• Hotline: 0971717333
 • Dự án: 0973 395 898 Mr.Thọ
 • CỬA TỰ ĐỘNG
  CỬA TỰ ĐỘNG

  Vai trò của cửa đối với mỗi công trình được ví như tấm lá chắn bảo vệ, ngăn chặn mọi ảnh hưởng xấu từ môi trường bên ngoài tới môi trường bên trong. Ngày nay, cửa luôn được cải tiến, nâng cấp đáp ứng nhu cầu riêng biệt của con người. Cửa kín khí bệnh viện được xem là loại cửa đang được ứng dụng vô cùng rộng rãi tại các bệnh viện. Đặc điểm môi trường tại bệnh viện là đông đúc và nhiều nguy cơ lây nhiễm mầm bệnh. Chính vì vậy, việc trang bị cửa kín khí là điều vô cùng quan trọng để bảo vệ sức khỏe của bệnh nhân và đội ngũ bác sỹ khỏi mầm mống dịch bênh. Những thông tin hữu ích về cửa kín khí tại bệnh viện sau đây sẽ giúp bạn đọc có được cái nhìn tổng quan nhất về loại cửa này.
   
   
  Vai trò của cửa kín khí bệnh viện
   

  Thế nào là cửa kín khí?

  Cửa kín khí cao cấp là thiết bị chuyên dụng có khả năng tách biệt không khí giữa hai môi trường, tạo ra không gian biệt lập. Từ đó giúp đảm bảo không khí bên trong căn phòng luôn được sạch sẽ, vô trùng, ngăn chặn được mọi tác nhân xấu ảnh hưởng tới thiết bị máy móc và quá trình thực hiện các thủ thuật của người bên trong căn phòng.
   
  Với thiết kế cửa bệnh viện đơn giản, thông minh, kết cấu cánh vững chắc, vận hành linh hoạt giúp cho việc đẩy băng ca bệnh nhân và lưu thông máy móc qua lại của nhân viên bệnh viện được thuận tiện, nhanh chóng, không phải đóng mở cửa bằng tay như thông thường. Đồng thời, công tác vệ sinh cửa phòng sạch luôn được đảm bảo tối ưu để ngăn chặn mọi vi khuẩn và bụi bẩn có thể xâm nhập vào phòng
   
   
  Vai trò của cửa kín khí bệnh viện
   
   
  Loại cửa bệnh viện này được thiết kế từ những vật liệu vô cùng chuyên biệt, ngăn không cho không khí có thể lọt qua, đi qua và sẽ không thể có bất kỳ tia X hay tia bức xạ nào lọt ra ngoài ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Mép cửa được trang bị gioăng cao su nhằm hạn chế tối thiểu không khí lọt vào bên trong. Cửa kín khí tự động được sử dụng trong các căn phòng chuyên biệt có yêu cầu vô cùng cao và nghiêm ngặt về môi trường như phòng mổ, phòng chụp CT hay phòng nghiên cứu thí nghiệm, phòng sản xuất…
   
  Ngoài tính năng tự động đóng mở cao cấp với độ an toàn tuyệt đối và thời gian sử dụng bền bỉ, tuổi thọ lâu dài như các loại cửa tự động khác, cửa kín khí còn có thiết kế chuyên biệt và đặc thù. Từ đó đảm bảo được tiêu chí cách âm, cách nhiệt, kín khí giúp cho phòng mổ, phòng chụp CT, phòng nghiên cứu thí nghiệm… có được không gian yên tĩnh và hạn chế những tiếng ồn tác động từ bên ngoài ảnh hưởng tới người bệnh và môi trường làm việc của đội ngũ y bác sĩ.
   
   
  Vai trò của cửa kín khí bệnh viện
   

  Vai trò của cửa kín khí bệnh viện

  Trong thiết kế bệnh viện, khu phẫu thuật được xem là trái tim của công trình giúp ngăn chặn, tách biệt không khí ở 2 môi trường nhằm phục vụ cho các môi trường khắt khe như phòng chụp CT, X – quang bệnh viện, phòng mổ, phòng nghiên cứu thí nghiệm, phòng sản xuất,... Để có được thiết kế hợp lí, các kỹ sư cần tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định trên cơ sở các kiến thức đầy đủ về chuyên môn cũng như các tiêu chuẩn áp dụng và thiết bị được sử dụng trong phòng mổ.
   
  Một phòng mổ bệnh viện đạt chuẩn cần đảm bảo được môi trường vô trùng. Mặt khác, cửa phòng mổ bệnh viện chính là vị trí giao cắt duy nhất giữa không gian bên trong phòng mổ và bên ngoài. Đây chính là vị trí có thể khiến môi trường vô trùng của phòng mổ bị phá hủy nếu như không được xử lý tốt. Chính vì thể, các nhà thi công cần sử dụng loại cửa cửa phồng mổ chất lượng cao cho khu vực này.
   
   
  Vai trò của cửa kín khí bệnh viện
   

  Địa chỉ mua cửa kín khí uy tín

  Sự thông minh trong thiết kế cũng như chất lượng của cửa kín khí ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình môi trường và quá trình thao tác các thủ thuật nghiệp vụ, bởi vậy các bệnh viện và nhà thi công nên đặc biệt chú trọng đến việc chọn nhà phân phối cửa uy tín và chính hãng.
  Công ty TNHH Vũ Hoàng nhiều năm nay luôn là địa chỉ kinh doanh cửa kín khí uy tín, ngoài ra, chúng tôi còn phân phối các loại thiết bị tự động, cửa chì bệnh viên với giá thành hợp lý.
  Đến với công ty TNHH Vũ Hoàng chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với nhứng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng dịch vụ tuyệt vời.
  Vai trò của cửa kín khí bệnh viện giúp ngăn chặn, tách biệt không khí ở 2 môi trường nhằm phục vụ cho các môi trường
  • Currently 4.76/5
  4.85 sao của 1143 đánh giá
  Vai trò của cửa kín khí bệnh viện
  Vai trò của cửa kín khí bệnh viện
  Tin tức Tư vấn miễn phí 0971717333 Ấp 7 - An Phước - Long Thành - Đồng Nai
  0971717333
  Gọi điện0971717333