• Hotline: 0971717333
 • Dự án: 0973 395 898 Mr.Thọ
 • CỬA TỰ ĐỘNG
  CỬA TỰ ĐỘNG

  Các dòng máy có chức năng chỉ chấm công có nghĩa là nó làm nhiệm vụ duy nhất là ghi nhận thời gian ra vào của từng ID để phục vụ cho việc xử lý bảng công, tính lương hàng tháng.Loại vừa chấm công và kiểm soát ra vào có thêm chức năng điều đóng mở cửa ra vào ( có khe cắm khoá điện tử, đầu đọc phụ, Nút exit...) Chính vì thế, trước khi lựa chọn loại máy chấm công và nhà cung cấp phù hợp, chúng ta nên xác định rõ nhu cầu quản lý tại đơn vị của mình như thế nào để có được giải pháp phù hợp nhất mà không gây lãng phí thời gian và tiền bạc.

  may-cham-cong  Trước khi mua máy chấm công các bạn nên tìm hiểu 1 số thông tin sau:

  1. Cân nhắc giữa các loại công nghệ chấm công: Thẻ giấy, thẻ từ, vân tay ? Chi phí dự kiến ? Tại sao nên chọn công nghệ đó ?a

  2. Mô hình và lĩnh vực hoạt động của công ty bạn thế nào: Văn phòng, nhà máy sản xuất, số lượng NV bao nhiêu ? Mô hình của bạn có đặc thù gì ?

  3. Có bao nhiêu cửa ra vào, bao nhiêu ca làm việc, số lượng NV ra / vào tại cùng 1 cửa như thế nào ?

  4. Nhu cầu chỉ cần chấm công In/Out hay cả kiểm soát cửa ?. Yêu cầu dữ liệu báo cáo cần in ra như thế nào ? Thông tin quản lý nào mà xếp bạn yêu cầu cần có ? ...

  Dựa trên một số tiêu chí gợi ý trên, các bạn sẽ có thể hình dung rõ ràng hơn về sản phẩm mình cần quan tâm và cần được tư vấn hướng dẫn. Từ đó đi đến việc lựa chọn nhà cung cấp dễ dàng hơn. Khi bạn đã xác định được khá rõ nhu cầu của mình thì việc lựa chọn nhà cung cấp sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, Hệ thống máy chấm công vân tay và kiểm soát ra vào khá phức tạp, nó là sự kết hợp của cả phần cứng và phần mềm, sự kết hợp giữa máy móc và sự thoả mãn nghiệp vụ quản lý tại từng cty, là 1 hệ thống mà được cài đặt và vận hành trên nền của máy tính, là hệ thống xử lý và hỗ trợ công việc cho cán bộ quản lý nhân sự, do đó hệ thống phải đảm bảo phù hợp được với nhiều loại hình sử dụng khác nhau, đảm bảo tính ổn định, tính chính xác và đảm bảo tính bảo trì được thường xuyên do nhà cung cấp uy tín thực hiện cũng như chăm sóc hỗ trợ kỹ thuật sau khi mua. Bất kỳ sự cố nào liên quan đến hệ thống máy chấm công kiểm soát ra vào cũng sẽ ảnh hướng khá nghiêm trọng tới sự hoạt động bình thường của doanh nghiệp và các bộ phận liên quan. Để đảm bảo tương đối an tâm sử dụng về lâu về dài hệ thống chấm công, một số gợi ý nhỏ về việc chọn lựa nhà cung cấp giúp cho những bạn mới lần đầu mua hàng có định hướng tốt hơn như sau:

  1. Xác định rõ nhu cầu, cân nhắc lựa chọn chủng loại máy phù hơp với doanh nghiêp (như trong các câu hỏi ở trên)

  2. Tìm kiếm, liệt kê các nhà cung cấp có mặt hàng đó.

  3. Yêu cầu báo giá, mô tả tính năng kỹ thuật.

  4. Yêu cầu làm việc trực tiếp, đánh giá trực quan ban đầu về hình ảnh của từng cty thông qua bảng báo giá, catalog, tài liệu giói thiệu cty, thương hiệu sản phẩm và nhân viên làm việc trực tiếp.

  5. Yêu cầu demo sản phẩm, tìm hiểu sơ qua những chức năng, tiện ích chính của sản phẩm.

  6. Tìm hiểu về uy tín công ty, quá trình hoạt động, và qua một vài khách hàng đã sử dụng sảnphẩm của nhà cung cấp đó.

  7. Lựa chọn model, tính năng và giá cả phù hợp của nhà cung cấp đáp ứng đượcdựa trên các đánh giá trên
  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều laoij máy chấm công trưng bày bán các sản phẩm và dịch vụ về máy chấm công vân tay - máy chấm công thẻ từ / kiểm soát ra vào, trong số đó có những công ty có định hướng kinh doanh thực chất và đáng tin cậy có uy tin từ lâu, tuy nhiên cũng có nhiều công ty định hướng kinh doanh thương mại đơn thuần, thiếu hoặc không có kỹ thuật triển khai dẫn đến việc thuê kỹ thuật bên ngoài, kinh doanh tổng hợp phân tán nên việc bảo hành bảo trì, nâng cấp về lâu dài sẽ khó khăn và các dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi mua sản phẩm là không có hoặc không nhiệt tình chậm trễ. Đó là điều quan trọng nhất khi bạn chọn lựa một doanh nghiệp uy tín để được tư vấn và hỗ trợ sau khi sử dụng sẽ tốt hơn.

  Gọi ngay 0968061427 để được tư vấn nhé.

  mail: ngocchung.qtkd@gmail.com

  lựa chọn máy chấm công phù hợp với văn phòng, nhà máy, tiết kiệm thời gian và chi phí
  • Currently 4.77/5
  4.85 sao của 1776 đánh giá
  Những điều cần biết trước khi lựa chọn máy chấm công
  Những điều cần biết trước khi lựa chọn máy chấm công
  Tin tức Tư vấn miễn phí 0971717333 Ấp 7 - An Phước - Long Thành - Đồng Nai
  0971717333
  Gọi điện0971717333