• Hotline: 0971717333
 • Dự án: 0973 395 898 Mr.Thọ
 • CỬA TỰ ĐỘNG
  CỬA TỰ ĐỘNG

  Barrier tự động Fadini nhập khẩu 100% từ Ý

  FADINI đã sử dụng kinh nghiệm phong phú của mình trong các hệ thống thủy lực để tạo ra hệ thống barier Fadini tự động chất lượng cao cho mọi mục đích sử dụng, từ bảo vệ dân dụng, thương mại và công nghiệp. 1 hệ thống hoàn hảo, được điều khiển đóng mở hoàn toàn tự động thay cho sức người, kiểm soát phương tiện di chuyển qua lại dễ dàng, thuận tiện và hiệu quả.

  Barier tự động Fadini thanh chắn

  Fadini thiết kế và sản xuất tất cả các sản phẩm barier tự động tại Ý. Barier Fadini được Vũ Hoàng nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy, đảm bảo đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao. Hệ thống barier tự động giúp kiểm soát, phân luồng giao thông hiệu quả, tạo môi trường chuyên nghiệp.

  Đặc điểm nổi bật của barier Fadini

  • Được thiết kế để sử dụng liên tục, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng đáng tin cậy, phân luồng và kiểm soát giao thông hiệu quả. Không bị ảnh hưởng bởi điều kiện nhiệt độ thấp.
  • Vỏ bảo vệ động cơ được làm bằng thép không gỉ sơn tĩnh điện, có thể lắp đặt sang bên phải hoặc bên trái. Được thiết kế hình bầu dục an toàn, không có góc cạnh sắc nhọn.
  • Với nhiều phiên bản và kích thước đem đến cho quý khách đa dạng sự lựa chọn, phù hợp với từng môi trường khác nhau.
  • Hệ thống cổng được thiết kế cảm biến an toàn tự động đảo chiều khi phát hiện vật cản.
  • Cài đặt dễ dàng và nhanh chóng - vì bộ điều khiển điện tử được tích hợp ở phần trên cùng của thùng barier chuyên dụng. Có nhiều chức năng logic có thể lập trình khác nhau cũng như tùy chọn chính / phụ trong trường hợp các ứng dụng gắn kết đối diện kép.
  • Dễ dàng chuyển sang chế độ đóng mở thủ công khi mất điện.

  Thùng barier tự động Fadini

  Cấu tạo barier tự động Fadini

  Cảm biến an toàn Fadini

  Vũ Hoàng chuyên cung cấp và lắp đặt các loại barier tự động Fadini: Thanh chắn, cần gập, rào chắn chất lượng cao, ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị dẫn đầu thị trường về hệ thống cửa tự động, cổng tự động đa dạng mẫu mã, chất lượng cao. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng 100%, đầy đủ chứng nhận Co, Cq, đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.

  Barie tự động Fadini
  Fadini là thương hiệu nổi tiếng của dòng cổng barie được Vũ Hoàng nhập khẩu chính hãng từ Ý, có đầy đủ giấy chứng nhận COCQ, Bh dài hạn, ít gặp hư hỏng, tuổi thọ cao. LH để được TV rõ hơn 097.1717.333
  • Currently 4.70/5
  4.75 sao của 1790 đánh giá
  Barie tự động Fadini
  Barie tự động Fadini
  Barie tự động Fadini Tư vấn miễn phí 0971717333 Ấp 7 - An Phước - Long Thành - Đồng Nai
  KD Mr . Hùng 097 1717 333 Dự Án Mr.Tho 0973 395 898
  Sản phẩm