Phụ kiện cửa cổng tự động là hệ thống các thiết bị liên kết với nhau và là một trong những thành phần đóng vai trò quan trọng trong cấu tạo của cửa và cổng.

Các thiết bị chính của cửa như motor, ray trượt, bánh xe, cảm biến, pully, bộ điều khiển, dây curoa...và các thiết bị đi kèm như khóa chốt rơi, khóa từ, cảm biến an toàn…các bộ phận sẽ liên kết với nhau một cách khoa học và logic, hỗ trợ lẫn nhau giúp cửa đóng mở hoàn toàn tự động, êm ái, tạo nên một thể hoàn chỉnh thống nhất, thông minh và cực kỳ tiện lợi của các dòng sản phẩm công nghệ hiện đại đến từ Châu Âu.

Phụ kiện cổng tự động gồm các loại cổng như tay đòn, âm sàn, và cổng trượt tự động...

Mỗi bộ phận đóng một vai trò và chức năng riêng trong hệ thống, chúng tôi luôn nhập khẩu các hãng cửa, cổng tự động từ các quốc gia như Ý, Đức, Nhật, Hàn…đáp ứng đầy đủ các nhu cầu lắp đặt trọn bộ hoặc mua riêng linh kiện của khách hàng. 

phụ kiện cửa tự động panasonic

Vũ Hoàng tự hào đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa các loại cổng, cửa tự động chính hãng trên thị trường với những mặt hàng đã qua kiểm định nghiêm ngặt, có đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm.

Các loại mặt hàng và phụ kiện đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên những sản phẩm đưa đến tay người tiêu dùng đảm bảo với mức giá tốt nhất thị trường, chiết khấu cao, chính sách dành cho khách hàng tốt, nên công ty chúng tôi luôn là điểm đến uy tín và đáng tin cậy của hầu hết các chủ đầu tư trên toàn miền nam như khu vực Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đà Nẵng, Lâm Đồng...

phụ kiện cổng trượt tự động

Các sản phẩm và phụ kiện cửa cổng tự động luôn được nhập về liên tục và sẵn kho, cùng với đội ngũ kỹ thuật rành nghề sẽ đến lắp đặt và đáp ứng nhanh chóng đúng thời hạn cho quý khách.