Cổng tự động cánh tay đòn một phát minh của ngành công nghệ tự động hóa, hoạt động thông minh, thiết bị nhỏ gọn thích hợp cho loại cổng mở hai cánh cho các công trình trường học, nhà phố, biệt thự với những ưu điểm vượt trội, mới về thiết kế và mạnh về tính năng nên được khách hàng ưa chuộng, lựa chọn ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt sản phẩm.

 

Cổng tự động cánh tay đòn

 

Chúng tôi công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Vũ Hoàng chuyên nhập khẩu cổng tự độngcổng tự động cánh tay đòn dòng EGO từ đất nước Italya do hãng VDS sản xuất trên dây chuyền công nghệ Châu Âu đã đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng. Cổng tự động cánh tay đòn EGO hoạt động đóng đóng mở hoàn toàn tự động chỉ cần sử dụng remote từ xa cánh cổng sẽ tự động mở ra tiện dụng cho những gia đình có ô tô.

Với cổng tự động cánh tay đòn EGO VDS các thiết bị tuy rất ít nhưng nếu không biết cách lắp đặt sẽ dẫn đến trường hợp nước chui vào motor gây hỏng motor hoặc chập điện. Các thiết bị và cách lắp đặt:

- 02 motor cánh tay đòn.

- 01 Bo điều khiển

- 02 photocell

- 02 remote

- 01 khóa

- 01 đèn báo

Lắp đặt cổng tự động cánh tay đòn EGO

 

Tải trọng tối đa của dòng cổng tự động cánh tay đòn EGO lên tới 200 kg dành cho cổng có độ thông thủy 2,5 mét, mở góc 90 độ c/ trong thời gian 15 giây. Với ưu điểm dễ lắp đặt, bảo trì, giá cả hợp lý thì khách hàng ngày càng ưu tiên sử dụng dòng sản phẩm này.

Chúng tôi nhập khẩu cổng tự động cánh tay đòn 100% hàng chính hãng, có chứng nhận chất lượng CQ, giấy chứng nhận xuất xứ CO do hãng cung cấp nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hàng hóa khi đến với chúng tôi. Hãy gọi cho chúng tôi ngay nếu quý khách hàng có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

*CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VŨ HOÀNG

*HOTLINE: 0973.395.898

*GMAIL: vuhoang.tbcn@gmail.com

* Website: thietbitudong.net.vn

* Add1: 144/11 Âu Cơ, Phường 9, Tân Bình, TPHCM

* Add2: Khu 2, Ấp 7, An phước, Long Thành, Đồng Nai

==========================================================