• Hotline: 0971717333
 • Dự án: 0973 395 898 Mr.Thọ
 • CỬA TỰ ĐỘNG
  CỬA TỰ ĐỘNG

  CỬA TỰ ĐỘNG VŨ HOÀNG - SỐ 1 VIỆT NAM

  CHUYÊN XNK-TƯ VẤN -THIẾT KẾ-THI CÔNG HỆ THỐNG CỬA TỰ ĐỘNG

  Cửa tự động là tất cả các loại cửa có chức năng tự đóng mở bằng motor khi phát hiện người hoặc vật di chuyển trong vùng quét của cảm biến hoặc có tác động vào thiết bị kích hoạt cửa như nút nhấn, đầu đọc thẻ...trải qua nhiều thập kỷ phát triển những nhà thiết kế & chế tạo đã cho ra nhiều mẫu sản phẩm với công năng phù hợp cho nhiều công trình như: Cửa chuyên dụng cho bệnh viện, Cửa kính trượt tự động cho văn phòng, khách sạn, ngân hàng, cửa dùng cho nhà xưởng, kho lạnh và rất nhiều những ứng dụng khác. 

  Cửa kính tự động chất lượng cao

  Cửa kính tự động chất lượng cao

  Ngoài ra cửa tự động còn được gọi với nhiều tên khác nhau ( Cửa trượt tự động, cửa kính tự động, cửa lùa tự động, cửa đóng mở tự động…) là hệ thống tự động hoá quá trình đóng mở cửa kết hợp nhiều bộ phận lại với nhau để thực hiện chu trình đóng vào mở cửa ra một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng.

  Sự ăn khớp giữa các bộ phận như nguồn điện, động cơ motor vận hành, bộ xử lý trung tâm điều khiển chính, mắt thần cảm biến…Trên mỗi bộ phận đều có những tính năng và cách vận hành hoàn toàn độc lập. Do đó khi kết hợp lại với nhau tạo thành một khối thống nhất mang đến hiệu quả cao, thuận tiện hơn cho người sử dụng.

  I. CÁC LOẠI CỬA TỰ ĐỘNG ĐƯỢC CUNG CẤP - LẮP ĐẶT BỞI CÔNG TY VŨ HOÀNG

  • CỬA TRƯỢT 
  • CỬA MỞ
  • CỬA TRƯỢT CONG 
  • CỬA XOAY 
  • CỬA XẾP GẤP
  • CỬA TRƯỢT XẾP LỚP

  II. CÁC THƯƠNG HIỆU CỬA TỰ ĐỘNG ĐƯỢC VŨ HOÀNG NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI TẠI VIỆT NAM

  SIEMENS - Đức, SMILLION - Nhật Bản, HUTO - Hàn Quốc, Oryxer - Đài Loan, PANASONIC-China, ON AUTOMATIC - Ý...

  cửa tự động vũ hoàng chính hãng


  1 CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG

   Cửa trượt tự động smillion

  Cửa trượt tự động

  Cửa trượt tự động

  - Là một trong những mẫu cửa tự đóng mở chiếm thị phần lớn trên toàn thế giới, hoạt động dựa trên bộ máy vận hành thông minh có khả năng thu tín hiệu phân tích xử lý và truyền lệnh hoạt động, hệ thống được thiết lập nhỏ gọn bên trong thanh ray, với nguyên lý hoạt động là nhận tín hiệu và kích hoạt cửa trượt theo phương ngang giúp cửa đóng mở tự động khi có người qua lại.

  - Cửa ray trượt được thiết kế đóng mở tự động bằng cách mở 2 chiều, khi có người hoặc vật lại gần cửa kính lùa 2 cánh sẽ nhận tín hiệu và trượt gọn về 2 phía đóng vai trò như một lời mời gọi.

