Cổng tự động âm sàn là loại cổng tự động hiện đang được người tiêu dùng trên thị trường ưa chuộng bởi sự mới mẻ trong thiết kế đặc biệt, tạo nên tính thẩm mỹ tuyệt vời, mạnh về tính năng cũng như tải trọng. Chính vì vậy dòng sản phẩm này luôn ưu tiên hàng đầu trong tầm ngắm của các đơn vị thi công xây dựng. Được lắp đặt âm dưới sàn, ngay chân hai cánh cổng, miễn sao tất cả các thiết bị này hoàn toàn vô hình dưới con mắt của con người và hai cánh cổng vẫn đóng/ mở hoàn toàn tự động qua điều khiển của remote hoặc nút nhấn.

 

Cổng tự động âm sàn

Một dòng sản phẩm cổng tự động hoàn toàn mới, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam chúng tôi muốn giới thiệu tới toàn thể khách hàng là: cổng tự động âm sàn italya VDS được chúng tôi nhập khẩu 100% từ đất nước Italya, do hãng VDS sản xuất. Toàn bộ các công đoạn từ nghiên cứu, thiết kế, phát triển sản phẩm, sản xuất, lắp đặt, chạy thử đều diễn ra trên một dây chuyền công nghệ Châu Âu tại Nhà máy của VDS. Sản phẩm có giấy chứng nhận chất lượng CQ, giấy chứng nhận xuất xứ CO do hãng cung cấp đầy đủ.

Thiết bị cổng tự động âm sàn vds

*Tính năng nổi bật của cổng tự động âm sàn:

-Motor làm bằng nhôm đúc nên độ bện cao, đóng/ mở dạng trục xoay.

- Mở góc 90o C

- Motor thủy lực 24 VDC tiết kiệm năng lượng

- Hộp đựng motor làm bằng inox 304 chống rỉ.

- Tùy chỉnh chế độ mở 1 cánh cho người đi bộ, 2 cánh cho xe máy, ô tô.

- Bộ khóa Cisa chắc chắn luôn đảm bảo an toàn cho ngôi nhà, chống trộm cắp.

- Bo điều khiển thông minh tùy chỉnh tốc độ đóng/ mở và tự động giảm chấn, nằm trong hộp nhựa PVC chống cháy, chống nước.

Thông số kỹ thuật cổng tự động âm sàn

Với cổng tự động âm sàn VDS đã được kiểm tra, thử nghiệm kỹ lưỡng trước khi cho ra thị trường vì vậy đảm bảo hiệu suất tốt ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt của thời tiết như mưa, bão rét, nhiệt độ cao... Chúng tôi công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Vũ Hoàng là doanh nghiệp hàng đầu về cổng tự động, cổng tự động âm sàn. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật vững về tuổi nghề chúng tôi tự hào đem đến cho khách hàng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất.

0973.395.898 Mr. Thọ

* Hotline: 0973.395.898

* Website: thietbitudong.net.vn

* GMAIL: vuhoang.tbcn@gmail.com

* Add1: 144/11 Âu Cơ, Phường 9, Tân Bình, TPHCM

* Add2: Khu 2, Ấp 7, An phước, Long Thành, Đồng Nai

==========================================================