• Hotline: 0971717333
 • Dự án: 0973 395 898 Mr.Thọ
 • CỬA TỰ ĐỘNG
  CỬA TỰ ĐỘNG

  CHUYÊN THIẾT KẾ-THI CÔNG-LẮP ĐẶT CỬA TỰ ĐỘNG KHO LẠNH

  Cửa tự động kho lạnh được dùng trong ngành công nghiệp thực phẩm, công nghiệp hóa chất, ngành y tế, dược liệu ngày càng được sử dụng nhiều và đang chiếm một tỷ lệ lớn. Như chúng ta thấy các loại thực phẩm như thịt, hải sản, rau quả, sữa, bảo quản lên men bia, các loại nông sản, các loại vacxin..nếu để trong môi trường nhiệt độ phòng hay nhiệt độ cao thì các sản phẩm này sẽ bị hư hỏng nên cần phải dùng kho lạnh để bảo quản.

   

  Cửa trượt tự động kho lạnh

  Tại sao phải dùng cửa tự động cho kho lạnh? Kho lạnh có người cũng như xe cộ ra vào để vận chuyển và làm việc, nếu cửa không được đóng kịp thời thì nhiệt thất thoát ra ngoài nhiều, côn trùng có thể xâm nhập vào khi chưa kịp đóng cửa gây ảnh hưởng đến quá trình bảo quản.với việc sử dụng cửa tự động chỉ cần di chuyển đến vùng quét của cảm biến cửa mở ra, lúc đi qua cửa an toàn thì cửa sẽ tự động đóng lại, thời gian đóng mở rất nhanh nên thuận tiện cho công việc cũng như tiết kiệm nhiều thời gian.

  Tiêu chuẩn cho cửa tự động kho lạnh

  - Đảm bảo độ kín, giảm thất thoát nhiệt ra ngoài, tốc độ đóng mở nhanh, cảm biến an toàn và bộ phận mắt thần phải hoạt động chính xác, nhanh nhạy.

  - Khi lắp đặt cửa tự động cho kho lạnh sao cho phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn SSOP, HACCP cho các ngành thực phẩm cũng như ngành y dược.

   

  Cửa tự động kho lạnh panel

  - Vách ngăn, trần, nền đều được lắp ghép bằng tấm cách nhiệt panel nên cánh cửa tự động kho lạnh được chúng tôi sử dụng tấm Panel để đảm bảo cách nhiệt tốt nhất. Các tấm panel tiền chế polyurethan và được lắp ghép với nhau bằng các móc khoá camlocking. Kho panel có hình thức đẹp, gọn và giá thành tương đối rẻ, rất tiện lợi khi lắp đặt, tháo dỡ và bảo quản các mặt hàng thực phẩm, nông sản, thuốc men, dược liệu vv... Hiện nay nhiều doanh nghiệp ở nước ta đã sản xuất các tấm panel cách nhiệt đạt tiêu chuẩn cao. Vì thế hầu hết các xí nghiệp công nghiệp thực phẩm đều sử dụng kho panel, cửa tự động panel để bảo quản hàng hoá.

  Tiêu chuẩn an toàn cửa Đức là tốt nhất vì vậy cửa tự động SIEMENS là một trong những hãng cửa hàng đầu được ứng dụng trong môi trường kho lạnh.

  Chúng tôi công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Vũ Hoàng chuyên thiết kế, thi công lắp đặt cửa tự động kho lạnh, cửa tự động panel uy tín, chất lượng. Luôn đầu tư chiều sâu để nâng cao năng lực, dịch vụ, kỹ thuật đưa công ty trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cửa tự động tại Việt Nam, mang tới những công trình, những ngôi nhà trọn vẹn.

  Liên hệ đặt hàng

  Cửa trượt tự động kho lạnh
  CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG CỬA TỰ ĐỘNG KHO LẠNH, CỬA TỰ ĐỘNG PANEL UY TÍN, GIÁ RẺ NHẤT thị trường. Lắp đặt toàn quốc Gọi :093 395 898 Mr.Thọ
  • Currently 4.75/5
  4.85 sao của 1707 đánh giá
  Cửa trượt tự động kho lạnh
  Cửa trượt tự động kho lạnh
  Cửa trượt tự động kho lạnh Tư vấn miễn phí 0971717333 Ấp 7 - An Phước - Long Thành - Đồng Nai
  KD Mr . Hùng 097 1717 333 Dự Án Mr.Tho 0973 395 898
  Sản phẩm