• Hotline: 0971717333
 • Dự án: 0973 395 898 Mr.Thọ
 • CỬA TỰ ĐỘNG
  CỬA TỰ ĐỘNG

  Máy chấm công thẻ từ| cấu tạo máy chấm công giúp cho việc sử dụng, quản lý thời gian công nhân viên chính xác, hiệu quả. Nó ra đời như một giải pháp nhằm giúp cho những người quản lý kiểm soát được thời gian, giờ giấc cũng như cách tính công được nhanh chóng, dễ dàng. Là sản phẩm thông dụng trong thời buổi công nghiệp hóa hiện nay, thường được sử dụng nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp, công ty, cửa hàng,...với nhiều kiểu dáng và nguồn gốc khác nhau, đáp ứng tất cả các yêu cầu của người sử dụng về chất lượng, độ chính xác, an toàn và bảo mật tuyệt đối.

  Máy chấm công thẻ từ là một giải pháp tiện ích giúp cho việc kiểm soát ra -vào của mỗi nhân viên trong mỗi đơn vị được rõ ràng, minh bạch, và thuận lợi hơn trong việc tính công, tiền lương hàng tháng cho mỗi nhân viên. Hiện nay trên thị trường máy chấm công có nhiều kiểu dáng và chủng loại khác nhau nhằm đáp ứng cho hầu hết nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên dòng sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất là máy chấm công bằng thẻ từ với các đặc tính, chất lượng vượt trội và thân thiện với người tiêu dùng.

  Máy chấm côngcấu tạo gồm các thành phần chính sau:

  - Đầu đọc kiểm soát vào-ra: làm nhiệm vụ kiểm tra tính hợp lệ của một người nào đó bằng cách nhận diện qua thẻ từ, dấu vân tay hay nhận dạng khuôn mặt.

  - Hệ thống quản lý trên máy tính: bằng một hệ thống kết nối từ xa có thể kiểm soát được sự ra vào của từng người chính xác nhất.

  - Hệ thống chốt cửa: ngăn chặn sự ra vào tự do. 

  Do đó tùy vào khu vực làm viêc của mỗi nhân viên mà đăng ký vào hệ thống kiểm soát trên máy tính và được cấp một quyền truy cập duy nhất dưới dạng thẻ từ, mã số, vân tay và mỗi khi ra vào bắt buột họ phải sử dụng quyền này để hệ thống làm việc nhận dạng, chấm công và tính lương tránh xảy ra trường hợp gian lận.

  Hiện nay máy chấm công trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau, tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm theo đúng yêu cầu về mục đích sử dụng cũng như chất lượng, giá thành, và sự am hiểu về chuyên môn kỹ thuật hay hỗ trợ trong vấn đề lắp đặt, bảo trì, sửa chữa thì không phải đơn vị nào cũng làm được. Do đó, Công ty thiết bị công nghiệp Vũ Hoàng vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết các khách hàng về nhu cầu máy chấm công.

  Để tìm hiểu thêm quý khách vui lòng lên hệ để được tư vấn và hỗ trợ!

  Máy chấm công thẻ từ| cấu tạo máy chấm công giúp cho việc sử dụng, quản lý thời gian công nhân viên chính xác, hiệu quả.
  • Currently 4.79/5
  4.85 sao của 1264 đánh giá
  Máy chấm công thẻ từ- Vũ Hoàng
  Máy chấm công thẻ từ- Vũ Hoàng
  Tin tức Tư vấn miễn phí 0971717333 Ấp 7 - An Phước - Long Thành - Đồng Nai
  0971717333
  Gọi điện0971717333