• Hotline: 0971717333
 • Dự án: 0973 395 898 Mr.Thọ
 • CỬA TỰ ĐỘNG
  CỬA TỰ ĐỘNG

  Các loại cửa tự động hay bán tự động dùng chất liệu kính mang lại sự sang trọng cũng như độ sáng lung linh, nhưng lại rất dễ bám bẩn. Điều này yêu cầu người tiêu dùng phải vệ sinh, lau chùi thường xuyên hơn. Tuy nhiên, nếu không biết làm sạch cửa kính đúng cách, chúng sẽ có nguy cơ nứt vỡ hoặc bị mốc cao,...

  vệ sinh cửa kính

  Hiện nay, nhu cầu sử dụng cửa bán tự động và tự động dường như trở nên phổ biến rộng rãi ở mọi nơi như: cửa hàng, công ty, quán nước,... Với cửa bán tự động, chúng ta có thể lắp đặt trên toàn bộ các loại cánh cửa như cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhôm, nhưng được ưu tiên sử dụng nhiều nhất hiện nay vẫn là cánh cửa bằng kính.

  Cửa kính có tác dụng ngăn bụi vào phòng rất tốt, nhưng bụi bẩn lại thường xuyên bám vào bề mặt cửa kính làm mất mỹ quan, hạn chế tầm nhìn của người sử dụng. Vì thế, chúng yêu cầu những đơn vị sử dụng phải lau dọn thường xuyên hơn.

  vệ sinh cửa kính không theo tiêu chuẩn

  Tuy nhiên, để vệ sinh kính đúng cách không phải là điều đơn giản chút nào. Vì chỉ cần bạn lau kính “sai một li”, kiếng có thể xảy ra hiện tượng nứt vỡ, đưa bản thân bạn “đi một dặm” vào những nguy hiểm sức khỏe không lường trước được.

  1. Thế nào là vệ sinh cửa kính sai tiêu chuẩn?

  sai lầm khi lau cửa kính

  - Dễ gây trầy xước bề mặt kính, làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm.

  - Không lau sạch được các vết bẩn, làm bề mặt kính lem nhem, khó có thể nhìn ra bên ngoài.

  - Sử dụng sai loại hóa chất tẩy rửa, gây ứ đọng nước và hiện tượng xấu với cửa kính.

  - Sau khi vệ sinh kính xong, thì để lại mùi tanh hoặc khó chịu cho môi trường bên trong, gây cho người trong phòng cảm giác khó thở, không tập trung được.

  2. Hậu quả để lại đằng sau cách vệ sinh cửa kính sai tiêu chuẩn

  hậu quả khi lau cửa kính sai cách

  - Gây nứt vỡ kính

  Nếu bạn không biết cách thực hiện đúng, những va chạm quá mạnh có thể gây nứt vỡ kính, cho dù kính bạn sử dụng là kính chịu lực tốt đi chăng nữa.

  - Bị ẩm mốc

  Khi bạn sử dụng sai loại hóa chất có hàm lượng tẩy rửa cao, đặc biệt là 2 loại axit photphoric và axit hydroflohydric, thì kính sẽ bị ăn mòn dẫn đến mốc.

  Nếu không được xử lý kịp thời thì cũng sẽ gây nên hiện tượng cửa kính cường lực bị hỏng.

  lau cửa kính đúng cách

  - Cửa kính không sạch

  Vệ sinh kính khi thời tiết quá nắng nóng sẽ gây ra nhiều tác hại: Lúc này, nhiệt độ ở mức cao nhất trong ngày, dung dịch lau kính sẽ nhanh chóng khô lại trước khi bạn dùng khăn mềm lau sạch chúng trên kính. Điều này chỉ làm cho bạn mất thêm sức lực để lau chùi mà thôi, và tốn thêm một phần nước lau kính.

  Mùi tanh của nước kết hợp với bụi bẩn còn có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe, giảm hiệu suất làm việc của những người ngồi trong phòng nữa đấy.

  - Ảnh hưởng đến sức khỏe

  Thông thường dung dịch sử dụng để vệ sinh kính đều là hóa chất tẩy rửa rất mạnh, có độc. Nếu không biết bảo vệ thân thể, bạn có thể đối mặt với tình trạng sức khỏe tụt dốc. Đặc biệt, vấn đề ở hệ hô hấp cũng như nguy cơ tiềm ẩn ung thư da rất cao.

  Mong những thông tin trên của cửa tự động Vũ Hoàng có thể hữu ích đến bạn nhé!

  Xem thêm: Hướng dẫn từ A – Z cách vệ sinh cửa kính tự động đúng cách

  Các loại cửa tự động hay bán tự động dùng chất liệu kính mang lại sự sang trọng cũng như độ sáng lung linh, nhưng lại
  • Currently 4.62/5
  4.65 sao của 1861 đánh giá
  Hậu quả khôn lường đằng sau vệ sinh cửa kính bán tự động sai cách
  Hậu quả khôn lường đằng sau vệ sinh cửa kính bán tự động sai cách
  Tin tức Tư vấn miễn phí 0971717333 Ấp 7 - An Phước - Long Thành - Đồng Nai
  KD Mr . Hùng 097 1717 333 Dự Án Mr.Tho 0973 395 898