• Hotline: 0971717333
 • Dự án: 0973 395 898 Mr.Thọ
 • CỬA TỰ ĐỘNG
  CỬA TỰ ĐỘNG

  Các thiết bị tự động chất lượng cao đóng vai trò ngày càng quan trọng trong đời sống chúng ta hiện nay. Những lợi ích mà các sản phẩm này mang lại là vô cùng to lớn, khiến cuộc sống ta trờ nên dễ dàng hơn. Một trong những lợi ích nữa mà ít ai để ý đến là khả năng bảo vệ sức khỏe cho con người, điều đó được thể hiện qua sản phẩm cửa chì bệnh viện. Tuy nhiên giá thành của thiết bị này thường khá đắt. Bài viết sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm mua cửa chì bệnh viện giá rẻ.
   
  Địa chỉ mua cửa chì bệnh viện giá rẻ
   
  Cửa chì bệnh viện - Thiết bị quan trọng của ngành ý tế
  • Cửa chì bệnh viện là loại cửa chuyên dụng dành cho bệnh viện và các cơ sở y tế lớn, đầu tư trang thiết bị hiện đại. Tác dụng của cửa chì là ngăn tia phóng xạ phát ra từ các thiết bị máy móc như máy chụp X-Quang, chụp CT, MRI, đo độ loãng xương… nhằm đảm bảo sức khỏe cho con người. Nếu không có cửa chì, tia phóng xạ từ máy móc sẽ gây ra những hậu quả như ung thư, rụng tóc, đục thủy tinh thể, suy tim, suy thoái tế bào thần kinh… ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.
  • Bất kỳ bệnh viện hay cơ sở y tế lớn nào cũng đều cần phải sử dụng cửa chì để bảo vệ sức khỏe cho các y bác sĩ và bệnh nhân. Vì thế, các phòng X-Quang, CT, MRI… trong bệnh viện luôn lắp đặt cửa chì để ngăn cách với môi trường bên ngoài.
  • Ngoài tác dụng chính là ngăn tia phóng xạ gây hại, cửa chì bệnh viện còn có khả năng duy trì nhiệt độ thích hợp trong phòng; kiểm soát tốt vấn đề ra vào cửa do được trang bị hệ thống khóa thông minh; độ mở phù hợp để thuận tiện cho việc vận chuyển bệnh nhân và các thiết bị y tế. Nhờ những ưu điểm trên, cửa chì giúp ích rất nhiều cho các bệnh viện và là thiết bị không thể thiếu được với ngành y tế. Những tính năng tuyệ vời trên thường đucợ thể hiện ở các loại cửa chì bệnh viên chất lượng cao.
  •  
  Địa chỉ mua cửa chì bệnh viện giá rẻ
   
  Yếu tố nào tác động đến giá cửa chì bệnh viện?
  • Vì cửa chì bệnh viện thực sự cần thiết nên có rất nhiều cơ sở, cả trong lẫn ngoài nước sản xuất thiết bị này. Về giá của cửa, mỗi cơ sở lại báo giá cửa chì bệnh viện theo một mức riêng. Mức giá của cửa chì bệnh viện phụ thuộc phần lớn vào việc cửa đó là hàng sản xuất trong nước hay nhập khẩu từ nước ngoài.
  • Với cửa chì bệnh viện sản xuất trong nước, giá của nó sẽ rẻ hơn cửa chì nhập khẩu do được phân phối trực tiếp không cần phải thông qua trung gian. Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, các xưởng sản xuất cửa chì sẽ đến tận nơi khảo sát, đo đạc và tư vấn kích thước, chủng loại cửa thích hợp để lắp đặt. Sau khi thống nhất được với chủ đầu tư, nhà sản xuất sẽ tiến hành gửi báo giá cửa chì bệnh viện.
  • Giá thành rẻ hơn, tuy nhiên chất lượng các loại cửa chì sản xuất trong nước cũng không thua kém gì so với cửa chì nhập khẩu. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều chủ công trình lựa chọn cửa chì sản xuất trong nước hơn là cửa chì nhập khẩu để tiết kiệm chi phí lắp đặt. Tuy nhiên, một vấn đề nữa đặt ra cho các chủ công trình là cần phải tìm được đơn vị sản xuất cửa chì bệnh viện uy tín để đặt mua được sản phẩm chất lượng.
  Địa chỉ mua cửa chì bệnh viện giá rẻ
   
  Công ty TNHH Vũ Hoàng với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất, tư vấn lắp đặt các loại cửa chì, cửa tự động, gia công tấm ốp inox thang máy… luôn là địa chỉ bán cửa chì uy tín . Các sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, đạt tính thẩm mỹ cao, phù hợp cho mọi công trình hiện đại. Sản phẩm cửa chì bệnh viện do chúng tôi cung cấp đảm bảo đã qua sự kiểm định của bộ y tế trước khi được kinh doanh trên thị trường. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được sự chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.
   
  Địa chỉ mua cửa chì bệnh viện giá rẻ
   
  Địa chỉ mua cửa chì bệnh viện giá rẻ,Cửa chì bệnh viện là loại cửa chuyên dụng dành cho bệnh viện và các cơ sở y
  • Currently 4.79/5
  4.85 sao của 1466 đánh giá
  Địa chỉ mua cửa chì bệnh viện giá rẻ
  Địa chỉ mua cửa chì bệnh viện giá rẻ
  Tin tức Tư vấn miễn phí 0971717333 Ấp 7 - An Phước - Long Thành - Đồng Nai
  KD Mr . Hùng 097 1717 333 Dự Án Mr.Tho 0973 395 898