• Hotline: 0971717333
 • Dự án: 0973 395 898 Mr.Thọ
 • CỬA TỰ ĐỘNG
  CỬA TỰ ĐỘNG

  Cửa tự động được biết đến là thiết bị tự động đóng mở, thiết kế nổi bật, hiện đại, sang trọng và hiện là sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Được sử dụng rộng rãi trong các ngôi nhà, biệt thư, cửa hàng, khách sạn, nhà hàng, các trung tâm, siêu thị, bệnh viện và đặc biệt là được các hệ thống ngân hàng sử dụng rất nhiều.

  cua-tu-dong-tai-BIDV

  Công trình Cửa tự động tại Ngân hàng BIDV nằm trên quốc lộ 51 ngã 3 Vũng Tàu, Đồng Nai được Công ty Vũ Hoàng hoàn thành trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo được các thông số kỹ thuật cũng như chất lượng sản phẩm. Tạo cho lối đi ở đây thông thoáng, hiện đại, tiện lợi mang lại cho không gian ở đây sang trọng hơn mỗi khi đón khách vào bên trong.

  cua-tu-dong-tai-BIDV

  Hệ thống Cua tu dong tại Vũ  Hoàng có nhiều dòng sản phẩm khác nhau như: Cửa tự động Hàn Quốc, cửa tự động Nhật Bản, cửa tự động Siemens của Đức, cửa tự động Oryxer,… tất cả các dòng sản phẩm này đều có các tính năng nổi bật như: Hệ thống đóng mở tự động hoạt động nhanh nhạy không gây tiếng ồn, động cơ bền hoạt động tối đa công suất, hệ thống tự đảo chiều tự động đóng mở khi phát hiện người và vật, thiết kế đa dạng, chất liệu phong phú phù hợp với tất cả các công trình và tất cả các môi trường giá lạnh cũng như là nắng nóng, tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí, công sức cho người sử dụng, thân thiện với môi trường, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng…

  cua-tu-dong-tai-BIDV

  Vũ Hoàng là đơn vị phân phối, lắp đặt, bảo hành sửa chữa cửa tự động, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, hỗ trợ nhiệt tình, năng động sáng tạo, chất lượng sản phẩm dịch vụ số 1 Việt Nam, giá thành hợp lý. Vì vậy mà chúng tôi luôn được sự tin tưởng lựa chọn làm nhà phân phối cho các đơn vị khác.

  Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

  Vũ Hoàng Chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa cửa tự động cam kết hàng chính hãng và giá rẻ nhất. Liên hệ: 0982.087.516 (
  • Currently 4.55/5
  4.55 sao của 1664 đánh giá
  Công trình cửa tự động tại ngân hàng BIDV
  Công trình cửa tự động tại ngân hàng BIDV
  Tin tức Tư vấn miễn phí 0971717333 Ấp 7 - An Phước - Long Thành - Đồng Nai
  0971717333
  Gọi điện0971717333