mắt

 

Chúng tôi công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Vũ Hoàng chuyên nhập khẩu trực tiếp các dòng sản phẩm cửa tự động từ nhiều quốc gia khác nhau, nổi trội có cửa tự động Italya, cửa tự động Đài Loan, cửa tự động Hàn Quốc, cửa tự động Nhật Bản, cửa tự động Đức. Tất cả các loại cửa tự động này đều có thể sử dụng lắp đặt cửa tự động cho bệnh viện. Chúng tôi đã lắp đặt cho rất nhiều công trình tại bệnh viện nổi bất có các công trình như cửa tự động tại bệnh viện đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh vơi 03 bộ cửa tự động Đài Loan, công trình cửa tự động Italya VDS tại bệnh viện Mắt Cao Thắng, 45 Võ Thị Sáu thành phố Hồ Chí Minh.....

Đến với công ty Vũ Hoàng đơn vị hàng đầu chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt cửa tự động bệnh viện uy tín, chất lượng trong nhiều năm qua được chứng nhận độ tin cậy trên toàn cầu vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để gửi gắm niềm tin vào chúng tôi.

0973.395.898 Mr. Thọ

Thông tin liên hệ:

*CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VŨ HOÀNG

*GMAIL: vuhoang.tbcn@gmail.com

* Website: thietbitudong.net.vn

=============================================================