• Hotline: 0971717333
 • Dự án: 0973 395 898 Mr.Thọ
 • CỬA TỰ ĐỘNG
  CỬA TỰ ĐỘNG

  Đồ bảo hộ y tế

  là sản phẩm rất quan trọng trong công việc của nhưng người làm trong lĩnh vực y khoa. Những bộ quần áo phòng dịch trong  y tế ngoại việc để nhận biết giữa nhưng người làm bác sĩ và y tá, hộ lý, dược sĩ, nhân viên các phòng khác nhau. Còn là trang bị hỗ trợ giúp cho nhưng người làm việc ngăn ngừa được các vấn đề lây nhiễm bệnh dịch.

  Ngày nay, đồ bảo hộ y tế  được trang bị từ phòng khám, bệnh viện tư cho đến bệnh viện nhà nước buộc phải trang bị cho nhân viên y tế và cả bệnh nhân Áo bluose, áo bảo hộ y tế, áo vải....

  Tai sao nên sử dụng quần áo y tế?

  Mục đích quan trọng đầu tiên đối với người bác sĩ là mặc áo Blouse để nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân, Việc các bác sỹ mặc quần áo y tế luôn làm cho người bệnh yên tâm hơn bởi dáng vẻ chuyên nghiệp và hình ảnh chiếc áo blouse luôn đi kèm với người bác sĩ. Đặc biệt là bác sĩ đã chọn màu trắng để tượng trưng cho cuộc sống và sự tinh khiết.

  Một nhóm người cho rằng áo blouse trắng giúp các bác sĩ có trách nhiệm hơn với nghề nghiệp và làm bệnh nhân thấy

   

  thoải mái.quần áo bỏ hộ y tế

   

  Đặc điểm quần áo bảo hộ y tế

  Trong môi trường làm việc chẳng hạn như ở bệnh viện, phòng mổ, phòng bệnh nhân, nơi đây tồn tại các loại vi khuẩn, vi rút, mầm bệnh có khả năng lây lan. Bác sĩ và y tá thường xuyên phải tiếp xúc với bệnh nhân nên trường hợp bị lây bệnh là có thể xảy ra. Vì vậy, để ngăn chặn được các tác nhân đó, quần áo bảo hộ ngành y tế phải có đặc điểm và đạt tiêu chuẩn nhất định như:

  ·        Ngăn chặn được hóa chất thấm qua vải.

  ·        Bảo vệ được cơ thể trước vi khuẩn, mầm bệnh, virus.

  ·        Rộng rãi, thoải mái, thông thoáng.

  Long chau chuyên cung cấp các loại đồ bảo hộ y tế vui long lien he 093 7071 024
  • Currently 4.60/5
  4.65 sao của 1450 đánh giá
  Quần áo bảo hộ y tế
  Quần áo bảo hộ y tế
  Tin tức Tư vấn miễn phí 0971717333 Ấp 7 - An Phước - Long Thành - Đồng Nai
  KD Mr . Hùng 097 1717 333 Dự Án Mr.Tho 0973 395 898