• Hotline: 0971717333
 • Dự án: 0973 395 898 Mr.Thọ
 • CỬA TỰ ĐỘNG
  CỬA TỰ ĐỘNG

  Tư vấn lắp đặt cửa tự động các loại trên thị trường toàn quốc với phương châm mang lại niềm vui cho mọi người. Qua nhiều năm cung cấp, lắp đặt & sửa chữa các thiết bị của các hãng nổi tiếng thông dụng của các nước như Đức, Hàn, Nhật, Italy, Đài Loan,...chúng tôi- Công ty thiết bị công nghiệp Vũ Hoàng đang là nhà phân phối các dòng sản phẩm cửa tự động chính hãng với giá cả và chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay với mong muốn mang lại cho quý khách sự thoải mái và tiện dụng nhất trong công việc.

  Hầu hết các sản phẩm đều có thiết kế tương đối giống nhau nhau nên cách lắp đặt và cân chỉnh cửa tương tự nhau.

               

  - Chẩn bị dụng cụ khi lắp đặt gồm: Máy khoan, máy cắt, kìm, thước, dây cân nước , bộ khóa từ 8-21.... tùy vào vị trí lắp đặt và thiết kế mà ta cần chuẩn bị các dụng cụ phù hợp.

  - Có nhiều thiết kế vị trí lắp cửa tự động khác nhau nhưng phổ biến nhất là lắp cửa tự động  trên kính và lắp trên tường, lắp cửa tự động trên tường thì ta khoan lỗ ray trước và tiến hành lắp thanh ray, còn lắp trên kính thường là kính cường lực thì ta khoan lỗ trên kính trước sau đó ánh dấu vị tri lỗ tương tự rồi mới khoa lỗ trên thanh ray.

  - Lắp motor cửa, dây curoa, bộ phận cảm biến(điều khiển),...

  Quý khách liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất!

   

  Tư vấn lắp đặt cửa tự động các loại trên thị trường toàn quốc với phương châm mang lại niềm vui cho mọi người.
  • Currently 4.00/5
  4.05 sao của 1 đánh giá
  Lắp Đặt Cửa Tự Động
  Lắp Đặt Cửa Tự Động
  Tin tức Tư vấn miễn phí 0971717333 Ấp 7 - An Phước - Long Thành - Đồng Nai
  0971717333
  Gọi điện0971717333