Cổng tự động - Cổng tự động âm sàn các loại tại công ty TNHH Vũ Hoàng

Cổng tự động hiện nay là một loại cửa phổ biến chuyên được lắp đặt tại địa điểm công trình có ô-tô ra vào thường xuyên như biệt thự cao cấp, công ty, v.v... Thiết bị cổng tự động khác với cửa tự động. Cổng có kích thước lớn hơn, cấu trúc và cách sử dụng cũng khác với cửa. Cổng tự động thường có khả năng tự động đóng mở mà không cần phải có lực tác dụng bởi con người.

Cổng tự động

Thông thường, người sử dụng chỉ cần ngồi trong xe ô-tô, hoặc đứng từ xa và sử dụng remote điều khiển để kích hoạt motor của cửa, sau đó, cổng sẽ tự động đóng mở một cách nhanh chóng, vô cùng thuận tiện. Sự tiện lợi của chiếc cổng tự động sẽ thể hiện rõ rệt hơn mỗi khi trời mưa hoặc nắng gắt, người dùng không cần phải tốn công ra khỏi xe mà chỉ cần một thao tác điều khiển remote, chiếc cổng sẽ tự mở ra.

Tại THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG VŨ HOÀNG, chúng tôi chuyên cung cấp cho quý khách hàng các loại thiết bị tự động đóng mở được nhập khẩu chính hãng 100% từ các nước tiên tiến trên thế giới. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại cổng tự động có mặt trên thị trường như cổng trượt tự động, cổng tự động âm sàn, cổng tự động cánh tay đòn, cổng xếp tự động, mang lại sự đa dạng cho quá trình lựa chọn của khách hàng.

Cổng tự động

Tròng bài viết này, VŨ HOÀNG xin được giới thiệu đến quý khách hàng 3 mẫu cổng tự động được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay.

1. Cổng trượt tự động

Cổng trượt tự động, hay còn gọi là cổng lùa ngang tự động, có cơ cấu hoạt động đơn giản những vô cùng hiệu quả và thiết thực cho người sử dụng. Chiếc cổng sẽ tự trượt ngang để đóng lại hoặc mở ra khi có tín hiệu từ remote điều khiển từ xa, motor và thanh răng trên cổng sẽ tự động đóng mở một cách nhanh chóng. Cổng tự động bao gồm 2 loại chính là cổng 1 cánh và cổng 2 cánh.

Cổng tự động

2. Cổng mở cánh tay đòn tự động

Cổng mở cánh tay đòn là một loại cổng mở hoặc đóng bằng motor tay đòn được gắn trực tiếp vào trụ và cánh của chiếc cổng. Hiện nay, cổng mở cánh tay đòn có 2 dạng đó chính là cổng tay đòn thủy lực và cổng tay đòn trục xoắn.

Cổng tự động

Phụ thuộc vào chiều rộng cánh cổng và tải trọng cổng trong thực tế mà VŨ HOÀNG sẽ tư vấn cho khách hàng lắp đặt các model cổng tay đòn sao cho phù hợp nhất.

3. Cổng âm sàn tự động

Cổng tự động âm sàn thực chất là motor âm sàn như hình ảnh dưới đây.

Cổng tự động

Cánh cổng của ngôi nhà/ công trình của bạn sẽ được đặt trên trục motor và truyền động trực tiếp. Chiếc motor này sẽ điều khiển chiếc cổng đóng/mở một cách hiệu quả và nhanh chóng củng chỉ qua tín hiệu từ remote điều khiển vô cùng thuận tiện.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG VŨ HOÀNG đã lắp đặt rất nhiều công trình trên khắp cả nước và nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng. Chúng tôi hoàn toàn tin rằng bạn sẽ là người khách hàng tiếp theo hài lòng với dịch vụ từ công ty chúng tôi.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn hoặc báo giá lắp đặt, hãy trực tiếp liên hệ với Vũ Hoàng để chúng tôi có thể tư vân cụ thể cho quý khách.