• Hotline: 0971717333
 • Dự án: 0973 395 898 Mr.Thọ
 • CỬA TỰ ĐỘNG
  CỬA TỰ ĐỘNG

  Chuyên cung cấp cổng tự động giá tốt nhất tại thị trường việt nam, bảo hành 2 năm, miễn phí lắp đặt.

  Cổng tự động vũ hoàng là đơn vị chuyên tư vấn và lắp đặt hệ thống cổng cửa tự động số 1 tại thị trường việt nam.Là đại điện chính thức của các hãng lớn trong và ngoài nước ,vũ hoàng luôn khẳng định vị trí của mình trên thị trường việt nam. luôn nổ lực hết mình để phục vụ khách hàng 1 cách tốt nhất và hiệu quả nhất. 

  cong-tu-dong

  hình ảnh minh hoạ về cổng tự động 

  Trãi qua nhiều năm kinh nghiệm nhập khẩu ,phân phối và bảo hành cổng tự động vũ hoàng cam kết sẽ mang đến các giá trị sử dụng bền vững và dịch vụ bảo hành tốt nhất cho khách hàng.

  ► Một số cổng tự động quý khách có thể quan tâm như:

  Cổng trượt tự động; Đây là loại cổng tự động trượt theo chiều ngang khi phát hiện sự chuyển động của các vật thể trước cổng,loại cổng tự động này  sẽ được lắp đặt cho các nhà ga, xe bãi, bến đậu, kho hàng công ty... với thiết kế tinh vi tuy có phần hơi tốn công lắp đặt  nhưng lại có độ nhạy cao hơn so với các loại cổng tự động khác.

  cong-truot-tu-dong

  cỏng trượt tự động

  Cổng mở tự động:Đây là loại cổng được gắn thiết bị cảm biến trên cổng,cổng sẽ tự động mở khi phát hiện có sự chuyển động trước cổng và sẽ tự động đóng lại khi thiết bị cảm biến không còn cảm nhận sự chuyển động trước và sau cổng.Loại cổng tự động này thường được lắp đặt cho các tòa nhà, biệt thự, nhà riêng.Có thể nói loại cổng tự động này  được nhiều người sử dụng với giá thành thấp, dễ thi công lắp đặt và bảo trì.

  cong-mo-tu-dong

  cổng mở tự động

  Cổng xếp tự động :Là loại cổng tự động được lắp đặt cho các nhà xưởng, công ty, hoặc các kho bãi đỗ xe ... Cổng xẽ tự động xếp lại cho các phương tiện hoặc người đi qua. Dựa trên thiết bị cảm biến đặc biệt được gắn trên cổng, hoạt động dưới tác động cơ học khi thiết bị cảm biến phát hiện các chuyển động trước và sau cổng.

  cong-xếp-tu-dong

  Cổng xếp tự động

  Đơn vị Vũ Hoàng luôn có đội ngủ kỷ thuật chuyên nghiệp được cũng cố đào tạo chuyên sâu về kiến thức ,kinh nghiệm cũng như đạo đức hành nghề.Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với mọi khách hàng,sẽ đáp ứng tốt nhu cầu về các dịch vụ tư vấn,bảo hành, sửa chữa...

  Mọi vấn đề quý khách có thể gọi vào số này

  cong-tu-dong

  Chuyên cung cấp cổng tự động giá tốt nhất tại thị trường việt nam, bảo hành 2 năm, miễn phí lắp đặt
  • Currently 4.00/5
  4.05 sao của 1 đánh giá
  cổng tự động vũ hoàng
  cổng tự động vũ hoàng
  Tin tức Tư vấn miễn phí 0971717333 Ấp 7 - An Phước - Long Thành - Đồng Nai
  0971717333
  Gọi điện0971717333