• Hotline: 0971717333
 • Dự án: 0973 395 898 Mr.Thọ
 • CỬA TỰ ĐỘNG
  CỬA TỰ ĐỘNG

  Các doanh nghiệp không thể dùng cổng tự động mở cánh như cổng tự động tay đòn hay cổng tự động âm sàn được. Vì sao lại như vây? Chúng ta cùng tìm hiểu về nguyên nhân, mục đích sử dụng, đặc thù của loại cổng phù hợp nhất cho doanh nghiệp nhé.

  Cổng xếp tự động dành cho doanh nghiệp

   

  Điều trước tiên mà mỗi chúng ta nhìn nhận đối với một doanh nghiệp là công nhân, phương tiện giao thông ra vào thường xuyên với số lượng rất đông, đặc biệt giờ tan ca, cổng mở cánh không thể đáp ứng được nhu cầu này. Khi sử dụng cổng tự động cánh tay đòn hay cổng tự động âm sàn mở cánh quá rộng thì làm cho motor hoặt động không tốt, không bền bỉ, giảm tuổi thọ và làm mất đi giá trị của nó.
   
  Vì vậy phải chọn loại cổng đáp ứng được những nhu cầu trên. Lựa chọn cổng xếp tự động là thích hợp nhất bởi  vốn dĩ nó được thiết kế riêng dành cho các doanh nghiệp nên nó có độ thông thủy lớn. Hoạt động bền bỉ , êm ái, được cấu thành từ những thanh inox đan xen nhau tạo nên bộ khung sau đó kết hợp với các bộ phận khác như bánh xe, motor, cảm biến an toàn, cảm biến nhiệt, màn hình cổng xếp tạo nên bộ cổng hoàn chỉnh.
   
  Có một ưu điểm từ cổng xếp tự động mà ta thấy được là làm bằng inox, được mệnh danh là thép không ghỉ, có trọng lượng khá nhẹ nên nó mới được chọn lắp đặt cho các loại cổng có độ thông thủy lớn giúp motor tải được trọng lượng của cổng. Ngoài ra inox có giá thành rẻ nên việc lắp đặt chiếm chi phí không quá nhiều, lại chống được ăn mòn do thời tiết, không bị trầy xước do tác động cơ học.

  Cổng xếp tự động dành cho doanh nghiệp

   

  Có 3 loại cổng xếp inox: cổng xếp inox không ray, cổng xếp inox hai ray, cổng xếp inox một ray. Vậy một doanh nghiệp nên chọn loại nào cho phù hợp?
   
  Với kinh nghiệm thi công, lắp đặt cổng xếp tự động nhiều năm, chúng tôi rút ra kinh nghiệm rằng: nên lắp đặt cổng xếp tự động inox hai ray thì chất lượng tốt nhất bởi  vì hệ thống bánh xe sẽ nằm trên hai thanh ray và chạy trên đó. Khi có thanh ray thì cổng sẽ chạy với tốc độ nhanh hơn, khỏe hơn so với loại không có thanh ray chạy bằng dẫn hướng của từ trường nam châm chôn dưới mặt đất. Mặc dù loại cổng xếp sử dụng hai thanh ray có giá cả cao hơn các loại khác nhưng khi đưa vào sử dụng nó sẽ bền hơn giúp giảm chi phí bảo dưỡng về sau mà sử dụng lại an toàn.
   
  Chúng tôi công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Vũ Hoàng rất mong nhận được sự hợp tác bền vững từ phía khách hàng.
  ✅ Cổng xếp tự động dành cho doanh nghiệp ưu điểm của cổng xếp tự động đối với doanh nghiệp.
  • Currently 4.50/5
  4.55 sao của 1307 đánh giá
  Cổng xếp tự động dành cho doanh nghiệp
  Cổng xếp tự động dành cho doanh nghiệp
  Tin tức Tư vấn miễn phí 0971717333 Ấp 7 - An Phước - Long Thành - Đồng Nai
  KD Mr . Hùng 097 1717 333 Dự Án Mr.Tho 0973 395 898