• Hotline: 0971717333
 • Dự án: 0973 395 898 Mr.Thọ
 • CỬA TỰ ĐỘNG
  CỬA TỰ ĐỘNG

  Cửa tự động hiện nay được sử dụng rất nhiều và việc hư hỏng hay sửa chữa là điều không thể tránh vì tất cả các mặt hàng đều có tuổi thọ nhất định.

  Hơn nữa mỗi người có một cách sử dụng và môi trường sử dụng cửa kính tự động khác nhau nên tuổi thọ cũng từ đó mà thay đổi theo từng sản phẩm.

  sửa chữa cửa kính tự động

  Bạn đang sử dụng cửa kính tự động và gặp phải vấn đề về kỹ thuật, lo lắng không biết bộ cửa nhà chúng ta mắc bệnh gì và cần khám chữa.

  Bạn hoàn toàn yên tâm vì đã có đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Vũ Hoàng với nhiều năm khinh nghiệm sẽ đến tận nơi sửa chữa cửa tự động cho quý khách hàng.

  Công ty Vũ Hoàng được thành lập cách đây gần 10 năm làm việc lấy chữ tín đặt lên hàng đầu, chúng tôi đã thi công lắp đặt trọn bộ và sửa chữa cửa kính tự động cho rất nhiều công trình lớn bé trên khắp cả nước đặc biệt là TP.HCM, nhận được sự yêu mến của rất nhiều khách hàng.

  Nguyên Nhân Gây Hư Hỏng Cho Cửa Kính Tự Động

  • Sử dụng cửa quá lâu mà không bảo trì bảo dưỡng.
  • Trong quá trình sử dụng các bộ phận của cửa bị vô nước.
  • Có thể do khi lắp đặt bạn chọn motor có tải trọng nhỏ hơn trọng lượng cánh cửa dẫn đến quá tải, giảm tuổi thọ của motor.
  • Quá lâu không tra dầu nhớt hoặc dây curoa bị mài mòn, các bánh răng không còn khớp và di chuyển không được êm ái.
  • Bo điều khiển là phần quan trọng nhất của hệ thống cửa tự động, nhận thông tin, lưu trữ, kiểm soát và truyền lệnh hoạt động, rất nhiều công việc mà nó cần làm hoặc do quá lâu ngày hoạt động mà không dừng.

  sửa chữa cửa kính tự động

  Trên đây là một vài nguyên nhân có thể gây ra tình trạng hư hỏng cho cửa nhưng thường là rất lâu cửa mới hỏng

  Ngoài ra còn nhiều nguyên nhân khác có thể phát sinh nên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nơi kiểm tra và báo lại cho khách hàng.

  Mọi vấn đề về lỗi hư hỏng theo thời gian hoặc sử dụng không đúng cách làm cánh cửa nhà bạn ngưng hoạt động hoặc hoạt động không được êm ái hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ nhanh nhất.

  Dịch vụ sửa chữa cửa kính tự động uy tín phục vụ tận tình nhanh chóng tận nơi với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm
  • Currently 4.81/5
  4.85 sao của 1469 đánh giá
  Sửa Chữa Cửa Kính Tự Động Nhanh Chóng Tại TP.HCM
  Sửa Chữa Cửa Kính Tự Động Nhanh Chóng Tại TP.HCM
  Tin tức Tư vấn miễn phí 0971717333 Ấp 7 - An Phước - Long Thành - Đồng Nai
  KD Mr . Hùng 097 1717 333 Dự Án Mr.Tho 0973 395 898