• Hotline: 0971717333
 • Dự án: 0973 395 898 Mr.Thọ
 • CỬA TỰ ĐỘNG
  CỬA TỰ ĐỘNG

  Cổng tự động đã trở nên phổ biến trong cuộc sống của chúng ta, bao gồm các cơ sở cộng đồng, trường học và bệnh viện. Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Vũ Hoàng chuyên cung cấp các mẫu cổng xếp tự động an toàn tiện lợi cho các trường học, từ trường mẫu giáo, trường trung học cơ sở, trường cao đẳng, đại học và cổng ra vào ký túc xá sinh viên.

  Cổng xếp tự động là gì?

  Cổng xếp tự động hay còn được gọi là cổng xếp, nó là loại cổng lớn sử dụng tại các khu vực công nghiệp, tòa nhà hành chính, nhà hàng, khách sạn,... Cổng có cấu tạo đặc thủ giúp chúng có thể dễ dàng gấp gọn thông qua mạch điều khiển, các thanh nang chéo của cổng sẽ xếp lại hoặc mở ra theo nhu cầu sử dụng. Cái tên cổng xếp tự động cũng từ đó mà ra.

  Thành phần chính của cổng xếp tự động

  meo-giup-ban-su-dung-cho-cong-xep-tu-dong-truong-hoc-hieu-qua

  Động cơ

  Sử dụng chuỗi động cơ turbo worm hoặc chế độ truyền bánh răng, hộp số xích là một cấu trúc thiết kế khoa học và thông thường, cân bằng động của cổng xếp có tuổi thọ cao, dễ bảo trì và tỷ lệ thất bại thấp.
  Đây là hình thức kỹ thuật được hầu hết các công ty áp dụng trên thị trường. Phương pháp truyền bánh răng chủ yếu là khung thép rèn.
  • Khung xe có trọng lượng nhẹ, do đó lực kéo yếu, việc truyền bánh răng cần có hiệu quả trong điều kiện ngâm dầu, nếu không chi phí bảo trì sẽ cao hơn trong tương lai.
  • Động cơ chọn kích thước của sức mạnh theo chiều dài của hàng cửa. Thông thường, hàng cửa dài cần chọn một động cơ có công suất cao.
  • Giá của động cơ, công suất càng lớn, giá càng cao. Ngoài ra còn có các thương hiệu động cơ khác nhau và giá cả khác nhau.
  Hiện tại, Có nhiều động cơ được công nhận là một thương hiệu tốt về động cơ cổng xếp.

  Tấm dưới cùng

  • Tấm dưới cùng được tùy chỉnh theo chiều rộng của cửa kính thiên văn.
  • Chức năng chính là cố định động cơ và bánh xe để tăng lực kéo cho hàng cửa.

  Bộ điều khiển

  • Bao gồm hai phần: hộp điều khiển và điều khiển từ xa.
  • Màn hình hiển thị điện tử:
  • Chia thành màn hình cuộn và màn hình cố định, giá của màn hình cuộn thay đổi tùy theo chiều cao của đầu kéo.
  Đây là những bộ phận thiết yếu của một bộ hoàn chỉnh các cổng xếp tự động.
  Ngoài ra, còn có một số phụ kiện tùy chọn: thiết bị chống va chạm hồng ngoại, thiết bị chống leo chèo, v.v …