  - Cửa trượt 2 cánh nhận tín hiệu và kích hoạt bộ điều khiển hoạt động bởi các thiết bị điều khiển như nút nhấn, remote, sensor,… Đặc biệt sensor (cảm biến đóng mở cửa) có khả năng phát hiện vật cản và đóng mở hoàn toàn tự động giúp cho việc di chuyển của con người trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

  - An toàn tuyệt đối nhờ vào cảm biến Photocell, phát hiện nhanh chính xác vật cản, nếu gặp chướng ngại vật cửa kính lùa 2 cánh sẽ tự động đảo chiều.

  Thiết bị chính:

  • Ray , nắp 
  • Bo điều khiển
  • Động cơ điện 
  • Dây curoa
  • Pulley
  • Bộ tai treo bánh xe
  • Cảm biến
  • Con chặn
  • Ốp hông
  • Biến thế nguồn

  - Khi kết nối với nguồn điện cửa lùa sẽ vận hành với tốc độ trung bình dò điểm đầu và điểm cuối của chặng đường, sau đó hệ thống điều khiển ghi nhớ lại thông tin và vị trí, những lần tiếp theo cửa trượt 2 cánh sẽ di chuyển với tốc độ giảm dần ở điểm đầu và cuối, đảm bảo cho các hoạt động của con người đều được diễn ra an toàn.

  - Cửa trượt tự động hoạt động rất nhẹ nhàng và êm ái, trong trường hợp không có người qua lại cửa lùa tự động sẽ giữ nguyên ở trạng thái đóng ngăn chặn bụi bặm và giảm tiếng ồn.

  >>Xem thêm: 10 loại cổng tự động phổ biến nhất hiện nay

  2 CỬA MỞ TỰ ĐỘNG

  cửa mở tự động

  Cửa mở  trượt tự động

  - Cửa mở tự động cũng tương tự như những cánh cửa tự đóng mở khác nó được hoạt động hoàn toàn bằng hệ thống thiết bị điện, tuy nhiên cánh cửa sẽ được điều khiển bằng motor cửa tự động đóng mở một góc 90 độ, tức là sẽ cần thêm một khoảng không gian để cửa có thể vận hành dễ dàng.

  - Bộ phận quan trọng nhất là controller thiết bị kiểm soát và điều khiển toàn bộ hệ thống với thiết kế nhỏ gọn thông minh, có thể liên kết được với các thiết bị ngoại vi, kiểm soát ra vào như cảm biến hồng ngoại, cảm biến rada, nút nhấn, đầu đọc thẻ…xử lý dữ liệu nhanh chóng và chính xác.

  - Động cơ không chổi than, hoạt động êm ái nhận tín hiệu từ board điều khiển và truyền chuyển động cho cánh cửa tự đóng mở.

  - Cửa mở tự động cần thêm một cánh tay hỗ trợ gần như cánh tay đòn của cổng tự động để hỗ trợ đóng mở cửa một cách dễ dàng, nhẹ nhàng nhất.

  - Tuy nhiên cửa mở tự động có một nhược điểm nho nhỏ là tốc độ đóng mở cửa chậm hơn so với cửa ray trượt.

  - Cảm biến photocell hay còn gọi là cảm biến an toàn cũng là phần không thể thiếu của mẫu cửa này, cảm biến có tác dụng phát hiện chướng ngại vật và dừng lại nếu gặp vật cản, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

  3 CỬA TRƯỢT CONG TỰ ĐỘNG

  Cửa trượt cong tự động

  Cửa trượt cong tự động

  - Cửa trượt cong tự động cũng tương tự như cửa trượt tự động, sử dụng cảm biến đóng mở cửa, cảm biến an toàn và cánh trượt về hai phía nhưng cửa sẽ có dạng trượt cong với bán kính 1200R – 1500R.

  - Mẫu cửa này đã được sử dụng hàng loạt tại các quốc gia phát triển trên thế giới, khẳng định được vị thế trên thị trường và ngày một phát triển hơn nữa trong tương lai.

  - Tốc độ đóng mở cửa 200mm/s ~550mm/s, cửa trượt cong tự động hoạt động tốt trong môi trường từ - 200C đến 50 0C.

