Cửa tự động là bạn đồng hành cùng các công trình xây dựng hiện nay, các trung tâm thương mại mọc lên để đáp ứng nhu cầu “nhà nhà mua sắm, người người mua sắm”. Hay các nhà hàng, khách sạn, sân bay, ngân hàng, bệnh viện….là nơi có nhiều người ra vào vì vậy chỉ có cửa tự động mới có thể đáp ứng được nhu cầu thiết yếu này.

 

cửa tự động oryxer

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm cửa tự động nhưng dòng sản phẩm cửa tự động ORYXER MS -850 nhập khẩu hoàn toàn từ Đài Loan, được tích hợp nhiều tính năng nổi trội hơn hẳn so với các hãng nổi tiếng khác, vận hành êm ái và độ bền cao

Vốn dĩ cửa tự động của Đài Loan được xuất hiện rất sớm, sớm hơn các nước phát triển khác như Đức, Hàn Quốc nên khi đưa ra thị trường sử dụng và khảo sát được thị trường, biết được các ưu điểm, nhược điểm từ các dòng sản phẩm cũ hơn để từ đó đúc kết kinh nghiệm và tạo ra một dòng sản phẩm có thể nói là” Khét tiếng” trong làng cửa tự động đó là sản phẩm mới cửa tự động ORYXER MS-850. Độ tải trọng của motor cực khủng và lên tới con số 400kg đánh bại tất cả các dòng sản phẩm cửa tự động DNG, cửa tự động Simens tải trọng tối đa chỉ có 150 kg.

Ngoài ra cửa tự động ORYXER MS-850 sử dụng motor không chổi than vận hành êm ái, tỉ lệ momen quán tính lớn nên cho dù vận hành với mức độ nhiều lần thì motor cũng không bị nóng lên, vì vậy nó có thể  vận hành với công suất lớn.

 

cửa tự động oryxer

  • Bộ cửa tự động Oryxer gồm:

=> Thanh ray, nắp đậy

=> Dây curoa 

=> Motor và Puley

=> Mắt thần cảm biến hoặc nút nhấn

=> Bộ điều khiển

  • Thông số kỹ thuật cửa tự động Oryxer
Mục Cửa một cánh Cửa hai cánh
Trọng lượng cửa 200kg 200kg x2
Chiều rộng cánh cửa  2000mm 4000mm
Tốc độ mở  250 mm - 500 mm/giây 
Tốc độ đóng 250 mm - 450 mm/giây
Nguồn năng lượng

AC 100 ± 10% 50/60 Hz 5A

Thời gian mở cửa   0 - 10 giây 
Điện năng tiêu thụ 100 W
Động cơ Không chổi than
  • Chính sách của công ty

Làm việc tận tâm, lắp đặt nhanh chóng tận nơi trên toàn quốc

Chăm sóc và tư vấn miễn phí

Giá thành rẻ, đảm bảo chính hãng.

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Vũ Hoàng là đơn vị độc quyền nhập khẩu trực tiếp các dòng sản phẩm cửa tự động ORYXER uy tín, chất lượng, có giấy chứng nhận xuất xứ CO, chứng nhận chất lượng CQ đầy đủ. Hàng có sẵn tại kho nên thời gian cung ứng nhanh, chế độ hậu mãi tốt, phục vụ 24/24.