• Hotline: 0971717333
 • Dự án: 0973 395 898 Mr.Thọ
 • CỬA TỰ ĐỘNG
  CỬA TỰ ĐỘNG

  Hiện nay vì sự phát triển của kỹ thuật mà nhiều thiết bị tự động đã được ra đời để phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu của con người. Chính vì vậy mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị tự động được sản xuất và phân phối ở khắp nơi, tạo nên một sự cạnh tranh khốc liệt.

  Trên thị trường thì ngoài các loại cửa trượt tự động 1 cánh hoặc 2 cánh hay được nhiều người sử dụng thì loại cửa trượt tự động cũng thu hút được sự quan tâm và đón nhận của nhiều người. Hãy cùng tìm hiểu nguyên do vì sao cửa trượt lại được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay với bài viết dưới đây của  thietbitudong.net.vn nhé!
   
  Tìm Hiểu Về Ưu Điểm Và Nhược Điểm Cửa Trượt Tự Động
   
  Ưu điểm cửa trượt tự động
   
  Nâng cao tính thẩm mỹ:
  • Thẩm mỹ được nâng cao hơn vì thiết kế của cửa trượt tự động mang lại. Khi sử dụng bạn không phải chiếm quá nhiều diện tích khi đóng mở cửa vì bạn chỉ cần trượt qua là có thể mở và đóng cửa rồi. Đồng thời cửa trượt giúp bạn không phải gây ra tiếng ồn khi đóng hoặc mở cửa, giúp bạn có thể tập trung hoàn toàn vào công việc của mình.

  Tìm Hiểu Về Ưu Điểm Và Nhược Điểm Cửa Trượt Tự Động

  • Thiết kế của cửa trượt tự động đa dạng về kiểu dáng, chất liệu cũng như màu sắc giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn để có sự ăn ý và hài hòa với tổng thể không gian nhà hoặc văn phòng công ty của bạn.
  Bền chặt:
  • Các cửa truyền thống như cửa tự động Hàn Quốc hay cửa tự động Đài Loan có các phụ kiện bao gồm lò xo và ròng rọc nên có khuynh hướng mòn và không thể sử dụng trong thời gian dài. Chính vì thế mà ưu điểm của cổng trượ tự động là không sử dụng các thành phần đó để đóng hoặc mở.

  Tìm Hiểu Về Ưu Điểm Và Nhược Điểm Cửa Trượt Tự Động

  • Nhờ đó có thể làm cho cửa trượt tự động bền hơn trong một khoảng thời gian dài. Ngoài ra, cửa trượt cũng dùng các loại cửa kính chất lượng để làm tăng độ bền của chúng.
  Dễ sử dụng:
  • Cửa trượt tự động rất dễ sử dụng với cơ cấu tự đóng mở cho phép hoạt động đơn giản từ người lớn đến trẻ nhỏ. Thay vì phải đẩy chúng ra thì chỉ cần trượt dọc theo khung dễ dàng.

  Tìm Hiểu Về Ưu Điểm Và Nhược Điểm Cửa Trượt Tự Động

  • Ngoài ra bạn có thể kiểm soát tốc độ mà bạn muốn đóng mở cửa của bạn.

  Nhược điểm cửa trượt tự động:

  • Dù sản phẩm có lợi ích và hiện đại đến đâu thì cũng sẽ có những nhược điểm trong khi sử dụng. Tuy nhiên, cửa trượt tự động có nhược điểm không nhiều để ảnh hưởng lớn đến người sử dụng
  Vệ sinh:
  • Cửa trượt có thể rất khó khăn trong việc làm sạch vệ sinh ở bên ngoài mặc dù bên trong thì có thể làm sạch dễ dàng. Không giống như các loại cửa khác có thể nghiêng bên trong để làm sạch dễ dàng, có thể khó khắn để làm sạch toàn bộ cửa trượt vì ở trong góc sâu sẽ còn tích tụ bụi bẩn.

  Tìm Hiểu Về Ưu Điểm Và Nhược Điểm Cửa Trượt Tự Động

  • Tuy nhiên thì đây không phải là vấn đề nghiêm trọng vì bạn có thể dùng những vật vệ sinh có thiết kế nhỏ để luồng vào sâu bên trong.
  Dấu vấn tay:
  • Cũng như các loại cửa tự động hay cửa bán tự động nếu như có sử dụng cửa kính thì sẽ dễ để lại dấu vân tay hơn là các loại cửa thường. Đặc biệt là cửa trượt tự động khi các cá nhân có xu hướng trượt cửa để mở bằng cách chạm vào kính.

  Tìm Hiểu Về Ưu Điểm Và Nhược Điểm Cửa Trượt Tự Động

  • Việc hiển thị dấu vân tay sẽ khiến cho thẩm mỹ của cánh cửa bị mất đi. Chính vì thế mà khi sử dụng cửa trượt tự động bạn phải thường xuyên lau dọn để có thể loại bỏ những dấu vân tay hiển thị trên cửa.
  Hi vọng sau những chia sẻ của chúng tôi,các bạn sẽ biết thêm được những ưu điểm và khuyết điểm từ cửa trượt tự động để lưu ý trong khi sử dụng. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt cửa tự động thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại có trên website.Công ty Vũ Hoàng rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
  ✅Tìm Hiểu Về Ưu Điểm Và Nhược Điểm Cửa Trượt Tự Động.Hiện nay vì sự phát triển của kỹ thuật mà nhiều thiết bị
  • Currently 4.88/5
  4.95 sao của 647 đánh giá
  Tìm Hiểu Về Ưu Điểm Và Nhược Điểm Cửa Trượt Tự Động
  Tìm Hiểu Về Ưu Điểm Và Nhược Điểm Cửa Trượt Tự Động
  Tin tức Tư vấn miễn phí 0971717333 Ấp 7 - An Phước - Long Thành - Đồng Nai
  KD Mr . Hùng 097 1717 333 Dự Án Mr.Tho 0973 395 898