  - Ngăn bụi hiệu quả, duy trì được nhiệt độ môi trường tránh tiêu hao năng lượng.

  4 CỬA XOAY TỰ ĐỘNG

  Cửa xoay tự động

  Cửa xoay đóng mở tự động

  - Cửa xoay mang một kiểu dáng hoàn toàn khác biệt, được thiết kế theo dạng khung tròn từ 2 đến 4 cánh xoay quanh trục cố định.

  - Chia rõ làn đường theo hai chiều ra vào tạo cảm giác thoải mái cho người qua lại, có thể kết nối được với hệ thống báo cháy, cảm biến an toàn, đầu đọc thẻ, cảm biến đóng mở cửa,…

  - Cửa xoay tự động mang tính thẩm mỹ cao, làm nổi bật mặt tiền của các cơ quan, ngân hàng…đồng thời giữ ổn định nhiệt độ môi trường ngăn bụi và giảm tiếng ồn hiệu quả.

  - Phần cánh được bao bọc bởi lớp khung nhôm, có thể đóng mở tự động nhờ bộ điều khiển được lắp trên trần nhà hoặc âm sàn và đóng mở bằng tay với một lực nhỏ.

  - Cửa xoay tự động có 3 chế độ cài đặt là xoay liên tục, dừng khi không có người sử dụng và khóa vào ban đêm.

  - Hệ thống an toàn được thiết kế rất kĩ và tỉ mỉ, ngoài cảm biến an toàn tự động dừng khi gặp vật cản thì còn có mô men quay giảm tốc độ đến mức tối đa nếu khoảng cách giữa cánh và khung nhỏ hơn mức quy định.

  - Cửa xoay tự động đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

  - Tuy nhiên mẫu cửa tự đóng mở này cũng có một chút nhược điểm nho nhỏ là diện tích cánh cửa lớn hơn các mẫu khác và cố định khung tròn nên cần một không gian rộng để lắp đặt.

  5 CỬA TRƯỢT XẾP LỚP

  cửa trượt tự động xếp lớp

  Cửa trượt tự động xếp lớp

  - Cửa trượt xếp lớp đem lại cho bạn một không gian cửa rộng rãi hơn, số lượng cánh nhiều hơn cửa thường từ 2 đến 4 cánh, độ thông thủy lớn mở được đến 70% chiều rộng cửa.

  - Cửa trượt theo phương ngang và di chuyển trên thanh ray, khi trượt ra hết các cánh sẽ xếp lên nhau tạo thành từng lớp, gọn gàng thẩm mỹ.

  - Đáp ứng được mọi yêu cầu về tự động và an toàn, cửa trượt xếp lớp đem đến nhiều tiện lợi cho người sử dụng, phù hợp với nơi có đông người ra vào.

  - Mang tính thẩm mỹ cao phù hợp với nhiều môi trường sử dụng.

  6 CỬA XẾP GẤP TỰ ĐỘNG

  cửa xếp gấp tự động

  Cửa xếp gấp tự động

  - Cửa xếp trượt là mẫu cửa tự động khá độc đáo, mang một kiểu dáng sang trọng mới lạ, hệ thống tự động cũng được lắp đặt trên đầu cánh cửa, khi trượt ra sẽ là một mặt phẳng, gấp lại thì các cánh cửa xếp trượt gọn gàng sát vào tường.

  - Thiết bị điều khiển của cửa xếp trượt cũng tương tự các mẫu cửa khác như sensor, nút nhấn, đầu đọc thẻ, remote..

  - Thường thì sensor là được áp dụng nhiều nhất cho tất cả các loại cửa, vì nó có khả năng tự nhận diện và điều khiển cửa đóng mở.

  - Cảm biến sensor được chia làm 2 loại, cảm biến hồng ngoại và cảm biến rada.

