• Hotline: 0971717333
 • Dự án: 0973 395 898 Mr.Thọ
 • CỬA TỰ ĐỘNG
  CỬA TỰ ĐỘNG

  Cửa trượt tự động hay cửa tự động là từ rút gọn của bộ điều khiển cửa trượt tự động. Nó được dùng để chỉ phần thiết bị điều khiển đóng mở cửa kiểu trượt một hoặc hai cánh một cách tự động hoàn toàn. Bộ điều khiển cửa trượt tự động là một thiết bị đóng mở cửa trượt dành cho người đi bộ. Nó tự động mở cửa khi có người đi tới, chờ đợi cho người đi qua, sau đó đóng cửa lại. Ngoài ra, bộ điều khiển này còn có thể điều chỉnh tốc độ đóng mở của cửa, tự động đảo chiều khi có vật cản, có thể kết hợp với các thiết bị an ninh, kiểm soát ra vào... một cách hoàn hảo.

  Ưu nhược điểm của cửa trượt tự động

  Ứng dụng của cửa trượt tự động

  Cửa trượt tự động thường được sử dụng cho cửa ra vào của các doanh nghiệp bán lẻ lớn, cửa trong các văn phòng, các nhà xưởng công nghiệp điện tử, thực phẩm... Chủ yếu nó vẫn được dùng trong các doanh nghiệp, dự án lớn.

  Ưu nhược điểm của cửa trượt tự động

  Hiện nay, do giá thành cửa tự động đã giảm đáng kể do cạnh tranh trên thị trường, cùng với thu nhập của người dân tăng cao, cửa trượt tự động ngày càng được lựa chọn để lắp trong dân dụng. Với xu thế nhà nhà kinh doanh khi có mặt tiền đường, cửa tự động sẽ là một thị trường lớn trong tương lai.

  Ưu điểm cửa trượt tự động

  Nâng cao tính thẩm mỹ:

  Thẩm mỹ được nâng cao hơn vì thiết kế của cửa trượt tự động mang lại. Khi sử dụng bạn không phải chiếm quá nhiều diện tích khi đóng mở cửa vì bạn chỉ cần trượt qua là có thể mở và đóng cửa rồi. Đồng thời cửa trượt giúp bạn không phải gây ra tiếng ồn khi đóng hoặc mở cửa, giúp bạn có thể tập trung hoàn toàn vào công việc của mình.

  Ưu nhược điểm của cửa trượt tự động

  Thiết kế của cửa trượt tự động đa dạng về kiểu dáng, chất liệu cũng như màu sắc giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn để có sự ăn ý và hài hòa với tổng thể không gian nhà hoặc văn phòng công ty của bạn.

  Bền chặt:

  Các cửa truyền thống như cửa tự động Hàn Quốc hay cửa tự động Đài Loan có các phụ kiện bao gồm lò xo và ròng rọc nên có khuynh hướng mòn và không thể sử dụng trong thời gian dài. Chính vì thế mà ưu điểm của cửa trượt tự động là không sử dụng các thành phần đó để đóng hoặc mở.

  Nhờ đó có thể làm cho cửa trượt tự động bền hơn trong một khoảng thời gian dài. Ngoài ra, cửa trượt cũng dùng các loại cửa kính chất lượng để làm tăng độ bền của chúng.

  Dễ sử dụng:

  Ưu nhược điểm của cửa trượt tự động

  Cửa trượt tự động rất dễ sử dụng với cơ cấu tự đóng mở cho phép hoạt động đơn giản từ người lớn đến trẻ nhỏ. Thay vì phải đẩy chúng ra thì chỉ cần trượt dọc theo khung dễ dàng.

  Ngoài ra bạn có thể kiểm soát tốc độ mà bạn muốn đóng mở cửa của bạn.

  Nhược điểm đáng kể của cửa trượt tự động

  Dù sản phẩm có lợi ích và hiện đại đến đâu thì cũng sẽ có những nhược điểm trong khi sử dụng. Tuy nhiên, cửa trượt tự động có nhược điểm không nhiều để ảnh hưởng lớn đến người sử dụng

  Ưu nhược điểm của cửa trượt tự động

  Vệ sinh:

  Cửa trượt tự động có thể rất khó khăn trong việc làm sạch vệ sinh ở bên ngoài mặc dù bên trong thì có thể làm sạch dễ dàng. Không giống như các loại cửa khác có thể nghiêng bên trong để làm sạch dễ dàng, có thể khó khăn để làm sạch toàn bộ cửa trượt vì ở trong góc sâu sẽ còn tích tụ bụi bẩn.

  Tuy nhiên thì đây không phải là vấn đề nghiêm trọng vì bạn có thể dùng những vật vệ sinh có thiết kế nhỏ để luồng vào sâu bên trong.

  Dấu vân tay:

  Cũng như các loại cửa tự động hay cửa bán tự động nếu như có sử dụng cửa kính thì sẽ dễ để lại dấu vân tay hơn là các loại cửa thường. Đặc biệt là cửa trượt tự động khi các cá nhân có xu hướng trượt cửa để mở bằng cách chạm vào kính.

  Ưu nhược điểm của cửa trượt tự động

  Việc hiển thị dấu vân tay sẽ khiến cho thẩm mỹ của cánh cửa bị mất đi. Chính vì thế mà khi sử dụng cửa trượt tự động bạn phải thường xuyên lau dọn để có thể loại bỏ những dấu vân tay hiển thị trên cửa.

  Như vậy có thể thấy cửa trượt tự động là dòng cửa thông minh, hiện đại và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn tồn tại một số nhược điểm khiến người dùng băn khoăn, nhưng trên thực tế những nhược điểm đó vẫn không đáng kể.

  Ưu nhược điểm của cửa trượt tự động

  Vừa rồi là những chia sẻ của Vũ Hoàng về ưu nhược điểm của cửa trượt tự động. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và được giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

  ✅Ưu nhược điểm của cửa trượt tự động.những chia sẻ của Vũ Hoàng về ưu nhược điểm của cửa trượt tự động. Liên
  • Currently 4.63/5
  4.65 sao của 1867 đánh giá
  Ưu nhược điểm của cửa trượt tự động
  Ưu nhược điểm của cửa trượt tự động
  Tin tức Tư vấn miễn phí 0971717333 Ấp 7 - An Phước - Long Thành - Đồng Nai
  KD Mr . Hùng 097 1717 333 Dự Án Mr.Tho 0973 395 898