CHUYÊN THIẾT KẾ- THI CÔNG- LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CỔNG XẾP 

- CỔNG XẾP TỰ ĐỘNG

- CỔNG XẾP INOX

- CỔNG XẾP HỢP KIM NHÔM

- CỔNG XẾP INOX 304

- CỔNG XẾP INOX 201

- CỔNG XẾP NHÔM ĐÚC

Cổng xếp là loại cổng được thiết kế rất đặc biệt, trải đều trên diện tích cổng khi đóng và xếp lại một cách gọn gàng khi mở. Khi xếp lại thì nó rất nhỏ gọn, không hề chiếm diện tích như các loại cổng mở cánh thông thường. Hoạt động hoàn toàn tự động chỉ dùng nút nhấn hoặc remote điều khiển, tốc độ mở/ đóng khá nhanh. Tuy rằng cổng xếp không có tác dụng bảo vệ an toàn như các loại cổng mở cánh nhưng nó tạo hàng rào ngăn cách với thế giới bên ngoài, chính vì vậy nó thích hợp cho các công ty xí nghiệp, cơ quan… nơi có nhiều người ra vào. Như trong trường hợp các công ty lớn có lượng công nhân nhiều thì cửa mở cánh sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu này.

 

CỔNG XẾP INOX

Hình 1: cổng xếp inox 304

Với cổng xếp tự động nó có thể khắc phục những yếu điểm của cổng mở cánh, mang đến sự tiện nghi, công nghiệp nhất cho người sử dụng.  Ưu điểm nổi bật hơn tất cả các loại cổng khác nhờ vào độ thông thủy của cổng không giới hạn, chiều rộng của cổng dù lớn vẫn có thể lắp đặt được. Chính vì vậy các nhà đầu tư rất ưa chuộng các loại sản phẩm cổng xếp này, dễ sử dụng, dễ lắp đặt, dễ bảo trì, tuổi thọ cao lại rất an toàn cho con người.

Cổng xếp hợp kim nhôm

Hình 2: cổng xếp hợp kim nhôm

Cổng xếp tự động có các dạng phổ biến như: cổng xếp inox 304, inox 201, cổng xếp nhôm đúc, cổng xếp bằng hợp kim nhôm....Kiểu dáng và mẫu mã phong phú, đa dạng tăng sự lựa chọn cho người tiêu dùng đồng thời tạo sự khác biệt cho các công trình kiến trúc. Kết cấu chắc chắn, khoa học làm cho sản phẩm có độ bền cao. Hệ thống vận hành tự động bằng remote điều khiển từ xa tạo sự tiện lợi cho người sử dụng. Lắp đặt nhanh gọn,  tận nơi và chính sách bảo hành lâu dài cho sản phẩm tạo sự an tâm cho người dùng.

 

Cổng xếp nhôm đúc

Hình 3: Cổng xếp nhôm đúc

Chúng tôi công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Vũ Hoàng chuyên cung cấp các dòng sản phẩm cổng xếp, cổng xếp tự động, cổng xếp inox uy tín chất lượng với đa dạng về mẫu mã, kích thước, chất liệu. Đến với công ty chúng tôi nhất định khách hàng sẽ hài lòng bởi chế độ hậu mãi tốt, bảo hành 12 tháng. Khi sử dụng cổng xếp gặp vấn đề, sự cố thì cán bộ kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến sữa chữa, khắc phục nhanh nhất cho khách hàng để phục vụ cho công việc của từng đơn vị được thuận lợi hơn. Trong trường hợp các thiết bị hỏng hóc, cần phải thay thế chúng tôi sẽ tiến hành thay thế các linh kiện chính hãng với giá gốc và không tính công thay thế cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. 

    Liên hệ

Thông tin liên hệ:

*CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VŨ HOÀNG

*GMAIL: tbcn.vuhoang@gmail.com

* Website: thietbitudong.net.vn

* Add1: 144/11 Âu Cơ, Phường 9, Tân Bình, TPHCM

* Add2: Khu 2, Ấp 7, An phước, Long Thành, Đồng Nai

============================================================