  - Đa dạng mẫu mã như dạng tròn, chữ nhật, bán nguyệt…

  - Cảm biến hồng ngoại sẽ nhận diện tia hồng ngoại phát ra từ cơ thể người hoặc vật sau đó hệ thống cửa xếp gấp đưa tín hiệu đến trung tâm đầu não điều khiển cửa đóng mở.

  - Cảm biến rada sẽ nhận diện bằng sóng rada, phát hiện nhanh nhạy hơn cảm biến hồng ngoại, điểm mù nhỏ hơn và có thể cảm biến xuyên qua kính hoặc gỗ mỏng.

  => Trên đây là 7 loại cửa hoàn toàn tự động đang phổ biến nhất hiện nay, tùy theo nhu cầu và môi trường lắp đặt để lựa chọn.

  III. LẮP ĐẶT CỬA TỰ ĐỘNG MANG TỚI LỢI ÍCH GÌ?

  - Nâng cao tính thẩm mĩ cho ngôi nhà, công ty, doanh nghiệp, cửa hàng của bạn khi lắp đặt cửa đóng mở tự động.

  - Thiết kế, mẫu mã sang trọng, hiện đại tinh tế trên từng linh phụ kiện, đi kèm với nhiều tính năng đa dạng tạo nên sự chuyên nghiệp cho công ty, cửa hàng của bạn.

  - Cửa đóng mở tự động được làm bằng chất liệu chủ yếu là kính cường lực có khả năng ngăn bụi, tiếng ồn cao rất phù hợp với các toà nhà, văn phòng hiện đại và mang lại không gian làm việc yên tĩnh thoải mái.

  - Giúp tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ tối đa, hơi lạnh từ máy điều hoà không bị thất thoát ra ngoài nhiều.

  - Là mẫu cửa được thiết kế theo nhiều kiểu, kích thước khác nhau, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng.

  Cửa kính tự động chính hãng

  Cửa kính tự động và những lợi ích mang lại khi lắp

  - Tiết kiệm được nhiều thời gian công sức khi di chuyển qua lại cửa cổng. Nhất là những nơi đông đúc bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối nếu như bạn đang sử dụng cửa truyền thống.

  - Có tính an toàn, bảo mật cao kiểm soát dễ dàng dòng người qua lại. Tích hợp nhiều tính năng như nhận diện khuôn mặt, nhận diện vân tay, khoá từ, hệ thống camera, điện thoại thông minh.

  - Rất tiện lợi cho người sử dụng nhất là những người già, người khuyết tật, trẻ nhỏ qua lại cánh cửa cổng một cách dễ dàng, nhanh chóng.

  IV. ỨNG DỤNG THỰC TẾ TRÊN CỬA ĐÓNG MỞ TỰ ĐỘNG

  - Cửa kính tự động hầu hết được ứng dụng, lắp đặt rộng rãi tại các công trình, công ty, khu biệt thự, chung cư cao cấp, toà nhà, doanh nghiệp, dịch vụ lớn nhỏ, cửa hàng, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, ngân hàng…

  - Hiện nay cửa kính trượt được thiết kế theo nhiều loại: Cửa kính tự động trượt 2 cánh, 1 cánh, 3 cánh, 4 cánh, cửa xếp tự động cho khách hàng lựa chọn.

  - Trong không gian môi trường lộng lẫy, đẳng cấp, sang trọng các bạn có thể lựa chọn dòng cửa trượt xoay hoặc cửa kính tự động trượt cong để tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian của mình.

  Cửa trượt cong tự động

  Cửa trượt cong đóng mở tự động tốt nhất Vũ Hoàng

  - Trường hợp khu lắp đặt cần có sự cách âm, cách nhiệt tốt cho những phòng phẩu thuật, phòng sạch, phòng kho lạnh thì bạn nên lắp đặt loại cửa kính lùa tự động được thiết kế bằng kim loại.

