• Hotline: 0971717333
 • Dự án: 0973 395 898 Mr.Thọ
 • CỬA TỰ ĐỘNG
  CỬA TỰ ĐỘNG

  Cổng xếp được sử dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay, ngoài công dụng chính là bảo vệ an toàn thì cổng xếp tự động còn là một phần điểm nhấn thêm cho công trình. Bài sau đây giúp bạn hiểu rõ hơn về cổng xếp.

  Cổng xếp là gì?

  Cổng xếp là loại cổng được thiết kế đặc biệt đúng với tên gọi của nó là có thể kéo ra và xếp vào gọn gàng. Về nguyên lý hoạt động thì cũng giống như cửa xếp bình thường nhưng thay vì cửa xếp phải chạy trên bản lề cố định thì cổng xếp thì không cần điều đó.

   

  Điều này đem lại sự thuận lợi cho các loại xe khi di chuyển qua cổng vì không lo cần gờ bản kề như các loại cổng khác.

  Phân loại cổng xếp

  Hiện nay thì cổng xếp tự động được chia làm 3 loại dựa trên chất liệu cấu thành sản phẩm. Đó là cổng xếp inox, cổng xếp hợp kim nhôm và cổng xếp sơn tĩnh điện.

  Cấu tạo cổng xếp

  Hầu hết cổng xếp được cấu tạo bởi 2 phần chính là thân cổng xếp và bộ điều khiển motor.

  Thân cổng xếp gồm những thanh trụ cổng và những thanh kéo liên kết. Thân cổng xếp thường được làm bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện hoặc làm bằng inox mác 201 202 hoặc 304. Đối với chất liệu inox có ưu điểm là chắc chắn, sử dụng được trong thời gian lâu dài nên được ưa chuộng.

  Tuy nhiên thì có một nhược điểm chính là chỉ có một màu inox nên thường ít hòa hợp với kiến trúc với kiến trúc tổng thể. Nếu bạn đang tìm cho mình một cổng xếp nhưng lại mong muốn có màu sắc đa dạng phù hợp với tổng thể xung quanh thì cổng xếp nhôm sơn tĩnh điện là giải pháp hoàn hảo.

  Motor cổng xếp, đây là bộ điểu khiển đóng mở cổng, Bộ motor cổng xếp được lắp đặt trong đầu cổng hầu hết là công suất 320W, dùng dòng điện 220V xoay chiều, tốc độ di chuyển là 15m/phút được điều khiển từ xa. Bạn vẫn có thể mở bằng tay trong trương hợp mất điện hoặc trường hợp khẩn cấp.

  Ưu điểm của cổng xếp:

  • Cổng xếp được cấu thành bởi phần thân xếp theo dạng hình thoi, nối với nhau bởi các trục ốc tạo nên cấu trúc chắc chắn.
  • Chất liệu sản xuất là inox, hợp kim nhôm nên sản phẩm có độ bền cao
  • Cửa hoạt động bằng hệ thống cảm biến tia hồng ngoại nên khi di chuyển gặp chướng ngại vật sẽ tự động dừng lại, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  • Hệ thống vận hành nhẹ nhàng, êm ái, không gây tiếng ồn trong quá trình hoạt động

  Nhược điểm của cổng xếp:

  • So với các loại cổng thông thường thì cổng xếp có giá thành khá cao so với các loại cổng khác.
  • Trong lúc cổng di chuyển nên chú ý không đứng gần cửa khi cửa hoạt động. Tuy là có hoạt động bằng chế độ cảm biến nhưng cũng rất nguy hiểm.

  Cổng xếp được sử dụng rộng rãi trên thị trường, thường được sử dụng trong các cơ quan, bệnh viện, ngân hàng, công ty, nhà xưởng, khách sạn, … Nó không chỉ là giúp bảo vệ an toàn mà còn là vật phẩm trang trí cho kiến trúc công trình thêm ấn tượng.

  Để hiểu rõ hơn về cổng xếp các bạn vui lòng truy cập website thietbitudong.net.vn. Chúc các bạn tìm được loại cổng tự động phù hợp với công trình của mình!

  Cổng xếp được sử dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay, ngoài công dụng chính là bảo vệ an toàn thì cổng xếp tự động
  • Currently 4.73/5
  4.75 sao của 1128 đánh giá
  CỔNG XẾP – ĐA DẠNG VỀ SỰ LỰA CHỌN
  CỔNG XẾP – ĐA DẠNG VỀ SỰ LỰA CHỌN
  Tin tức Tư vấn miễn phí 0971717333 Ấp 7 - An Phước - Long Thành - Đồng Nai
  KD Mr . Hùng 097 1717 333 Dự Án Mr.Tho 0973 395 898