• Hotline: 0971717333
 • Dự án: 0973 395 898 Mr.Thọ
 • CỬA TỰ ĐỘNG
  CỬA TỰ ĐỘNG

  Cổng xếp là loại cổng hoạt động hoàn toàn tự động rất tiện dụng, có cấu tạo giống như một hàng rào giúp ngăn cách giữa bên trong và bên ngoài cổng. Cổng xếp tự động thường được sử dụng làm cổng cho các cơ quan, xí nghiệp, ngân hàng, trung tâm thương mại, … nhưng để chọn lựa được một cổng chất lượng cần có những thủ thuật nhất định.

   

  Để tránh trường hợp chọn nhầm cổng xếp kém chất lượng, quý khách hàng cần chú ý những điều sau để chọn sản phẩm cổng xếp chất lượng:

  Kiểm tra thương hiệu

  Trên thị trường cổng xếp hiện nay tràn lan các thương hiệu cổng xếp tự động, trước khi chọn lựa cổng tự động thì trước tiên bạn nên tìm hiểu về những thương hiệu cổng tự động chất lượng đáng tin cậy, liệt kê ra những thương hiệu bạn cho là chất lượng. Khi chọn cổng xếp thì bạn nên chọn loại cổng xếp có trong những thương hiệu mà bạn bạn đã liệt kê.

  Hướng dẫn cách chọn cổng xếp chất lượng

  Kiểm tra cổng xếp có bị rút bớt vật tư hay không

  Cổng xếp chất lượng là cổng xếp được thành đầy đủ từ những thanh kim loại chất lượng, có độ dày và khoảng cách theo quy định. Nếu cổng xếp bị rút bớt vật tư thì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tổng thể. Để biết được điều này, bạn nên kiểm tra kết cấu của cổng xếp.

  Cổng xếp kết cấu cứng là thanh đang chéo phải có 3 dãy đan chéo vào nhau và khoảng cách 1 khung thì phải có bánh xe đi kèm.

  Hướng dẫn cách chọn cổng xếp chất lượng

   

  Kiểm tra chất lượng cổng xếp

  Một chiếc cổng xếp được đánh giá là chất lượng cần dựa vào nhiều yếu tố, một trong những yếu tố quan trọng là chân khoang. Cổng xếp chất lượng khi mỗi lỗ chân khoang của những cây chéo đều có lớp bảo vệ khỏi độ bén giúp ngăn không cho cây tia liên kết 3 cây đang chéo bị va chạm trầy xước.

  Hy vọng với 3 điều cần chú ý khi lựa chọn cổng xếp mà thietbitudong.net.vn đưa ra có thể giúp bạn chọn được một chiếc cổng xếp chất lượng cho công trình của mình.

  Hướng dẫn cách chọn cổng xếp chất lượng

  Công ty TNHH thiết bị công nghiệp là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm cổng tự động,cổng xếp tự động uy tín, chất lượng với nhiều mẫu mã, kích thước và chất liệu dễ dàng cho quý khách hạng lựa chọn.Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng nhận sản phẩm chất lượng, dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, chế độ bảo hành 12 tháng cùng nhiều chương trình hậu mãi hấp dẫn. Đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ do công ty Vũ Hoàng cung cấp.

  ✅Hướng dẫn cách chọn cổng xếp chất lượng & uy tín nhất hiện nay, đây là loại cổng rất tiện dụng, có cấu tạo như hàng
  • Currently 4.90/5
  4.95 sao của 1996 đánh giá
  Hướng dẫn cách chọn cổng xếp chất lượng
  Hướng dẫn cách chọn cổng xếp chất lượng
  Tin tức Tư vấn miễn phí 0971717333 Ấp 7 - An Phước - Long Thành - Đồng Nai
  KD Mr . Hùng 097 1717 333 Dự Án Mr.Tho 0973 395 898