• Hotline: 0971717333
 • Dự án: 0973 395 898 Mr.Thọ
 • CỬA TỰ ĐỘNG
  CỬA TỰ ĐỘNG

  Bước vào căn nhà, rèm tự mở, điều hòa bắt đầu hoạt động hay trong đêm, đèn ngủ sẽ tự sáng khi người di chuyển,…là nhờ vào sự phát triển của công nghệ thời nay. Dưới đây là những sản phẩm có thể mua sắm dễ dàng ngay tại Việt Nam.
   
  Ổ cắm thông minh Aqara Zigbee
   
  Đây là một ổ cắm thông minh dành cho điều hòa của Aquaza. Người dùng có thể bật tắt thiết bị điều hòa nhanh chóng với smartphone ở bất cứ nơi đâu. Do đó, sẽ tiết kiệm được điện năng tiêu thụ khi lỡ quên bật trong lúc đã ra khỏi nhà. Hoặc người dùng có thể ra lệnh bật trước khi về đến nhà để căn phòng trở nên mát mẻ hơn.
  thiết bị tự động thông minh
   
   
  Đặc biệt, khi kết hợp cùng một cảm biến chuyển động, nó còn cho phép tắt và bật tự động khi có người vào nhà. Với giá 800 ngàn đồng/ổ cắm. Đây thực sự là một giải pháp khá phù hợp cho những căn hộ hiện nay trong các thành phố lớn.
   
  Rèm cửa Xiaomi Aqara Curtain Rails
   
  Thay vì kéo rèm như trước đây, người dùng có thể điều chỉnh mở rèm cửa một cách nhanh chóng qua remote hoặc smartphone. Nếu có thể mua thêm bộ điều khiển trung tâm, người dùng có thể kết hợp với cảm biến chuyển động để rèm cửa tự động mở khi bước vào phòng. Đây sẽ là sự bổ sung rất hợp lý cho những ngôi nhà sử dụng những cửa sổ có tấm kính lớn.
   
   thiết bị tự động thông minh
   
  Hãng này cho biết, động cơ của thiết bị rèm cửa tự động này hoạt động khá êm ái và tiếng ồn phát ra chỉ 30 decibel.
  Ngoài ra, rèm cửa này cũng cho phép thiết lập giờ để tự động đóng mở một cách dễ dàng. Chỉ với giá 2,5 triệu đồng bạn đã sỡ hữu được chiếc rèm của như thế này rồi.
   
  Thiết bị cảnh báo khí gas HoneyWell
   
  Để hạn chế thấp nhất việc cháy nổ do khí gas rò rỉ gây ra thì một thiết bị cảm biến cảnh báo khí gas của HoneyWell là sự lựa chọn đáng tiền. Chỉ với giá 650 ngàn đồng/ thiết bị.
  Thiết kế nhỏ gọn và trang bị cảm biến xung quanh để phát hiện và nhận biết các thay đổi về bầu không khí trong nhà, sự xuất hiện của khí gas đột ngột để cảnh báo với người dùng.
   
  thiết bị tự động thông minh
   
  Có hai hình thức cảnh báo, một là phát thông báo qua loa đi kèm hoặc thông báo qua điện thoại của người dùng khi đã thiết lập kết nối qua Wifi với thiết bị.
   
  Bước vào căn nhà, rèm tự mở, điều hòa bắt đầu hoạt động hay trong đêm, đèn ngủ sẽ tự sáng khi người di chuyển,…là
  • Currently 4.76/5
  4.85 sao của 1553 đánh giá
  Loạt thiết bị giá mềm có thể hô biến căn nhà bạn thông minh, hiện đại
  Loạt thiết bị giá mềm có thể hô biến căn nhà bạn thông minh, hiện đại
  Tin tức Tư vấn miễn phí 0971717333 Ấp 7 - An Phước - Long Thành - Đồng Nai
  KD Mr . Hùng 097 1717 333 Dự Án Mr.Tho 0973 395 898