  V. NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI LỰA CHỌN CỬA TỰ ĐỘNG

  Trước khi lắp đặt cửa trượt tự động các bạn cần lưu ý những tiêu chí sau trong việc chọn cửa:

  a. Chọn dòng động cơ motor phù hợp

  - Mỗi motor động cơ đều vận hành với nhiều công suất khác nhau. Vì thế trước khi lắp cửa các bạn cần xem xét tần suất đóng cửa bao nhiều lần trong ngày, đóng mở liên tục nhiều lần hay không để lựa chọn dòng công suất motor động cơ  phù hợp nhất.

  - Trường hợp lắp cửa cho văn phòng, công ty, gia đình tần suất hoạt động tương đối, ít => Có thể lựa chọn động cơ motor với công suất thấp để tiết kiệm chi phí.

  - Ngược lại trong môi trường bệnh viện, cửa hàng, siêu thị, trường học lượng người di chuyển qua lại đông đúc, cửa hoạt động liên tục cần với tốc độ nhanh vì thế nên chọn dòng công suất lớn nhằm tránh tình trạng quá tải.

  - Mặt khác, motor vận hành cũng phục thuộc vào độ rộng và khối lượng cánh cửa. Do đó để chắc chắn cần phải nhờ tới sự hỗ trợ từ bên Công Ty lắp đặt tư vấn thêm để lựa ra loại motor phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình.

  b. Lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của từng người dùng

  • Tiện lợi khi sử dụng cửa tự động là không cần sự can thiệp của con người mà cửa vẫn đóng mở bình thường.
  • Hơn thế nữa cửa còn được tích hợp nhiều tính năng khác như khoá cảm ứng, hỗ trợ nhận diện khuôn mặt, cảm biến an toàn, quét vân tay, kết nối với điện thoại…

  Cửa kính đóng mở tự động

  Cửa kính đóng mở tự động

  • Do đó có thể dựa vào nhu cầu thực tế khi sử dụng mà lựa chọn dòng cửa kính trượt kéo tự động phù hợp nhất nhằm tránh lãng phí.

  c. Chọn cửa theo kích thước phù hợp với không gian lắp

  • Tuỳ vào vị trí không gian lắp đặt rộng hay nhỏ mà lựa chọn dòng cửa kéo tự động phù hợp với nhiều kích thước khác nhau.
  • Diện tích không gian lắp gia đình, văn phòng nhỏ nên lựa chọn cửa trượt 1 cánh.
  • Các công ty, toà nhà lớn có diện tích lớn => Nên chọn dòng cửa trượt gấp, cửa xoay hoặc cửa trượt tròn.

  Công ty Vũ Hoàng là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm cửa cổng tự động uy tín chính hãng, đảm bảo các loại cửa cổng mở tự động đều được nhập khẩu 100% từ nhà sản xuất tại các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Italia, Đức, Đài Loan…đem nền công nghệ phát triển hiện đại đến thị trường tiêu dùng tại Việt Nam.

  Sản phẩm đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, thời gian cung ứng nhanh, và giá cả hợp lý. Hãy liên hệ cho chúng tôi qua số Hotline hoặc điền thông tin vào from đăng ký để được báo giá cửa tự động chính xác nhất theo từng mặt hàng nhé!

  Đến với Vũ Hoàng bạn sẽ cảm thấy hài lòng về dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm, cam kết cung cấp hàng chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường, bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

  ***  MỘT SỐ CÂU HỎI VỀ CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG THƯỜNG GẶP TỪ KHÁCH HÀNG

  1. Photocell là gì? phân biệt photocell và sensor

  Photocell hay còn gọi là cảm biến phát hiện vật cản, là một thiết bị vô cùng quan trọng giúp bảo vệ cho sự an toàn của con người được áp dụng trên tất cả các loại thiết bị cửa đóng mở tự động, cửa ra vào tự động có thể được sử dụng an toàn cho cả trẻ nhỏ và người khuyết tật.

