Cổng trượt tự động Italya- VDS Độc Quyền Tại Việt Nam

CỬA TỰ ĐỘNG VŨ HOÀNG NHÀ PHÂN PHỐI SỐ 1 TẠI VIỆT NAM 10/10 144 Array

Tin tức

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0968.061.427
vuhoang.sale02@gmail.com
0968.063.049
vuhoang.sale01@gmail.com
0968.134.945
ngoctuoi.vh@gmail.com
 • KD Mr.Hùng
  KD Mr.Hùng
 • 097.17.17.333
  tbcn.vuhoang@gmail.com
 • KT Mr.Thọ
  KT Mr.Thọ
 • 0973.395.898
  vuhoang.tbcn@gmail.com

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  Cửa tự động

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online: 125
  • Hôm nay: 200
  • Hôm qua: 865
  • Tháng này: 24353
  • Tổng: 881730
  Cổng trượt tự động Italya- VDS
  Cổng trượt tự động Italya- VDS

  Cổng trượt tự động Italya- VDS

  Mã: CO605


  Liên hệ

  THÔNG TIN SẢN PHẨM


  Cổng  trượt tự động dòng AG- Future một dòng cổng của tương lai, giống như cái tên của nó đã thể hiện, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Châu Âu do hãng  VDS sản xuất. Sản phẩm được công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Vũ Hoàng nhập khẩu trực tiếp từ đất nước Italya. Được biết tất cả các quá trình từ nghiên cứu, thiết kế, sản xuất, lắp đặt, dùng thử đều được tiến hành trên một dây chuyền tại nhà máy của VDS,  Vì vậy hệ thống kiểm tra chất lượng được đảm bảo nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất.

   

  Cổng trượt tự động Italya-VDS

  Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam nhưng dòng cổng trượt tự động đã được chúng tôi lắp đặt cho các đơn vị ở Cần Thơ, thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương…và nhận được sự khen ngợi tích cực về dòng sản phẩm này. Nổi bật có tải trọng” cực lớn” lên tới con số 200 kg nên sử dụng cho cổng có độ thông thủy khá rộng. Về bề ngoài tất cả các phụ kiện cổng trượt tự động VDS được in logo của VDS điều này thể hiện được hàng được nhập khẩu chính hãng, ngoài ra còn có giấy chứng nhận xuất xứ CO, giấy chứng nhận chất lượng CQ, các giấy tờ hải quan đầy đủ. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm về chất lượng hàng hóa, hàng luôn sẵn kho nên khách hàng có thể đến tận văn phòng của chúng tôi để kiểm tra và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.

  Motor cổng trượt tự động

  Cổng trượt tự động Italia-VDS có mặt tại Việt Nam đã giúp công ty Vũ Hoàng cung cấp được những câu trả lời phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đáp ứng mọi yêu cầu trong nghành tự động hóa giúp con người Việt Nam trải nghiệm một cuộc sống hiện đại, sang trọng, thoải mái. Đó là niềm mong ước cũng như muc tiêu của Vũ Hoàng trong tương lai, luôn cập nhật những cái mới của công nghệ về cổng tự động để mang đến những ngôi nhà Việt, những công trình Việt trọn vẹn nhất.

  Thông tin liên hệ:

  *CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VŨ HOÀNG

  *HOTLINE: 0973.395.898

  *GMAIL: vuhoang.tbcn@gmail.com

  * Website: thietbitudong.net.vn

  * Add1: 144/11 Âu Cơ, Phường 9, Tân Bình, TPHCM

  * Add2: Khu 2, Ấp 7, An phước, Long Thành, Đồng Nai

  ==================================================================