Cửa đóng mở tự động

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)

Cửa đóng mở tự động Vũ Hoàng luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất với tuổi thọ sản phẩm cao và giá thành rẻ. Là sản phẩm không thể thiếu trong mọi gia đình, công ty, những công trình hiện đại, nó giúp cho không gian sống và làm việc thêm phần tiện nghi, sang trọng vì cửa hoạt động theo cơ chế cửa tự đóng mở mà không phải tốn thời gian, công sức cho việc đóng mở như những loại cửa truyền thống.
 
Cửa đóng mở tự động
 
Hiện nay trên thị trường các dòng cửa đóng mở tự động rất phong phú và đa dạng, có nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Italy,...với chất lượng và giá thành khác nhau, tùy từng ứng dụng cũng như kinh phí đầu tư mà ta nên chọn những thiết bị phù hợp nhất vừa đảm bảo được độ bền, năng suất làm việc cao, cửa hoạt động êm nhưng vẫn đảm bảo được chi phí rẻ nhất.
 
Cửa đóng mở tự động
 
Hiểu được những điều trên, Công ty thiết bị công nghiệp Vũ Hoàng là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm cua tu dong trên thị trường Việt Nam với đầy đủ kiểu dáng, tính năng. Vì sản phẩm Vũ Hoàng nhập trực tiếp từ hãng với số lượng lớn nên chi phí + vận chuyển thấp -> giá thành thấp, các sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường có đầy đủ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm nên đến với Vũ Hoàng quý khách hoàn toàn yên tâm.
 
Cửa đóng mở tự động
 
Để cho việc sử dụng sản phẩm cửa đóng mở tự động được hiệu quả, an toàn, tiết kiệm điện năng hơn thì ta cần lưu ý:
  • Nắm bắt và hiểu được nguyên lý hoạt động của cửa
  • Tránh đứng trong phạm vi an toàn cửa quá lâu (cả người/ vật)
  • Bảo dưỡng thiết bị theo định kỳ nhằm tránh xảy ra những sự cố
  • Không được tự ý sửa chữa cửa khi không có trình độ chuyên môn
  • Không nên mở cửa bằng mọi cách khi mất điện
  • Không để trẻ em chơi đùa gần cửa
Thông thường cửa tự động có cấu tạo khá đơn giản nên khi lắp đặt, sử dụng cửa ta chỉ cần để ý chút về tính năng cũng như nguyên lý hoạt động của nó thì hiệu quả sử dụng cao hơn, tuổi thọ tăng lên, an toàn cho người sử dụng, tiết kiệm điện năng, chi phí.