  - Photocell là cảm biến an toàn nhằm phát hiện vật cản hoặc người trong phạm vi cửa hoạt động và đảo chiều 

  - Sensor là cảm biến đóng mở cửa, nhận diện và đưa tín hiệu đến hệ thống đầu não để điều khiển cửa đóng mở

  2. Cửa trượt tự động bao gồm những bộ phận gì?

  Mỗi một bộ cửa có một cấu tạo khác nhau tuy nhiên đều có các thiết bị chính là động cơ và bộ điều khiển, điển hình là cửa trượt tự động bao gồm: ray trượt, động cơ, bộ điều khiển, thiết bị điều khiển, kẹp kính, bộ tai treo bánh xe, dây curoa, pulley. Mỗi bộ phận sẽ đóng một vai trò nhất định và liên kết với nhau tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh.

  3. Cửa tự động loại nào được sử dụng phổ biến nhất hiện nay?

  Nói về hệ thống đóng mở cửa tự động mẫu cửa được sử dụng phổ biến nhất hiện này là cửa kính cường lực. Bởi nó mang đến giá trị thẩm mĩ cao cho người dùng, tạo không gian thoáng đảng giúp quan sát chi tiết từ bên trong lẫn bên ngoài, độ mở rộng hơn và tận dụng được nguồn sáng tự nhiên.

  Tuy nhiên khi nói đến thương hiệu, cửa kính tự động xuất xứ từ Ý, Hàn Quốc, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Úc được ưu tiên hơn và tuổi thọ cao hơn so với Đài Loan, Trung Quốc.

  Xét về Hãng: Micom của Tây Ban Nha, Faac của Italia, Dream – Smilion của Nhật Bản, Swico của Hàn Quốc, KTH của Đài Loan….

  Các loại cửa tự động đều được nhập khẩu phân phối chính hãng từ Châu Âu. Vì thế quá trình hoạt động rất tốt, chế độ bảo hành đúng tiêu chuẩn.

  4. Lắp đặt bộ cửa tự động giá bao nhiêu?

  Việc lắp đặt bộ cửa tự động tuỳ thuộc vào kích thước, dòng cửa, chất liệu, nơi xuất xứ mà có mức giá hoàn toàn khác nhau. Giao động từ 15 => 30tr. Tuy nhiên để biết được chính xác và thông tin chi tiết cụ thể hơn các bạn hãy liên hệ trực tiếp qua tổng đài Công ty Vũ Hoàng 097. 1717. 333 gặp Anh Hùng hoặc truy cập vào Website chính công ty: Thietbitudong.net.vn nhé.

  5. Thi công hoàn chỉnh bộ cửa trượt tự động trong thời gian bao lâu?

  Một bộ cửa đóng mở tự động thường được lắp đặt hoàn chỉnh trong thời gian từ 1 đến 2 ngày. Tuỳ thuộc vào kích thước bộ cửa, không gian lắp, quy mô và khối lượng công việc.

  Tuy nhiên khi quý khách chọn lắp cửa tự động tại Công Ty Vũ Hoàng thời gian rút ngắn hơn bởi nhân lực đông và tay nghề thợ kỉ thuật lâu năm, kinh nghiệm dày dặn thao tác nhanh chóng, lắp tới đâu chắc tới đó. Chắc chắn sẽ làm thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

  Cửa tự động vũ hoàng chất lượng cao

  Cửa Tự Động
  Công ty Vũ Hoàng là đơn vị số 1 chuyên cung cấp các sản phẩm tự động chính hãng như: Cửa tự động các loại, cổng tự động...Giá cả phải chăng, tuổi thọ cao, mẫu mã đẹp, nhiều tính năng. LH: 097.1717.333
  • Currently 4.64/5
  4.65 sao của 2261 đánh giá
  Cửa Tự Động
  Cửa Tự Động
  Cửa Tự Động Tư vấn miễn phí 0971717333 Ấp 7 - An Phước - Long Thành - Đồng Nai
  KD Mr . Hùng 097 1717 333 Dự Án Mr.Tho 0973 395 898
  Sản phẩm