• Hotline: 0971717333
 • Dự án: 0973 395 898 Mr.Thọ
 • CỬA TỰ ĐỘNG
  CỬA TỰ ĐỘNG

  CỬA TỰ ĐÓNG MỞ - CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

  Cửa tự đóng mở hoạt động tự động dựa trên nguồn điện và các bộ phận được thiết lập cho cánh cửa để tạo ra hệ thống hoàn toàn tự động đóng mở mà không cần đến sự trợ giúp của con người.

  Cửa tự động ra đời nhằm phục vụ nhu cầu phát triển của xã hội ngày nay, các trung tâm thương mại, siêu thị, văn phòng...ngày được mọc lên rất nhiều, lượng người đi lại, mua sắm đông đúc. Cửa tự đóng mở chính là sản phẩm phù hợp và đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

  Cửa tự đóng mở

  Công trình lắp đặt cửa tự đóng mở Vũ Hoàng

  • Cửa tự đóng mở gồm

  1. Ray dẫn hướng
  2. Nắp + ốp hông
  3. Sensor ( mắt thần )
  4. Motor 
  5. Bộ trung tâm điều khiển
  6. Pulley + Dây curoa 
  7. Bánh xe và bộ liên kết trên dưới
  8. Cảm biến an toàn phát hiện vật cản
  • Nguyên lý hoạt động của cửa tự đóng mở 

  Cửa tự đóng mở được là nhờ cảm biến sensor ( mắt thần) nhận diện di chuyển của người và vật, khi phát hiện chuyển động trong tầm nhìn nó sẽ tự động mở ra và đóng lại khi không nhìn thấy sự di chuyển. Bộ điều khiển tiếp nhận thông tin từ mắt thần điều khiển động cơ hoạt động, truyền động dến dây curoa, bánh xe, pulley... giúp cửa trượt ra vào nhẹ nhàng êm ái.

  Lần kích hoạt đầu tiên sau mỗi lần ngắt nguồn điện cửa tự động đóng mở dò điểm đầu điểm cuối của chặng đường di chuyển và lưu trữ thông tin, những lần hoạt động tiếp theo gần đến điểm dừng nó sẽ chạy chậm lại đảm bảo an toàn cho người đi qua và dừng lại một cách nhẹ nhàng.

  Cửa tự động có thể chạy ổn định liên tục trong thời gian dài mà không bị nóng. không gây tiến ồn. 

  Cảm biến an toàn được gắn 2 bên cánh cửa luôn luôn hoạt động để nhận diện nếu có người hoặc vật ở giữa, cửa sẽ không đóng lại tránh tình trạng bị kẹp không mong muốn xảy ra, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

  Khi không sử dụng có thể khóa cửa bằng khóa từ hoặc khóa chốt rơi và chỉ mở được bằng chìa khóa đã được thiết lập sẵn, không thể kích hoạt bằng tay hoặc mắt thần.

  Cửa tự đóng mở

  Vũ Hoàng là công ty uy tín luôn mang đến những sản phẩm cửa tự động tốt nhất cho người sử dụng, đa dạng về mẫu mã chủng loại, luôn nhập khẩu các hãng cửa tự động Panasonic, Oryxer, HUTO, DNG...từ các nước phát triển và sản phẩm chất lượng hàng đầu trên thế giới như cửa tự động Hàn Quốc, Nhật Bản, Italia...Đã được kiểm nghiệm, đầy đủ chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc gia.

  Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cửa tự động chúng tôi luôn tự hào về sản phẩm đưa đến tay người tiêu dùng là những mặt hàng tốt nhất, hoạt động ổn định, an toàn và chất lượng cao.

  Phục vụ tận tình, lắp đặt tận nơi, sản phẩm được bảo hành đầy đủ theo têu chuẩn của nhà sản xuất.

  Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay để được tư vấn và lắp đặt sớm nhất nhé!

  Cửa tự đóng mở
  Cửa mở tự động là sản phẩm đang được nhiều người tiêu dùng săn đón, đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, đảm bảo chất lượng, an toàn tuyệt đối.
  • Currently 5.00/5
  5.05 sao của 1 đánh giá
  Cửa tự đóng mở
  Cửa tự đóng mở
  Cửa tự đóng mở Tư vấn miễn phí 0971717333 Ấp 7 - An Phước - Long Thành - Đồng Nai
  0971717333
  Gọi điện0971717333
  Sản phẩm