motor cửa cổng | motor cổng trượt

CỬA TỰ ĐỘNG VŨ HOÀNG NHÀ PHÂN PHỐI SỐ 1 TẠI VIỆT NAM 10/10 144 Array

Tin tức

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0968.061.427
vuhoang.sale02@gmail.com
0968.063.049
vuhoang.sale01@gmail.com
0968.134.945
ngoctuoi.vh@gmail.com
 • KD Mr.Hùng
  KD Mr.Hùng
 • 097.17.17.333
  tbcn.vuhoang@gmail.com
 • KT Mr.Thọ
  KT Mr.Thọ
 • 0973.395.898
  vuhoang.tbcn@gmail.com

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  Cửa tự động

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online: 49
  • Hôm nay: 34
  • Hôm qua: 1089
  • Tháng này: 24626
  • Tổng: 850918
  motor cửa cổng
  motor cửa cổng

  motor cửa cổng

  Mã: CO233


  Liên hệ

  THÔNG TIN SẢN PHẨM


  motor cửa cổng | motor cổng trượt

  Khoảng 10 năm về trước, khi đi đến các siêu thị hoặc những trung tâm mua sắm lớn, bạn sẽ rất ngạc nhiên khi thấy những cánh cổng tự động đóng mở nhịp nhàng mỗi khi có người đến gần. Ngày nay bạn có thể bắt gặp những hình ảnh tương tự này với mức độ phổ biến hơn, không chỉ có ở các siêu thị, tòa nhà hay những quán ăn sang trọng mà chính người dân cũng đã bắt đầu dùng sản phẩm này cho căn nhà của mình bởi sự tiện lợi của nó. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, đằng sau sự hoạt động một cách khoa học của những cánh cổng kia chính là do có sự hỗ trợ không nhỏ của motor cổng trượt (hay còn gọi là motor cửa cổng).

  motor cửa cổng

  Motor Cửa Cổng

  Thiết bị chủ đạo trong các hệ thống cổng tự động

  Có thể nói, motor cửa cổng (motor cổng trượt) là linh hồn trong các cánh cổng tự động. Bắt nguồn từ xu hướng ngày càng ưa chuộng các sản phẩm được tự động hóa, thiết bị này ra đời với mục đích kết nối giữa ý muốn hoạt động của con người và sự vận hành của các cánh cửa. Bằng những thiết kế chuyên biệt của mình, motor cổng trượt đóng vai trò đầu tàu trong việc “ra lệnh” các cánh cửa hoạt động đúng theo ý của con người.

  motor cổng trượt  motor cổng lùa

  Motor cổng trượt

  Điều khiển từ xa đơn giản hơn bao giờ hết

  motor cửa cổng Với bộ điều khiển trung tâm không dây cùng với bo mạch xử lý thông minh, motor cửa cổng sẽ cho phép bạn dễ dàng điều khiển được sự đóng mở theo ý muốn. Hãy quên đi cảnh phải xuống xe và tự đóng cửa hằng ngày, giờ đây bạn có thể thoải mái yên vị trên xe mà không phải lo rằng liệu mình đã đóng cổng hay chưa.

  Dễ dàng sử dụng ngay cả khi không có điện

  Tình trạng mất điện đột ngột là không thể tránh khỏi và các thiết bị tự động thường sẽ trở nên vô dụng khi đối mặt trong trường hợp này. Tuy nhiên, dưới sự hỗ trợ của motor cổng trượt, cổng tự động của bạn sẽ vẫn hoạt động bình thường với bộ chìa khóa li hợp khi mất điện. Bạn hoàn toàn có thể chủ động đóng mở cửa mà không cần quan tâm đến nguồn điện có đang được cung cấp hay không.

  Trong tương lai, xu thế hiện đại hóa – tự động hóa chắc chắn sẽ ngày càng phát triển hơn nữa và Vũ Hoàng tự hào cung cấp cho bạn những thiết bị có chất lượng tốt nhất và mang tính cập nhật nhất. Với sứ mệnh đem lại những gì tiện lợi nhất có thể, khi sử dụng motor cổng trượt, bạn sẽ thấy được sự khác biệt trong cách vận hành của toàn bộ hệ thống cổng tự động. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng không chỉ vì chất lượng sản phẩm mà còn vì dịch vụ chăm sóc của chúng tôi.

  Khi có nhu cầu về motor cửa cổng hãy gọi ngay cho chúng tôi: hotline 0973.395.898 - vuhoang.tbcn@gmail.com