  Những ưu điểm của cổng xếp tự động khi sử dụng trong trường học

  meo-giup-ban-su-dung-cho-cong-xep-tu-dong-truong-hoc-hieu-qua

  Cổng tự động trường học

  • Giữ an toàn cho trẻ em ở trường là ưu tiên tuyệt đối và tất cả bắt đầu với một bộ cổng trường vững chắc và đáng tin cậy và hàng rào phù hợp. Những hệ thống định vị như vậy không chỉ cần giữ cho trẻ em an toàn và bảo mật trong sân trường trong suốt cả tuần, mà còn cần ngăn chặn những kẻ xâm nhập không mong muốn.
  • Điều này có nghĩa là các trường học và học viện hiện đại tìm cách lắp đặt hệ thống an ninh thông minh và cổng có thể được mở bằng bàn phím hoặc truy cập bằng thao tác vuốt, hoặc chỉ có thể mở khi có quyền của trường học và / hoặc bất kỳ giám sát viên nào có thể có quyền truy cập hoặc quyền tài phán.
  • Nếu bạn có một cánh cổng cần sửa chữa, một vết sơn hoặc cần tăng cường an ninh, thì đã đến lúc xem xét liệu hệ thống hiện tại của bạn có cung cấp đủ để bảo vệ học sinh khỏi bị tổn hại hay không.
  • Rất may, có một số tùy chọn hiệu quả về chi phí và đáng tin cậy cho bạn lựa chọn – và một kích thước không bao giờ thực sự phù hợp với tất cả! Chọn một nhà cung cấp cổng địa phương có thể cài đặt và duy trì an ninh trường học của bạn một cách tự tin và dễ dàng.
  Nếu bạn muốn báo giá cho việc lắp đặt cổng trường tự động mới, vui lòng điền vào mẫu liên hệ của chúng tôi ngay bây giờ. Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Vũ Hoàng sẽ liên hệ lại với tất cả khách hàng của chúng tôi sớm nhất có thể.

  Cổng an ninh trường học

  • Các trường học nhận thấy một lượng khách truy cập thường xuyên trong suốt bất kỳ ngày nào. Học sinh, phụ huynh, giáo viên, thanh tra – tất cả họ đều cần được ra vào cơ sở từ Thứ Hai đến Thứ Bảy.
  • Trên cơ sở này, các cổng an ninh hiệu quả và đáng tin cậy cần phải tự do cung cấp quyền truy cập cho những người có quyền và cấm những người không có quyền. Các trường học thường có chính sách ‘mở’ khi tiếp cận khách tham quan, có nghĩa là bạn sẽ cần phải cân bằng giữa việc duy trì trạng thái cởi mở và thu hút khách tham quan trong khi ưu tiên an toàn.
  • Với các cổng và kiểm soát ra vào được sắp xếp hợp lý, bạn có thể giúp khách được phép dễ dàng vào cơ sở của bạn đồng thời hạn chế những người không được phép vào.
  meo-giup-ban-su-dung-cho-cong-xep-tu-dong-truong-hoc-hieu-qua

  Cổng chính của trường

  • Cổng chính của trường – ở khắp các khu vực lân cận và xa hơn nữa – là thứ đầu tiên mà bất kỳ ai cũng nhìn thấy khi đến gần cơ sở trường của bạn. Do đó, nó được xem như là lối vào, và do đó nên tạo ấn tượng chào đón, mặc dù vẫn phải đảm bảo an ninh.
  • Bạn cũng có thể quan tâm đến quả trám để giúp bảo vệ tòa nhà của bạn. Chúng tôi có một loạt các thanh chắn tự động có sẵn cho các trường học, khu công nghiệp và nhiều hơn nữa.
  • Bạn cần phải tránh xa những vị khách không mong muốn và chào đón nồng nhiệt trong học sinh, phụ huynh và nhân viên! Cổng chính luôn không được phép xâm phạm nếu không được phép – đó là lý do tại sao hệ thống thông minh, hệ thống liên lạc nội bộ hoặc cổng ra vào bằng thẻ có thể là lựa chọn tốt nhất để thực hiện.
  • Cho phép du khách nói chuyện với nhân viên lễ tân để nhận được ủy quyền hoặc quẹt thẻ ủy quyền để cho phép truy cập dễ dàng mỗi lần đến thăm.

