Sự khác nhau giữa cổng trượt tự động và cổng tự động tay đòn

Cổng tự động đang dần chiếm lĩnh thị trường Việt để thay thế những loại cổng truyền thống sử dụng ổ khóa bất tiện cho việc đóng/ mở cổng. Giờ đây đã có loại cổng tự động sử dụng remote điều khiển từ xa, nút nhấn gắn tường cho cổng đóng mở hoàn toàn tự động. Với hai loại cổng trượt tự động cổng tự động tay đòn được nhập khẩu 100% từ Italya, do hãng VDS sản xuất trên dây chuyền công nghệ Châu Âu, nó có những đặc điểm khác nhau nào?

 

Cổng tự động

Trước tiên chúng ta thấy cổng trượt tự động được dùng cho loại cổng có độ thông thủy lớn, mở bằng một cánh, trượt từ trái sang hoặc từ phải sang tùy vào mục đích sử dụng của mỗi đơn vị. Có thể sử dụng cho các công ty, xí nghiệp nơi có số lượng người ra vào khá lớn thì cổng trượt tự động đáp ứng được nhu cầu này. Ngoài ra cổng trượt tự động được thiết kế thông minh  bo điều khiển nằm trong motor nên thuận tiện cho việc lắp đặt nhanh hơn, được bảo vệ tốt hơn.

Cổng trượt tự động

Cổng tự động tay đòn được sử dụng cho công trình cổng hai cánh, dành cho gia đình, hai motor được lắp đặt lên hai cánh cổng đóng mở hoàn toàn tự động bằng remote tiện dụng, lắp đặt nhanh chóng. Bo điều khiển được thiết kế tách rời với bộ phận motor nên được lắp đặt lên trụ cổng. Với loại cổng này thì được thiết lập chế độ mở 1 cánh cho người đi bộ, mở hai cánh cho người đi xe ô tô hoặc xe máy nên được khách hàng lựa chọn và sử dụng cho các công trình gia đình rất nhiều.

Cổng tự động cánh tay đòn

Chúng tôi công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Vũ Hoàng chuyên nhập khẩu, phân phối cổng tự động cánh tay đòn, cổng trượt tự động Italya uy tín, chất lượng hàng đầu trên toàn quốc. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi cung cấp ra thị trường đều có đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ CO, giấy chứng nhận chất lượng CQ do hãng sản xuất trực tiếp cấp nên khách hàng có thể yên tâm để gửi gắm niềm tin vào chúng tôi. Nhất định chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng trên tất cả các phương diện như chất lượng hàng hóa, chất lượng phục vụ và chế độ hậu mãi.

0971.717.333 Mr. Hùng

*HOTLINE: 097.1717.333 

WEBSITE: thietbitudong.net.vn

*GMAIL: tbcn.vuhoang@gmail.com

*CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VŨ HOÀNG

 

======================================================================