Cửa tự động Vũ Hoàng

Cửa tự động Vũ Hoàng là thương hiệu uy tín với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất hiện nay. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chính hãng của những thương hiệu lớn trên thế giới như Đức, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan,... đang được thị trường trong nước ưa chuộng và tin dùng. Sản phẩm Vũ Hoàng cung cấp luôn làm khách hàng hài lòng và tin tưởng bởi chất lượng tốt, độ bền sản phẩm cao, dịch vụ sau bán hàng nhanh chóng.

        

Nền công nghiệp ngày càng phát triển thì nhu cầu về tự động hóa được nâng cao, vì vậy mà mặt hàng cửa tự động cũng đa dạng và phong phú hơn.

*. Một số thiết bị cụ thể:

1. Cửa tự động Dorma.

Được xuất xứ từ Đức, và là sản phẩm có chất lượng nhất trên thị trường hiện nay với độ bền, cũng như mấu mã thiết kế đẹp mắt, tính năng ưu việt. Các sản phẩm của Dorma rất đa dạng và phong phú từ kiểu dáng tới công dụng bao gồm các dòng chính: cửa trượt tự động, cửa xoay, cửa trượt gấp, cửa trượt xếp lớp,...và được ứng dụng rộng rãi, đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng.

                              

2. Cửa tự động Hàn Quốc.

Hàn Quốc là một nước có nền công nghệ phát triển, các sản phẩm của HQ trên thị trường rất được ưa chuộng bởi thiết kế, độ bền, thời gian đáp ứng, chất lượng dịch vụ và giá cả rất cạnh tranh.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam các dòng cửa tự động có xuất xứ từ Hàn Quốc rất nhiều như Cortech, Dortes, Ris-n, Sinil,...nhưng trong đó được tin dùng và sử dụng nhiều nhất vẫn là dòng cửa tự động Cortech. Vì sao?

- Sản phẩm đa dạng, phong phú đáp ứng được tất cả các ứng dụng của người tiêu dùng.

- Chi phí bảo dưỡng, sửa chữa thấp.

- Sản phẩm luôn có sẵn và đáp ứng mọi lúc, mọi nơi khách hàng cần.

         

3. Cửa tự động Nhật Bản.

Các sản phẩm xuất xứ từ NB thường có độ bền cao và hiện nay trên thị trường dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất là của Napco & Dream, với nhiều dòng khác nhau như điều khiển bằng cảm biến tự động, bằng nhận dạng dấu vân tay, bằng remote,...Hầu như các dòng sản phẩm của Nhật Bản đều rất được ưa chuộng không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn trên thế giới như Anh, Mỹ,...

                      

4. Cửa tự động Toshi (Ấn Độ).

Toshi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm có tính ứng dụng cao và được sử dụng trong các Công ty, khách sạn, nhà hàng, các trung tâm thương mại, những tòa nhà,...sản phẩm của Toshi thân thiện với người tiêu dùng.

5. Cửa tự động Đài Loan.

Hiện nay dòng sản phẩm của Đài Loan đang có mặt rất nhiều trong các công trình tại Việt Nam bởi chất lượng sản phẩm cao, độ bền tốt và chi phí vận chuyển thấp->giá thành rẻ hơn, những thiết bị cửa tự động của ĐL như KTH, Grizzly đang là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất.

                  

Mỗi thiết bị đều có những ưu và nhược điểm riêng, tùy vào nhu cầu của người tiêu dùng mà lựa chọn sản phẩm phù hợp. Thông thường cửa tự độngcấu tạo:

- Con lăn.

- Ray trượt.

- Beam cảm biến.

- UBS( bình tích điện sử dụng khi mất điện).

- Pully.

- Động cơ.

Quý khách có nhu cầu hoặc muốn biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ: