• Hotline: 0971717333
 • Dự án: 0973 395 898 Mr.Thọ
 • CỬA TỰ ĐỘNG
  CỬA TỰ ĐỘNG

  Cổng mở tự động không còn xa lạ với người dân sống ở thành phố và đang dần được thay thế cổng truyền thống ở các vùng miền quê. Sở dĩ nó được người tiêu dùng chọn là vì nó có rất nhiều tính năng vượt trội đáng để chọn lựa và lắp đặt.

  Ngày nay xã hội ngày càng phức tạp các tệ nạn xã hội rất nhiều, không những ở thành phố mà nó còn lan tràn vào các vùng nông thôn. Nạn trộm cắp tài sản diễn ra rất nhiều, chính vì vậy tính an toàn là hơn bao giờ hết. Cổng tự động đảm bảo cho ngôi nhà và tài sản của bạn được đảm bảo an toàn hơn rất nhiều.
   

  Cổng mở tự động âm sàn

  Cổng tự động âm sàn

  Ưu điểm

  Một bộ cổng mở tự động có 2 remote, nếu gia đình có nhiều người có thể lắp đặt thêm nút nhấn trong nhà, hay gắn chuông hình, thẻ từ thêm cho hệ thống nhằm quản lý hiệu quả người ra vào nhà. Với các chương trình cài đặt bảo mật như vậy trộm không thể phá cổng đột nhập vào nhà như các loại cổng thông thường. Ngoài ra chúng ta có thể lắp hệ thống camera kết nối với smart phone giúp bạn yên tâm hơn khi ra khỏi nhà .
  Cổng tự động âm sàn
   
  Ngoài ra việc điều khiển bằng remote thật tiện lợi, cổng mở tự động chỉ bằng một nút nhấn giúp tiết kiệm thời gian, không còn lo lắng phải dùng sức kéo đóng mở cánh cổng nặng nề, không ngại mưa, gió.
   

  Cổng âm sàn tự động Bennica

  Hệ thống tự động Bennica

  Cấu tạo

  Cửa tự động âm sàn cấu tạo gồm 2 bộ phận chính: motor và bảng điều khiển. 

  Với cổng mở tự động âm sàn một dòng sản phẩm có thiết kế thông minh tạo nên vẻ sang trọng cho ngôi nhà. Đặc biệt hơn nữa là motor, hệ thống điện được lắp đặt dưới sàn làm cho không gian cổng rộng rãi, an toàn cho việc sử dụng, không bị ảnh hưởng bởi tác động của thời tiết, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.  Thuận lợi cho việc lắp đặt cũng  như vận chuyển, tiết kiệm chi phí bảo trì, sửa chữa nên được ưa chuộng trên thị trường. 

  Cổng mở tự động âm sàn

  Motor cổng tự động âm sàn

  Hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm cổng mở tự động âm sàn được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước nổi tiếng về nghành tự động hóa như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Italia, Đài Loan…. nên khách hàng yên tâm về chất lượng của sản phâm.
   
  Nếu bạn muốn tìm một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất và phân phối cổng tự động, cổng mở tự động âm sàn với giá tốt, hàng chính hãng thì công ty TNHH thiết Bị Công Nghệp Vũ Hoàng là đơn vị mà bạn nên đặt niềm tin. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và miễn phí.
  Cổng mở tự động âm sàn giá rẻ uy tín bảo vệ an toàn cho gia đình, là dòng sản phẩm có thiết kế thông minh tạo nên vẻ
  • Currently 4.75/5
  4.85 sao của 2496 đánh giá
  Cổng mở tự động âm sàn
  Cổng mở tự động âm sàn
  Tin tức Tư vấn miễn phí 0971717333 Ấp 7 - An Phước - Long Thành - Đồng Nai
  KD Mr . Hùng 097 1717 333 Dự Án Mr.Tho 0973 395 898