Cửa Tự Động Siemens là dòng sản phẩm cao cấp của Đức và được thị trường ưa chuộng, nó là sự lựa chọn hoàn hảo của các công trình, dự án hiện đại ngày nay.

Với những thiết kế thông minh và tính năng vượt bật, cửa Siemens hiện ứng dụng được ở hầu hết mọi môi trường và không gian lắp đặt khác nhau như bện viện, nhà ga, siêu thị, các trung tâm hành chính, thương mại,...Nó không những giúp cho việc di chuyển thoải mái hơn mà còn tạo nên không gian hoàn hảo và giúp khẳng định được vị thế cơ quan của người sử dụng trong mắt đối tác.

cửa tự động

Hiện nay thương hiệu cửa tự động của Siemens được biết đến bởi chất lượng tuyệt vời, độ an toàn cao, tính ứng dụng rộng rãi và nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau như cửa trượt tự động, cửa kính tự động, cửa tự động xếp lớp, cửa trượt cong tự động, cửa đóng mở tự động, cửa mắt thần, cửa cảm biến tự động,...giúp cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Công ty Vũ Hoàng hiện là nhà phân phối độc quyền cửa tự động Siemens, chúng tôi chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, thay thế,...đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng đặt ra trong thời gian nhanh chóng với các mặt hàng luôn có sẵn và nhập từ chính hãng chất lượng cao, giá cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi tốt nên hiện là điểm đến uy tín và đáng tin cậy hiện nay trên thị trường.

  • Bộ phận cửa tự động siemens

Ray Và Nắp

Vành đai (dây curoa)

Động cơ (motor)

Điều khiển vi xử lý

Bộ bánh xe

Bộ liên kết trên dưới

Miếng kẹp kính

Nút nhấn hoặc Rada

Ray cửa tự động siemens

  • Thông số cửa tự động

Giá trị định mức : (DC)  24V

Dòng điện hoạt động (giá trị định mức): 1.8A

Tốc độ tối đa: 0,5m/s

Trọng lượng cửa tối đa: 120kg

Số xung trên mỗi vòng quay tối đa 100

Nhiệt độ môi trường trong quá trình hoạt động

  • Tối thiểu: -20° C
  • Tối đa: 50° C

Lựa chọn cửa tự động Siemens tại Vũ Hoàng quý khách sẽ được tư vấn-lắp đặt miễn phí, hỗ trợ nhiệt tình, chất lượng sản phẩm-dịch vụ tốt, phục vụ 24/24h.

Hotline: 0968 063 049  | Email: vuhoang.sale01@gmail.com