Tư vấn, lắp đặt cửa bệnh viện chuyên nghiệp

Công ty Vũ Hoàng là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, lắp đặt và sửa cửa bệnh viện. Chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng nhờ vào chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ chuyên nghiệp.

Cửa bệnh viện do công ty chúng tôi cung cấp gồm nhiều loại khác nhau, nhưng 2 sản phẩm được quý khách hàng tin dùng là sửa tự động phòng sạch và cửa tự động phòng mổ.

Cửa tự động phòng sạch

Cửa tự động phòng sạch là hệ thống cửa tự động cao cấp được thiết kế đặc biệt chuyên dùng cho bệnh viện, phòng mổ, phòng sạch công nghiệp, phòng sạch dây chuyền sản xuất nhà máy,… những nơi cần phải có môi trường tuyệt trùng, cửa cần phải có độ kín khít cao nhất.

Tư vấn, lắp đặt cửa bệnh viện chuyên nghiệp

Cửa tự động phòng mổ

Cửa tự động phòng mổ là hệ thống cửa thường được thiết kế dạng trượt để tiết kiệm diện tích không gian, cửa tự động phòng mổ sử dụng công tắc đá hoặc cảm biến vân tay từ xa thay vì sử dụng bộ cảm biến thông thường để mở cửa.

Tư vấn, lắp đặt cửa bệnh viện chuyên nghiệp

Cửa bệnh viện của công ty TNHH thiết bị công nghiệp Vũ Hoàng

Cửa bệnh viện do công ty Vũ Hoàng cung cấp là sản phẩm được nhập khẩu từ những nước có công nghệ tiên tiến, chuyên sản xuất cửa tự động, được công nhận sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn của quốc tế. Sản phẩm cửa bệnh viện được nhập khẩu từ Đức, Italia, Nhật, Đài Loan,…

Khi có nhu cầu mua sản phẩm cửa tự động, quý khách hàng chỉ cần gọi điện thoại đến số HOTLINE 0971.717.333, nhân viên chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Quý khách hàng sẽ nhận được tư vấn miễn phí từ những nhân viên chuyên nghiệp, hiểu biết rõ về sản phẩm và kiến thức chuyên môn, cùng với sự nhiệt tình, tận tâm của mình nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp.

Quá trình vận chuyển, lắp đặt và thi công vô cùng nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật với thao tác nhanh chóng, chuyên nghiệp luôn đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Sản phẩm cửa bệnh viện của công ty Vũ Hoàng được bảo hành 12 tháng, trong quá trình sử dụng có bất kì vấn đề gì chie cần gọi điện là nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng đến hỗ trợ cho quý khách hàng.

Các công trình đã thực hiện

Tư vấn, lắp đặt cửa bệnh viện chuyên nghiệp

Vũ Hoàng đã lắp đặt cho rất nhiều công trình bênh viện tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và các khu vực lân cận như bệnh viện Đại học Y Dược, bệnh viện Mắt Cao Thắng,…

Cảm ơn quý khách hàng đã và đang tin dùng sản phẩm do công ty chúng tôi phân phối!!!