  Tình trạng của cửa cổng xếp tự động

  Trên thực tế, có rất nhiều loại và kiểu dáng của cổng xếp, cao từ 2 mét đến 1,2 mét.
  Nó được lắp đặt tại các trường học, để cải thiện sự an toàn và bảo vệ trường học, các trường học có thể chọn mẫu cổng xếp phù hợp.
  Bởi vì mọi người đều biết rằng loại cổng tự động này tiết kiệm cho người bảo vệ rất nhiều thứ và cải thiện hiệu quả của người bảo vệ.
  Để khắc phục các vấn đề hiện có, một cổng xếp ngăn chặn việc leo trèo và đưa ra báo động được cung cấp.
  meo-giup-ban-su-dung-cho-cong-xep-tu-dong-truong-hoc-hieu-qua
  Phương án được áp dụng bởi công nghệ của nó là: cổng xếp chống leo, bao gồm hộp điều khiển cửa được lắp trên tường, khung cửa được kết nối điện với hộp điều khiển cửa.
  Điều khiển từ xa để điều khiển công tắc của khung cửa, và động cơ cửa, một thiết bị dẫn hướng được cung cấp trong hộp.
  Khung cửa cổng xếp tự động bao gồm một thanh dọc và một thanh nghiêng gấp có bản lề trên thanh dọc để hỗ trợ sự giãn nở và co lại của thanh dọc.
  Thiết bị được điều khiển bởi điều khiển từ xa. Để ngăn chặn việc leo trèo, đỉnh của thanh dọc được cung cấp các gai chống leo trèo, và hộp lái xe cửa được cung cấp một cảm biến, được kết nối với thiết bị báo động.
  Hơn nữa, một ốc vít để gắn và sửa chữa được cung cấp ở bên cạnh hộp lái xe cửa.
  Để ngăn khung cửa kính thiên văn bị rỉ sét và ảnh hưởng đến bề ngoài, lớp chống ăn mòn được phủ lên khung cửa kính thiên văn, không dễ bị rỉ sét và cải thiện tuổi thọ.
  Hãy liên hệ cho Vũ Hoàng ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về cổng trường mới và / hoặc cổng trường thay thế dành cho các trường tiểu học, trung học và học viện. An toàn nên được đặt lên hàng đầu!
  meo-giup-ban-su-dung-cho-cong-xep-tu-dong-truong-hoc-hieu-qua
  Tại Vũ Hoàng luôn đem lại lợi ích cho khách hàng chính vì vậy khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị. Chúng tôi cam kết mọi vấn đề đều trung thực nhất. Nếu cửa cần thay thế thì linh kiện đảm bảo chính hãng.
  • Nếu khách hàng phát hiện chúng tôi cung cấp linh kiện không chính hãng thì sẽ được đền bù thỏa đáng nhất. Tất cả mọi linh kiện đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tem nhãn đầy đủ.
  • Ngoài ra đơn vị còn cam kết thực hiện sửa chữ trong thời gian nhanh chóng nhất để không ảnh hưởng tới công việc của quý khách hàng.
  • Với những vấn đề nêu trên về những ưu điểm của dịch vụ sửa chữa cửa tự động tại Vũ Hoàng quý khách hàng còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ sử dụng dịch vụ. Đến với Vũ Hoàng chắc chắn những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng 
  • Bất cứ khi nào bạn cần sửa chữa cửa tự động, bạn có thể liên hệ với công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Vũ Hoàng qua đường dây nóng 097.17.17.33, chúng tôi sẽ ngay lập tức có gặp để giúp bạn
  Bên cạnh đó, Vũ hoàng còn chuyên thi công hệ thống cửa tự động chất lượng - uy tín - hài lòng cho khách hàng
  Vũ hoàng chuyên thi công hệ thống cửa tự động, cổng tự động chất lượng và uy tín cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
  • Currently 5.00/5
  5.05 sao của 1 đánh giá
  Mẹo giúp bạn sử dụng cho cổng xếp tự động trường học hiệu quả
  Mẹo giúp bạn sử dụng cho cổng xếp tự động trường học hiệu quả
  Tin tức Tư vấn miễn phí 0971717333 Ấp 7 - An Phước - Long Thành - Đồng Nai
  0971717333
  Gọi điện0971717333