cửa tự động bệnh viện

CỬA TỰ ĐỘNG VŨ HOÀNG NHÀ PHÂN PHỐI SỐ 1 TẠI VIỆT NAM 10/10 144 Array

Tin tức

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0968.061.427
vuhoang.sale02@gmail.com
0968.063.049
vuhoang.sale01@gmail.com
0968.134.945
ngoctuoi.vh@gmail.com
 • KD Mr.Hùng
  KD Mr.Hùng
 • 097.17.17.333
  tbcn.vuhoang@gmail.com
 • KT Mr.Thọ
  KT Mr.Thọ
 • 0973.395.898
  vuhoang.tbcn@gmail.com

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  Cửa tự động

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online: 128
  • Hôm nay: 1574
  • Hôm qua: 881
  • Tháng này: 24720
  • Tổng: 883985
  Cửa tự động chuyên dụng bệnh viện
  Cửa tự động chuyên dụng bệnh viện

  Cửa tự động chuyên dụng bệnh viện

  Mã: CO626


  Liên hệ

  THÔNG TIN SẢN PHẨM


  Cửa tự động bệnh viện là những sản phẩm quen thuộc được sử dụng trong các phòng mổ, phòng chụp x-quang, phòng sạch,...đây là những thiết kế cao cấp trong lĩnh vực cửa tự động vì nó đòi hỏi những yêu cầu khắt khe hơn về độ bền, vệ sinh, kiểu điều khiển, chất liệu,...với những kiểu dáng và kích thước đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu lắp đặt trong những diện tích khác nhau.

  Một số loại cửa tự động chuyên dùng trong bệnh viện:

  1. Cửa tự động phòng mổ: Đây là thiết kế được làm bằng hệ thống gioăng phớt nhằm đảm bảo độ kín tuyệt đối cho cửa, ngoài ra nó còn được thiết kế thêm hệ thống khóa tự động và khóa liên động(đối với phòng nhiều cửa) để đảm bảo độ sạch, vệ sinh cho phòng.

  - Hệ thống cơ khí được thiết kế sao cho cửa vận hành dễ dàng, thuận tiện trong việc qua/lại của nhân viên phòng mổ hoặc việc đẩy băng ca bệnh nhân. Cửa thường được làm bằng inox hoặc nhôm cao cấp với chất liệu phụ trợ là kính nhằm giúp cho tuổi thọ sản phẩm cao trong những ứng dụng lâu dài.

  - Bộ điều khiển của cửa được thiết kế thông minh có thể kiểm soát sự ra/vào tùy theo yêu cầu cài đặt, cửa thường có những loại thông dụng như cửa trượt và cửa mở cánh với độ rộng lớn để thuận lợi trong việc đẩy bệnh nhân/máy móc.

  - Phòng mổ là nơi yêu cầu vệ sinh rất chặt chẽ, do đó để đảm bảo sự vô trùng của bác sĩ và nhân viên trong kíp mổ nên cửa thường có các kiểu điều khiển thông dụng như: công tắc không tiếp xúc, công tắc đạp chân, công tắc thúc cùi chỏ, công tắc cảm biến,...

  2. Cửa phòng X-quang: nhằm tránh những tia phóng xạ nên cửa phòng X-quang thường được làm bằng chất liệu thép không gỉ với phần bản lề bằng inox, cửa cho phép người dùng có thể mở được từ hai phía bằng tự động.

  3. Cửa phòng sạch: đây là hệ thống cửa tự động cao cấp có kết cầu gioăng phớt đảm bảo độ sạch-kín cho phòng. Cửa thường được làm bằng kính với khung nhôm để thuận tiện cho việc quan sát của bác sĩ đối với bệnh nhân.

  - Kết cấu cơ khí cửa vững chắc nên độ bền của của rất cao phù hợp cho những ứng dụng lâu dài, cửa với bộ điều khiển thông minh có thể kiểm soát ra vào với thiết bị điều khiển thường là công tắc không tiếp xúc or công tắc đạp chân or công tắc thúc cùi chỏ or công tắc cảm biến trọng lượng,...nhằm tăng khả năng vô trùng cho các y-bác sĩ trong khu vực hồi sức cấp cứu.

  Quý khách quan tâm đến cửa tự động bện viện vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ!

  Email: vuhoang.tbcn@gmail.com

  Hotline: 0973.395.898 Mr Thọ